Đang Trực Tuyến

443 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 416 khách và 25 robots

Review sách là gì? Viết review sách kiếm tiền như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Quy Lee, 31 Tháng mười 2022.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  Viết review sách kiếm tiền tại nhà

  Ngày nay với sự phát triển, tiến bộ không ngừng của công nghệ thông tin, mạng xã hội thì việc kiếm tiền nhờ viết lách không còn quá xa lạ và khó khăn với nhiều người. Có bao giờ các bạn suy nghĩ và tự đặt ra câu hỏi: Cách kiếm tiền nào đạt hiệu quả chỉ cần ngồi một chỗ đánh những con chữ không? Nên bắt đầu viết những gì để kiếm tiền được hiệu quả? Diễn đàn nào phù hợp? Sau đây mình sẽ trả lời từng câu hỏi, thắc mắc của các bạn. Cách kiếm tiền hiệu quả không cần bỏ ra quá nhiều công sức, thời gian, đó chính là viết lách thông qua mạng. Có nhiều chủ đề để bạn lựa chọn như: Viết truyện, viết cảm nhận bài thơ, âm nhạc.. Theo mình nghĩ, mục review sách sẽ kiếm được số xu cao nè! Diễn đàn phù hợp để bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo và tham gian diễn đàn dembuon.vn để trải nghiệm viết lách nhé!

  Review là những nhận định, đánh giá của bản thân về một vấn đề, nội dung, điều nào đó có ý nghĩa, nhằm mục đích nêu lên cảm nhận, thể hiện những tư tưởng, nhận định, đánh giá hay.

  Review sách là gì?

  Review sách chính là cách ta nhìn nhận, đánh giá, phê bình, cảm nhận về quyển sách mà mình tâm đắc. Dựa vào quan điểm, cách nhìn khách quan của bản thân để đưa ra những nhận xét về quyển sách mà mình đã đọc.

  [​IMG]

  Để review sách đạt hiệu quả, ta cần tìm hiểu về quyển sách, đọc nội dung, tìm những điểm nổi bật, thu hút, ấn tượng của quyển sách để có thêm nhiều kiến thức rồi mới bắt đầu review thì mới đạt hiệu quả. Để review quyển sách thành công, đạt chất lượng đòi hỏi sự cố gắng trau dòi kiến thức không ngừng, kĩ năng viết thuyết phục được người đọc. Khi người khác đọc bài review của bạn xong, họ thích thú, ấn tượng và muốn tìm quyển sách đó đọc thì mới được coi là bài review của bạn chất lượng và thành công. Review sách không đơn giản như bạn nghĩ chỉ cần nêu một vài cảm nhận sơ xài là xong, mà review là cả một quá trình dài để bạn tích lũy kiến thức đủ nhiều, đòi hỏi có sự am hiểu, đi sâu vào những khía cạnh nội dung, nghệ thuật của quyển sách thì mới bắt đầu viết review được.

  Để có bài viết review sách đạt được hiệu quả ta cần làm gì?

  Đầu tiên là ta phải bỏ thời gian ra đọc sách và phải nghiền ngẫm cho thật sâu. Sau khi đọc xong, ta sẽ lên khung sườn cho bài viết gồm 3 phần: Mở bài, thân bài và kết bài.

  Mở bài: Ta giới thiệu về quyển sách, tác giả và tác phẩm. Xuất xứ, hoàn cảnh ra đời quyển sách, vị thế của quyển sách.

  Thân bài: Ta đi sâu vào tìm hiểu, phân tích những giá trị nội dung, giá trị nghệ thuật. Điểm nổi bật, ấn tượng, thu hút của quyển sách như thế nào? Cái hay, cái đẹp mà tác giả truyền tải trong quyển sách ra sao? Thông điệp ý nghĩa mà tác giả gửi gắm đến người đọc những gì? Phê bình, phản ánh, đánh giá quyển sách dựa vào ý kiến, cảm nhận của bản thân và dùng cách nhìn khách quan nhất có thể để đánh giá đúng đắn về quyển sách.

  Kết bài: Đúc kết lại vấn đề đã được nêu. Liên hệ bản thân khi đọc quyển sách.

  Review sách kiếm tiền ở đâu?

  Để có thể bắt đầu công việc review sách nhận nhuận bút, các bạn bấm tại đây để đăng ký 1 tài khoản:

  Tuyển CTV review sách *link*

  [​IMG]

  Đây là diễn đàn tuyển cộng tác viên với số lượng lớn và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Ngoài công việc review, bạn có thể bắt đầu viết mọi thứ mà mình yêu thích rồi đăng lên diễn đàn đều sẽ được trả tiền dựa vào số lượt tìm đọc bài viết của bạn, do đó nhuận bút cho mỗi bài viết nhận được sẽ là mãi mãi chỉ cần có người tìm đọc là bạn sẽ nhận được. Ở đây mình chỉ nói về việc revuew sách, truyện thôi nhé.

  Bằng chứng nhận tiền:

  [​IMG]

  Đầu tiên, sau khi có khung sườn bài hoàn chỉnh, ta đọc nội quy box review sách - truyện trên diễn đàn dembuon.vn. Nhớ là đọc cho thật cẩn thận, kĩ càng từng quy định để ta nắm rõ và hoàn thành bài review cho hoàn chỉnh. Bước cuối cùng là ta thêm hình ảnh liên quan đến quyển sách, tác giả, tác phẩm review đưa vào bài góp phần cho sinh động, lôi cuốn, hấp dẫn người đọc hơn thì lượt đọc, tìm kiếm đọc mới được đánh giá cao. Một bài viết review đạt được chất lượng đòi hỏi nội dung phải thật hay, sâu sắc và ý nghĩa đối với người đọc. Mọi cái hay, cái đẹp của quyển sách phải được truyền tải một cách chân thực, mang lại cảm giác cho người tiếp cận đây là quyển sách rất xứng đáng để tìm đọc.

  Bằng chứng thanh toán:

  [​IMG]

  Nếu bạn yêu thích một quyển sách nào đó ngay từ bây giờ có thể bắt đầu viết thử bài review, sẽ có các bạn nhiệt tình, thân thiện đầy kinh nghiệm trong diễn đàn góp ý kiến giúp bạn thay đổi, chỉnh sửa sao cho bài viết hay, mạch lạc và đạt được hiệu quả hơn.

  Mình nhận thấy một bài review chất lượng đòi hỏi nội dung bài viết phải có giá trị cao. Khi tập trung vào phần nội dung hay rồi, bạn sẽ không còn lo ngại việc viết lách kiếm tiền. Bởi vì, viết lách kiếm tiền đòi hỏi phải đủ kiến thức, sự hiểu biết, trải nghiệm thì bài viết mới có vị trí đứng ở thứ hạng cao. Hãy bắt đầu viết review sách từ hôm nay để tích lũy thật nhiều kinh nghiệm, cũng như trau dòi bản thân và kiếm thêm thu nhập bạn nhé! Chúc bạn thành công và có bài review sách đạt hiệu quả, chất lượng cao!
   
  Chỉnh sửa cuối: 31 Tháng mười 2022
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này