Đang Trực Tuyến

375 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 354 khách và 19 robots

RENEC là gì? 1 RENEC giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Quy Lee, 10 Tháng mười 2023.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  1 RENEC giá bao nhiêu tiền Việt Nam

  Trong lĩnh vực tiền điện tử, sàn giao dịch tiền điện tử Remitano là một cái tên khá quen thuộc, có độ uy tín, bảo mật cao, được nhiều người sử dụng. Đây là một sàn giao dịch uy tín và lớn nhất ở Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể thực hiện mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối. Hãy cùng mình tìm hiểu về sàn remitano là gì và cách đăng ký tài khoản cũng như những tính năng của sàn giao dịch tiền mã hóa này nhé.

  Remitano là gì?


  Remitano một sàn giao dịch Bitcoin P2P - nơi mua bán Bitcoin bằng tiền Việt, sàn remitano exchanger giúp bạn mua Bitcoin Eth altcoin nhanh chóng và an toàn. Giao dịch P2P có nghĩa là Remitano chỉ là bên trung gian thứ 3 đứng ra để đảm nhận các giao dịch an toàn nhất, tối ưu nhất giúp bạn hạn chế bị scam lừa đảo khi giao dịch mua bán tiền ảo. Còn giao dịch thực sự sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người bán và người mua với nhau. Remitano không có quy định mức tối đa và tối thiểu cho những giao dịch. Vì thế nó phù hợp cho cả người mới bắt đầu hay cả người cần mua bán Bitcoin với số lượng lớn.

  Trang chủ: Remitano.com

  [​IMG]

  RENEC Token là gì?


  Remitano RENEC là môt đồng coin nền tảng của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sắp ra mắt của Remitano. Thông thường các dự án sắp ra mắt sẽ thường có một đợt airdrop phát coin miễn phí dành cho người dùng, những ai nhanh tay đăng ký có thể sẽ được nhận một số lượng coin từ những đợt airdrop này. Nếu bạn nào quan tâm mảng tiền điện tử thì đã biết đây như một đợt airdrop trước khi ra mắt dự án. Cuối năm 2020 bạn nào đã từng nhận free 400 đồng UNI trị giá $2.200 từ sàn DEX Uniswap thì đã hiểu giá trị của những đợt airdrop này có thể lớn như thế nào. Do đó, đừng bỏ qua cơ hội nhận đồng RENEC hoàn toàn miễn phí này nhé.

  Vào cuối tháng 06/2021 sàn Remitano vừa ra mắt một đồng coin riêng của chính sàn có tên là Renec. Nó đang trong quá trình phát triển nên chúng ta sẽ nhận được dưới dạng Airdrop rất tiềm năng trong tương lai. Và chúng ta có thể khai thác Renec hoàn toàn miễn phí dưới dạng Mining. Với việc ra mắt đồng coin này sẽ tương tự như BNB của Sàn nổi tiếng nhất hiện nay là sàn Binace. Renec sẽ là đồng token với tương lai phát triển và định hướng tương tự vì vậy cơ hội phát triển và tiềm năng được đánh giá là rất cao.

  Thời điểm hiện tại mới ra mắt RENEC, Remitano có cơ chế tặng thưởng dưới dạng đào Mining. Cơ chế hoạt động rất đơn giản là chỉ cần mở app remitano trên điện thoại và kích hoạt nó sau 24h, bạn sẽ nhận được số airdrop tương ứng là đồng Renec. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký và khai thác Renec trước khi hết thời hạn. Hoàn toàn miễn phí.

  Giá RENEC CoinMarketCap: Giá đồng Remitano

  [​IMG]

  Biểu đồ giá RENEC: 1 RENEC to USD

  Tiềm năng trong tương lai của RENEC Token


  Remitano Network được phát triển trên lộ trình và kế hoạch dài hạn rõ ràng, với mục tiêu phát triển sản phẩm trong hệ sinh thái, từ đó thêm nhiều giá trị hơn nữa cho RENEC. Tuy mới ra mắt, RENEC đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ bởi cộng đồng đông đảo các nhà đầu tư tiền điện tử. Đặc biệt, lượng cung ứng token có hạn phụ thuộc vào số lượng token RENEC được khai thác trong 1 năm đầu giúp người dùng sẽ yên tâm sở hữu đồng coin có giá trị cao nhờ yếu tố cung – cầu được đảm bảo.

