Đang Trực Tuyến

489 người đang online trong đó bao gồm 3 thành viên, 475 khách và 11 robots
 1. heallybeauty

Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên Remitano

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 19 Tháng ba 2021.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Remitano - Sàn giao dịch lý tưởng cho các Trader
  Khái niệm và sự tiện ích

  Remitano được thành lập vào năm 2016 bởi Babylon Solutions Limited, được hợp nhất và có trụ sở chính tại Seychelles.

  Remitano là nền tảng sàn giao dịch trực tuyến được thiết kế tạo điều kiện cho việc mua bán tiền điện tử thuận lợi. Nền tảng cho phép người dùng kết nối với người mua và người bán tiền điện tử khác để giao dịch trong một môi trường an toàn.

  [​IMG]

  Remitano có phạm vi tiếp cận toàn cầu, phục vụ khách hàng trên hơn 30 quốc gia. Remitano hiện cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Malaysia, Nigeria và Việt Nam.


  Mặc dù Remitano đã tiếp cận hơn khá nhiều quốc gia, tuy nhiên, điều đáng chú ý là số lượng đối tác có thể thay đổi đáng kể theo địa lý. Ở một số khu vực địa lý, các đối tác có thể chỉ là một vài, trong khi hàng nghìn đối tác tham gia ở những nơi khác.

  Các quốc gia mà nền tảng của Remitano hỗ trợ bao gồm Campuchia, Ghana, Ấn Độ, Kenya, Malaysia, Nigeria, Pakistan, Singapore, Nam Phi, Tanzania và Việt Nam.

  Remitano hỗ trợ các loại tiền điện tử phổ biến nhất Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Ripple's XRP và Tether và không giới hạn..

  Remitano chấp nhận thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng và các loại tiền điện tử.

  Các loại tiền điện tử được Remitano hỗ trợ là: AED, ARS, AUD, BDT, BND, BOB, BRL, CAD, DOP, CHF, XOF, XAF, CNY, DKK, EUR, DZD, GBP, GHS, IDR, ILS, INR, JPY, KES, KRW, NZD, NOK..

  Ưu điểm của Remitano

  Remitano có thể được mô tả như một nền tảng trao đổi tiền điện tử đa chức năng:

   • Tạo điều kiện cho việc mua các altcoin tức thời

   • Hỗ trợ gửi tiền bằng cả tiền điện tử và tiền pháp định.

   • Trao đổi tiền điện tử được thực hiện thông qua nền tảng ký quỹ trung gian, cung cấp bảo mật bổ sung.

   • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

   • Thân thiện với người dùng.


  Hướng dẫn đăng ký


  Bạn có thể thực hiện đăng ký tài khoản Remitano trên thiết bị di động hoặc máy tính

  Remitano sử dụng công cụ đăng nhập không cần mật khẩu . Trong đó người dùng đăng nhập thông qua Gmail hoặc Facebook cá nhân của mình, hoặc nhận được liên kết đăng nhập bảo mật qua email cá nhân thay vì phương thức đăng nhập bằng email / mật khẩu truyền thống. Như vậy, người dùng chỉ cần bảo mật tài khoản email của mình mà không cần phải ghi nhớ hoặc để lộ mật khẩu ở tài khoản khác.

  Các bước Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản Remitano

  Bước 1:

  Truy cập website htttp: //remitano.com

  Chọn Đăng nhập / Đăng ký

  [​IMG]

  Bước 2:

  Có 3 cách thực hiện đăng nhập không cần mật khẩu.

  Đăng nhập thông qua Gmail: Chọn "Đăng nhập bằng Google"

  [​IMG]

  Khi thấy cửa sổ đăng nhập Gmail hiện ra, nếu trên trình duyệt bạn đã đăng nhập sẵn tài khoản Gmail bạn muốn dùng để đăng ký Remitano thì chỉ cần chọn Gmail đó. Hoặc chọn "sử dụng một tài khoản khác"

  [​IMG]

  Thực hiện tương tự với cách "Đăng nhập thông qua Facebook"

  Đăng nhập thông qua Email khác:

  Chọn "Đăng nhập bằng Email", sẽ hiện ra cửa sổ:

  [​IMG]

  Nhập email bạn muốn dùng để đăng ký Remitano, hệ thống sẽ gửi 1 email đến địa chỉ email bạn đã điền, với đường link đăng nhập vào Remitano. Bạn chỉ cần nhấp vào link đó sẽ được chuyển lại trang Remitano với trạng thái đã đăng nhập tài khoản.

  Quá trình này chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn thành.

  Hướng dẫn giao dịch trên Remitano:

  Phương thức thực hiện giao dịch trên Remitano thì khá riêng biệt và nhưng không quá phức tạp.

  Sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền tên hiển thị cho tài khoản của mình:

  [​IMG]

  Nhập tên bạn lựa chọn, sau đó sẽ nhận được thông báo các điều khoản và quy định của Remitano.

  Bạn cần đọc kỹ các điều khoản để hiểu rõ về chính sách và quy định giao dịch trên Remitano, sau đó chọn "Tôi đã đọc và đồng ý".

  Bạn sẽ được chuyển về giao diện "Giao dịch P2P" để bắt đầu thực hiện giao dịch đầu tiên.

