Đang Trực Tuyến

374 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 364 khách và 9 robots

Những cách kiếm tiền miễn phí trên sàn Binance

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 27 Tháng năm 2024.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  Bạn có muốn kiếm thêm tiền mà không cần đầu tư không? Thậm chí là một số tiền rất lớn? Đừng tìm đâu xa, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình kiếm 10 USD miễn phí trên ứng dụng Binance. Binance là một nền tảng trao đổi tiền điện tử phổ biến cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền khác nhau. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu và khám phá cách bạn có thể dễ dàng kiếm được một số tiền miễn phí lên tới 600 USD.

  Tạo tài khoản Binance


  Bước đầu tiên là tạo tài khoản trên ứng dụng Binance nếu bạn chưa có. Chỉ cần tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng của bạn, cài đặt nó và làm theo quy trình đăng ký. Thật nhanh chóng và đơn giản. Sau khi tạo xong tài khoản, bạn sẽ có cơ hội nhận 10 USD khi báo danh tại đây.

  Đăng ký Binance tại đây để có cơ hội nhân tới 600 USD miễn phí khi thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ sàn giao cho thành viên mới.

  Link đăng ký Binance *link*

  [​IMG]

  Hoàn tất quy trình xác minh


  Để đảm bảo tính bảo mật, Binance yêu cầu người dùng hoàn tất quy trình xác minh. Cung cấp thông tin cần thiết và làm theo hướng dẫn để xác minh tài khoản của bạn. Bước này rất quan trọng để bảo vệ tiền của bạn và tuân thủ các quy định. Sau khi xác minh, bạn sẽ nhận được 20 USDT vào tài khoản ngay lập tức.

  Lưu ý:

  Những khoản tiền thưởng này có thể có hoặc không khi bạn đăng ký tài khoản mới, bạn chỉ có thể được nhận khi đăng ký dưới tài khoản giới thiệu của người giới thiệu có gói bonus trên ví dụ như link đăng ký của mình:

  Mã:
  https://vnbit.org/binance/
  ID giới thiệu Binance: 10833095

  [​IMG]

  Viết bài kiếm tiền trên Binance


  Đây là chương trình kiếm tiền dễ nhất và tiềm năng nhất cho các bạn mới tham gia bằng cách đăng bài viết về các chủ đề liên quan đến tiền điện tử trên Binance. Các bạn viết bài và đăng nội dung lên Binance Square để kiếm 5% hoa hồng phí giao dịch từ những người đọc bài viết của bạn. Tạo ít nhất bảy bài đăng, mỗi bài có ít nhất 200 ký tự trên Binance Square là đủ điều kiện để kiếm tiền. Các bạn có năng khiếu viết bài có thể tạo ngay nội dung trên này để nhận hoa hồng nhé, không hề ít đâu.

  Chi tiết:

  Write to Earn - Binance Square

  [​IMG]

  Chia sẻ bài viết để nhận thưởng


  Chưa có cách kiếm tiền nào dễ hơn thế, chỉ viêc chia sẻ các bài viết tới bạn bè của bạn trên Binance Square, cả 2 đều sẽ nhận được 1 phần thưởng khi bạn của bạn bấm vào đọc bài viết đó thông qua event: Mời người dùng mới Nhận tới 100 USD

  1. Chia sẻ liên kết nội dung Square bất kỳ với bạn bè của bạn.

  2. Bạn của bạn nhấp vào liên kết nội dung.

  3. Cả bạn và bạn của bạn đều đã mở khóa một phần thưởng.

  Theo dõi: VNovernight

  [​IMG]

  Kiếm tiền từ Binance Earn


  Sau khi tài khoản của bạn được thiết lập và xác minh, hãy chuyển đến phần "Kiếm tiền" trên ứng dụng Binance. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn kiếm tiền khác nhau như đặt cược, tiết kiệm.. Chọn tùy chọn phù hợp với bạn nhất.

  Tham gia Binance Savings


  Một trong những cách đơn giản nhất để kiếm lãi từ tiền của bạn là tham gia Binance Savings. Gửi tiền điện tử bạn đã chọn vào tài khoản Tiết kiệm và tận hưởng lãi suất hấp dẫn. Theo dõi các tài sản có sẵn và lãi suất liên quan của chúng để tối đa hóa thu nhập của bạn.

  Tham gia Binance Launchpool


  Binance Launchpool cho phép người dùng kiếm token mới bằng cách đặt cọc tiền điện tử hiện có của họ. Đây là cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm token trong giai đoạn đầu của dự án. Hãy theo dõi phần Launchpool để biết các dự án mới và quyết định xem bạn có muốn tham gia hay không.

  Tham gia Airdrop và Quà tặng


  Đôi khi, Binance tổ chức các đợt airdrop và quà tặng, mang đến cho người dùng cơ hội kiếm được token hoặc tiền điện tử miễn phí. Hãy theo dõi các thông báo chính thức, các kênh truyền thông xã hội và diễn đàn cộng đồng của họ để luôn cập nhật về những sự kiện này.

  Chương trình giới thiệu


  Binance cung cấp chương trình giới thiệu cho phép bạn kiếm tiền hoa hồng bằng cách mời bạn bè tham gia nền tảng. Chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn với bạn bè hoặc trên các nền tảng truyền thông xã hội để thu hút người dùng mới. Khi họ đăng ký và giao dịch trên Binance, bạn sẽ kiếm được hoa hồng từ phí giao dịch của họ.

  Đăng ký ngay: Binance.com

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 30 Tháng năm 2024
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này