Đang Trực Tuyến

398 người đang online trong đó bao gồm 5 thành viên, 384 khách và 9 robots

Sàn CoinEx có uy tín không?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 31 Tháng bảy 2022.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Sàn CoinEx là gì? CoinEx lừa đảo không?

  Sàn CoinEx là một sàn giao dịch tiền điện tử ra đời vào năm 2017. Nó nhằm mục đích xây dựng một nền tảng tiền điện tử an toàn cao, thân thiện với người dùng, chi phí thấp và tốc độ cao để giao dịch nhiều loại tiền điện tử bằng cách sử dụng hệ thống khớp lệnh giao dịch độc quyền của mình. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và chấp nhận người dùng từ hơn 100 quốc gia. CoinEX đã tuyên bố rằng họ sẽ không sử dụng tài sản của khách hàng ở bất kỳ nơi nào khác và chúng được bảo lưu 100%. Do đó, việc rút tiền được xử lý nhanh chóng và người dùng sẽ nhận được tiền của họ tương đối nhanh chóng. Bài đánh giá CoinEx này sẽ phân tích một số khía cạnh để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan chi tiết về sàn giao dịch và các dịch vụ của nó.

  ƯU ĐIỂM

  • Hình thức bảo mật tốt
  • Hỗ trợ nhiều đồng coin và token
  • Phí giao dịch tại sàn rẻ
  • Có hệ thống App di động thông minh
  • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời

  NHƯỢC ĐIỂM

  • Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
  • Không hỗ trợ tiền pháp quy
  • Không hỗ trợ tiếng Việt

  Giao diện Website sàn CoinEx

  Sàn CoinEx là một trong các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thế giới có giao diện website rất tối ưu và thân thiện với người dùng. Bạn có thể đăng nhập và thực hiện các hoạt động giao dịch tại sàn CoinEx.

  [​IMG]

  Mức độ uy tín sàn CoinEx

  [​IMG]

  Tổng quan về sàn giao dịch CoinEx

  Sàn CoinEx là sàn tiền ảo Bitcoin và tiền điện tử Châu Âu được thành lập năm 2017. CoinEx được đánh giá là có đội ngũ phát triển ưu tú và dày dặn kinh nghiệm. Đây là một trong những sàn giao dịch an toàn và thân thiện bậc nhất. Với khối lượng giao dịch hằng ngày lên đến 1 tỷ USD nó đã chứng minh được tầm bao quát của sàn CoinEx trên thị trường các sàn giao dịch tiền điện tử. Bên cạnh đó là sàn sử dụng hệ thống khớp lệnh giao dịch độc quyền nên giao dịch với tốc độ cao và chi phí thấp.

  CoinEx có hỗ trợ một số lượng lớn mã thông báo tiền điện tử cũng như là các loại tiền thay thế. CoinEx có nhiều mức phí khác nhau cho những người mua và người bán. Phí giao dịch cho người tham gia ở mức 0, 15%. Mức này thấp hơn so với mức phí trung bình toàn cầu. Một điều quan trọng là hầu như các nền tảng trao đổi cạnh tranh đều có tính phí giao dịch từ 0, 15% đến 0, 10%. Phí rút tiền ở sàn này là 0.0015 BTC, ở mức trung bình ngành toàn cầu.

  Tính bảo mật và độ an toàn của sàn CoinEx

  Nói về yếu tố bảo mật và độ an toàn thì sàn CoinEx chính là một sự lựa chọn hợp lý. Từ trước đến nay nó chưa bị tấn công một lần nào. CoinEx được thiết kế theo cách cho phép nền tảng xử lý hàng nghìn giao dịch trong một giây, cho phép nó có tốc độ cao hơn mức trung bình. Các kênh đầu tư tiền ảo sử dụng các giao thức SSL nâng cao cũng như ví đa chữ ký và hệ thống xác thực hai yếu tố (2FA) để cung cấp bảo mật nâng cao.

  Theo dõi một số bài viết dưới đây để biết thêm một số thuật ngữ giúp việc đầu tư hiệu quả hơn:


  Hoạt động giao dịch sàn CoinEx

  Sàn CoinEx tính đến nay là một sàn có mật độ giao dịch diễn ra sôi nổi bậc nhất trên thị trường. Lượng giao dịch hàng ngày của sàn hiện nay ở vào mức 106.701.459 USD/24h. Hơn thế nữa, CoinEx đang đứng vị trí thứ 52 trên tất cả các sàn có mặt tại Coinmarketcap. Qua lượng giao dịch khủng như thế CoinEx đang trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời của rất nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau để đánh giá một sàn giao dịch tốt:

  • Mức phí giao dịch của sàn
  • Tỷ giá giao dịch các cặp coins tại sàn
  • Các cặp coins của sàn
  • Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

  [​IMG]

  Mức phí giao dịch của sàn CoinEx

  Phí giao dịch CoinEx

  Sàn CoinEx không tính các khoản phí giữa người đăng ký với nhà sản xuất. Mô hình phí của nền tảng giao dịch này được gọi là "mô hình phí cố định". Phí cố định được đưa ra là ở mức 0, 20%. Mức phí này phù hợp với mức trung bình toàn cầu của ngành. Mức trung bình của ngành được cho là ở vào khoảng 0, 20 – 0, 25%. Nhiều sàn giao dịch hướng tới mức phí thậm chí thấp hơn (chẳng hạn như 0, 10%).