  [​IMG]

  Bước 1:

  Ở giao diện này mặc định hiện ra Bitcoin (BTC), nếu bạn muốn mua vào BTC thì chọn "Mua ngay".

  [​IMG]

  Nếu muốn giao dịch mua bán đồng coin khác thì chọn "Chọn coin khác".

  [​IMG]

  Bước 2:

  Sau khi nhấn "Mua ngay", Remitano yêu cầu bạn nhập số lượng coin bạn cần mua:

  [​IMG]

  Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách nhiều người bán BTC với tỷ giá cụ thể, tên ngân hàng ưu tiên của họ.

  [​IMG]

  Kéo xuống bên dưới, bạn sẽ thấy thêm thông tin giới hạn bán (số lượng BTC tối đa) của người bán. Bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng các chi tiết này để có được quyết định giao dịch đầu tiên của mình.

  [​IMG]

  Bước 3: Chọn đúng người bán

  Giới hạn bán của người bán cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Giới hạn bán đề cập đến số lượng BTC hoặc ETH tối đa và tối thiểu mà bạn có thể mua từ một người bán cụ thể.

  Nếu giới hạn bán của nhà giao dịch Ade là 0, 005 BTC, điều đó có nghĩa là anh ta không thể bán nhiều hơn số lượng bitcoin đó vào thời điểm cụ thể đó. Vì vậy, nếu bạn muốn mua 0, 006BTC, bạn phải đến gặp người bán có giới hạn bán cao hơn.

  Hãy đảm bảo hồ sơ của người bán đáp ứng yêu cầu của bạn và có danh tiếng tốt trước khi giao dịch với họ trên nền tảng.

  Bước 4: Sau khi đã có sự lựa chọn người bán ứng ý, hãy nhấp vào nút MUA trên hồ sơ của người bán để tiến hành giao dịch. Từ lúc bắt đầu giao dịch đầu tiên, bạn đã trở thành nhà giao dịch trên nền tảng Remitano, hãy tạo dựng danh tiếng của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng các giao dịch của bạn về sau.

  Để được đánh giá tốt, bạn cần phải nhanh chóng và trả số tiền tương đương với số tiền bạn muốn mua, tránh chậm trễ khi thanh toán.

  Thời gian cố định để giao dịch trên Remitano là 15 phút. Nếu bạn vượt quá thời gian, người bán có thể đẩy giao dịch sang trạng thái tranh chấp. Điều đó dẫn đến Remitano có thể giới hạn tài khoản của bạn nếu bạn không hoàn thành việc kết thúc giao dịch.

  Một số yếu tố có thể gây ra sự chậm trễ khi thanh toán bao gồm mạng internet kém và các vấn đề ngân hàng.

  Bạn có thể tránh bị chậm trễ bằng cách nạp tiền vào ví điện tử của mình trên tài khoản Remitano trước khi bắt đầu giao dịch. Bằng cách đó, bạn có thể thanh toán tiền ngay từ số dư trên ví điện tử của mình.

  Tạo ra lợi nhuận đầu tiên của bạn

  Tất cả các giao dịch là nhằm tạo ra lợi nhuận từ chênh lệch giá. Chúng ta thường mua với giá thấp và bán với giá cao. Kiến thức tốt về xu hướng thị trường tiền điện tử sẽ giúp bạn biết khi nào nên mua và khi nào nên bán.

  Coinmarketcap.com là website cung cấp nguồn tài nguyên tuyệt vời để theo dõi xu hướng giá của tiền điện tử. Bạn cũng có thể sử dụng biểu đồ giá coindesk.com, cointelegraph.com hoặc dailycryptonews.net để theo dõi xu hướng giá.

  Khi giá trị của BTC bạn đã mua tăng lên một vài đô la, bạn có thể bán nó. Có hai cách để làm điều này. Bạn có thể kiểm tra một số quảng cáo bán trên trang chủ và giao dịch với người mua ưu tiên.

  [​IMG]

  Một cách khác để bán đồng coin của bạn là đặt quảng cáo bán hàng trong đó bạn chỉ định tỷ giá bạn muốn bán và chi tiết ngân hàng ưa thích của bạn nếu bạn đang sử dụng chuyển khoản ngân hàng. Các chuyên gia trader khuyên các nhà giao dịch mới nên sử dụng giao dịch tức thì trên Remitano thay vì thanh toán qua ngân hàng vì nó nhanh chóng và hạn chế vấn đề trì hoãn từ ngân hàng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và những tranh chấp không cần thiết có thể xảy ra với các khoản thanh toán qua ngân hàng.

  Dễ dàng rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng

  Remitano luôn giúp việc giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng. Với công cụ ví điện tử mới trên Remitano, việc rút tiền trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm chi tiết tài khoản ngân hàng của mình và chỉ cần nhấp vào nút, tiền sẽ có trong tài khoản của bạn.

  Vì vậy, sau khi hoàn thành các giao dịch, bạn có thể giữ tiền trong ví của mình trên Remitano hoặc rút chúng về tài khoản ngân hàng địa phương của bạn chỉ trong vài phút.

  CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VÀ TẠO RA LỢI NHUẬN TỪ GIAO DỊCH TRÊN REMITANO!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này