  Thông tin cơ bản về đồng RENEC


  Mã token: RENEC

  Blockchain: Remitano Network

  Giao thức: Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS)

  Loại Token: Utility Token

  Sức mạnh khai thác cơ bản (solo) : 0.02 RENEC/giờ

  Nguồn cung: Nguồn cung sẽ được quyết định do kết quả của chương trình khai thác RENEC

  Whitepaper: Link

  Landing page: Link

  Cách mua RENEC trên Remitano


  Với tính năng Swap, bạn có thể mua RENEC trực tiếp bằng VNDR chỉ với 3 bước đơn giản.

  Tại trang chủ, chọn RENEC:

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước 1: Nhập số lượng RENEC muốn mua.

  [​IMG]

  Bước 2: Chuyển khoản theo hướng dẫn

  Nếu bạn đã có sẵn lượng tiền tại ví VNDR Remitano, giao dịch sẽ hoàn thành tức thì. Bạn sẽ nhận được số dư RENEC trong ví.

  Xem thêm hướng dẫn NẠP và RÚT tiền tại Ví VND

  Nếu không, bạn sẽ phải thực hiện chuyển khoản số tiền giao dịch trên vào tài khoản trên hệ thống của Remitano. Để chuyển khoản, bạn cần copy các nội dung chuyển khoản như được yêu cầu (Lưu ý, nhớ copy Nội dung chuyển khoản, đây là thông tin thường xuyên bị người dùng bỏ sót).

  Sau khi chuyển khoản thành công, hãy chụp màn hình ảnh đó, và gửi cho Remitano tại nút "Gửi bằng chứng thanh toán".

  [​IMG]

  Giao dịch của bạn sẽ được hoàn thành ngay sau khi hệ thống tự động của Remitano xác nhận được khoản tiền chuyển khoản của bạn, bạn sẽ không phải chờ xác nhận thanh toán từ người bán.

  Bước 3: Hoàn tất

  [​IMG]

  Cách mua RENEC theo mức giá mong muốn


  Remitano có 1 tính năng vô cùng hay ho là swap mua coin theo giá bạn tự đặt. Vì vậy bạn có thể sử dụng tính năng này để mua được đồng coin RENEC theo cái giá mà bạn mong muốn. Bạn có thể trải nghiệm tính năng này bằng các bước vô cùng đơn giản sau.

  Trên thanh menu lựa chọn Swap > Giá bạn đặt và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  Trường hợp 1: Giá bạn đặt thấp hơn giá thị trường

  [​IMG]

  Lúc này, hệ thống sẽ hiện 1 hộp thoại để xác nhận số lượng bạn muốn chuyển đổi và số lượng bạn nhận được khi Swap ở mức giá bạn đặt. Nếu bạn đồng ý hãy nhấn Xác nhận.

  [​IMG]

  Sau đó, lệnh Swap của bạn được tạo thành công và bạn có thể theo dõi trạng thái của lệnh Swap này ngay bên dưới phần đặt lệnh Swap.

  [​IMG]

  Lệnh Swap của bạn sẽ không được khớp lệnh 100% ngay lập tức như hình thức Swap theo giá thị trường, mà sẽ được khớp khi giá thị trường biến động và chạm mức giá bạn đặt. Trong quá trình khớp lệnh diễn ra, bạn có thể Dừng lệnh bất kỳ khi nào bạn muốn.

  [​IMG]

  Trường hợp 2: Giá bạn đặt cao hơn giá thị trường

  [​IMG]

  Lúc này, hệ thống cũng sẽ hiện hộp thoại xác nhận lệnh chuyển đổi của bạn.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, khác với trường hợp 1, lệnh Swap của bạn được khớp lệnh 100% và hoàn thành ngay lập tức vì giá bạn đặt cao hơn giá thị trường.

  Điểm đáng lưu ý ở đây là số coin đích bạn nhận được nhiều hơn so với lúc bạn xác nhận mở giao dịch Swap. Nguyên nhân là vì để tránh việc bạn bị lỗ do sơ suất đặt giá thấp hơn tỷ giá thị trường tại thời điểm bạn mở lệnh, Remitano đã lấy giá tốt nhất thị trường tại thời điểm đó để thực hiện lệnh Swap cho bạn.

  [​IMG]

  Hy vọng việc hỗ trợ tính năng tính này sẽ giúp trải nghiệm Swap của bạn hoàn hảo hơn, và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho các nhà giao dịch tại Remitano.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng mười 2023
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này