  Phí rút tiền từ CoinEx

  Phí rút tiền của sàn CoinEx là 0, 00035 BTC cho mỗi lần rút BTC. Mức phí này thấp hơn đáng kể so với mức trung bình chung của ngành. Chúng ta thấy ngày càng có nhiều sàn giao dịch tính phí 0.0005 BTC cho mỗi lần rút BTC. Vì vậy nhà đầu tư có thể tranh luận rằng 0.0005 BTC đang bắt đầu trở thành mức trung bình mới của ngành. Nhìn chung thì mức phí của sàn giao dịch này phù hợp và thậm chí là thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành toàn cầu.

  Tỷ giá giao dịch các cặp coins tại sàn

  Hình trên đây là về tỷ giá giao dịch của top 20 cặp coins. Nhìn vào hình này chúng ta cũng có thể thấy được cụ thể từ Volume cho tới giá giao dịch của chúng. Tỷ giá giao dịch tại CoinEx cũng luôn thuộc top cao.

  Các cặp coins của sàn CoinEx

  Hỗ trợ rất nhiều loại coins, từ những đồng phổ biến nhất như trang đầu tư bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những tỷ giá tiền ảo ít phổ biến hơn như Bytom, Bitcoin Candy.. Hiện tại sàn đang hỗ trợ giao dịch với hơn 430 cặp coins. Nhưng trong đó các cặp được giao dịch nhiều nhất tại sàn giao dịch hiện tại là BTC/BCH, ETH/BTC và DASH/BTC.

  Đánh giá về đòn bẩy và phí hoa hồng

  Bắt đầu từ ngày 24 tháng 6 năm 2019 thì sàn CoinEx bắt đầu cung cấp giao dịch đòn bẩy. Giao dịch đòn bẩy có thể mang đến lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Giả sử như bạn có 10.000 USD trong tài khoản giao dịch của mình và tiến hành đặt cược 100 USD vào BTC dài hạn (tức là giá trị ngày càng tăng). Bạn làm như vậy với đòn bẩy gấp 100 lần. Nếu BTC sau đó tăng giá trị với 10% và bạn chỉ đặt cược 100 USD thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiếm được 10 USD chỉ đơn giản là giữ Bitcoin. Bây giờ, khi bạn đặt cược 100 USD với đòn bẩy 100x thì thay vào đó bạn đã kiếm được thêm 1.000 USD (nhiều hơn 990 USD so với lúc bạn không sử dụng đòn bẩy của mình).

  Nạp tiền và rút tiền sàn CoinEx

  Hiện nay sàn đang cho phép bạn gửi tiền và thời gian rút tiền sàn CoinEx 24/7. Bạn giao dịch với tốc độ xử lý nhanh chóng và an toàn bảo mật tuyệt đối. CoinEx được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư hiện nay. Những hoạt động giao dịch tại CoinEx đều được xử lý tự động và nhanh chóng. Với một số thao tác đơn giản như chọn số tiền cần rút, cần nạp trên hệ thống internet là bạn đã có thể thực hiện giao dịch.

  [​IMG]

  • Hình thức nạp tiền coinex và rút tiền sàn CoinEx: Sàn giao dịch tiền điện tử này chỉ chấp nhận tiền điện tử. Vì vậy các nhà đầu tư tiền điện tử mới thực sự bị hạn chế giao dịch ở đây. Nếu bạn không có bất kỳ tiền điện tử nào nhưng muốn bắt đầu giao dịch tại đây. Thì trước tiên bạn phải mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch khác và sau đó, gửi chúng tại CoinEx.
  • Tốc độ xử lý giao dịch: Nhiều chuyên gia đánh giá đây là sàn giao dịch có tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng nhất. Chỉ trong vòng 5 phút với một số thao tác đơn giản và nhanh chóng thì bạn đã có thể hoàn thành một giao dịch tại sàn.
  • Hỗ trợ khi gặp sự cố: Có hệ thống hỗ trợ 24/7. Nên các bạn có thể yên tâm khi gặp sự cố, bất cứ lúc nào cũng sẽ có đội ngũ của sàn CoinEx ở bên và hỗ trợ tư vấn giải quyết. Bên cạnh đó tốc độ xử lý sự cố của sàn cũng rất nhanh chóng và tuyệt đối an toàn cho người dùng.

  Cập nhật thông tin liên quan đến các ứng dụng tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:


  Nền tảng giao dịch sàn CoinEx

  Bạn có thể tải xuống miễn phí trên AppStore dành cho iPhone hoặc Google Play dành cho Android. Việc thực hiện giao dịch của bạn cũng chủ động và nhanh chóng hơn. Bạn có thể thực hiện giao dịch tại bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet.

  [​IMG]

  Hỗ trợ khách hàng sàn CoinEx

  [​IMG]

  Hiện nay thì sàn này hỗ trợ 5 ngôn ngữ như sau: Tiếng Anh, Tiếng Trung (Phồn thể, giản thể), Tiếng Nga, Tiếng Nhật. Nó không hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ có một chút khó khăn cho người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng phần mềm dịch qua tiếng Việt ngay trên chính trang Web bạn truy cập. Bên cạnh đó sàn cũng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua các kênh khác nhau như: Chat trực tiếp trên web, email, facebook, telegram.

  Trên đây là toàn bộ nội dung bài Review đánh giá sàn CoinEx của tôi. Mong rằng bài viết này sẽ góp phần vào việc giúp các bạn chọn lựa được sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp. Theo tôi thấy thì CoinEx có rất nhiều yếu tố tiềm năng và nó cũng là một sàn giao dịch tiền ảo rất uy tín. Mặc dù có một chút hạn chế về việc không cho thanh toán bằng tiền mặt. Nhưng xét về mọi mặt thì CoinEx rất đáng để bạn lựa chọn đầu tư.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này