Đang Trực Tuyến

387 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 338 khách và 45 robots
 1. qh88popu,
 2. Quy Lee

MXC là gì? Đánh giá sàn MXC

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 10 Tháng sáu 2021.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  MXC là gì? Sàn MXC có uy tín không?

  1. MXC là gì?

  [​IMG]

  MXC là một trong những sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu thế giới, là sản phầm của sự hợp tác giữa các chuyên gia từ Wall Street và các chuyên gia kĩ thuật công nghệ Blockchain từ Nhật Bản, Châu Âu.

  Thành lập vào tháng 4 năm 2018, đến nay, MXC đã không chỉ là nền tảng giao dịch tiền điện tử mà còn cung cấp các dịch vụ tài sản Blockchain mang tính bảo mật cao, linh hoạt hơn. MXC đã có giấy phép thông hành chính thức ở các nước lớn trên thế giới như: Thụy Sĩ, Canada, Úc, Hoa Kỳ.

  Ngoài ra, cho đến nay, MXC đã hoạt động và giao dịch trên 70 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau.

  MXC hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt, tiếng Hindi, tiếng Mã Lai, Ấn Độ, Châu Phi và các khu vực hoặc quốc gia ngôn ngữ khác.

  MXC là sàn giao dịch điện tử đạt mức tăng trưởng cao, chiếm lượng giao dịch lớn trên tổng số các giao dịch trên toàn bộ các trang giao dịch điện tử. Đặc biệt vào năm 2019, MXC đã đạt mức tăng trường 5% so với cùng kì năm trước và được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng trong những năm sắp tới, sẽ là một sàn giao dịch triển vọng.

  Đăng ký ngay: MXC.com

  2. MXC có trụ sở chính đặt ở đâu?

  MXC có trụ sở chính đặt tại Singapor và các mạng lưới văn phòng trên khắp thế giới. Công ty có 200-500 nhân viên đặt tại các nước khác nhau.

  3. MXC có uy tín không?


  [​IMG]

  MXC là một sàn giao dịch đáng tin cậy. Đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp tại Việt Nam, đây là sàn giao dịch tiền ảo giúp họ kiềm kiếm được nguồn lợi nhuận cực lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có thông tin nào về việc MXC lừa đảo.

  Đánh giá chung của các chuyên gia tài chính nhiều năm kinh nghiệm về MXC khá tốt, được xem là sàn giao dịch uy tín và có quy mô giao dịch rộng rãi, tự do.

  Ưu điểm và nhược điểm của MXC?

  Ưu điểm:

  Cập nhập thông tin nhanh chóng, hổ trợ giao dịch hầu hết các loại Coin, giúp nhà đầu tư có được nhiều cơ hội để phát triển và đầu tư hơn.

  MXC đã phát triển và sáng lập loại coin riêng của sàn gọi là MX

  Phí giao dịch trên MXC rất có tiềm năng cạnh tranh với những sàn giao dịch khác, chỉ khoảng 0, 08% cho mỗi lần giao dịch.

  Hệ thống bảo mật tốt. Từ khi thành lập đến nay, MXC chưa từng thu nhận thông tin khách hàng đầu tư nào bị hack tài khoản.

  Khối lượng giao dịch cho phép mỗi ngày đang tăng cao

  MXC đang phát triển việc tích hợp các dịch vụ công nghệ tiên tiến vào hoạt động, góp phần gia tăng tự thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

  Ngoài việc sử dụng MXC trên máy tính, người dùng còn có thể tải app MXC để giao dịch thuận tiện bất cứ nơi đâu, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh trong tay.

  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của MXC vô cùng tiên tiến và hiệu quả. Nhà đầu tư có thể trò chuyện trực tiếp với nhân viên hỗ trợ khách hàng để trao đổi về các thắc mắc và giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

  Nhà đầu tư không cần xác minh vẫn có thể rút tối đa 5 BTC một ngày

  MXC có tổ chức chương trình chuyển hoa hồng cho những người giới thiệu của MXC, lợi nhuận 20% đến 80% tùy thuộc vào số lượng token mỗi người có được.

  Các dịch vụ của MXC rất đa dạng, đáp ứng đa số như cầu của các đối tượng đầu tư khác nhau, từ spot trading đến các giao dịch smart contract, và nhiều chương trình ưu đãi khác cho MX holder.

  Ngoài ra, MXC còn cung cấp chương trình VIP cho các thương nhận giao dịch trên 30 BTC. Khi đó, nhà đầu tư sẽ được giảm phí giao dịch và sở hữu các đặc quyền kèm theo đó.

  Nhược điểm:

  Giao diện của MXC khá phức tập, nhiều thông tin, đôi khi khiến người dùng rối mắt.

  Ngoài ra, MXC còn có một số lỗi hệ thống xuất hiện trong giao diện web, lỗi bị đơ khi quá nhiều người truy cập cùng lúc.

  4. MX Token là gì?


  [​IMG]

  MX Token là đồng tiền ảo do chính MXC sáng lập và điều hành, là tài sản kĩ thuật số phi tập trung với các ưu đãi đặc biệt khi sử dụng như giảm 20% phí giao dịch ngay. Cho đến nay, MX Token đã cung cấp 1 tỉ MX và cho phép lưu hành 270 triệu MX dưới hình thức đào coin hoặc mua.

  MX token là token nền tảng của sàn giao dịch điện tử MXC, phát triển dựa trên nền tảng của blockchain theo tiêu chuẩn ERC-20. Trong đó, khoảng 60% phí giao dịch sẽ được sử dụng cho chủ tài khoản MX. 40% còn lại được sử dụng để mua lại MX và dùng hàng tháng.

  Mục đích chính của MX Token là giao dịch thông thường, tham gia bầu chọn dự án niêm yết trên sàn và trả thưởng.

  Sàn MXC có 4 thị trường chính bao gồm: Token/BTC, Token/ETH, Token/MX và Token/USDT.

  5. Hạn mức nạp rút tiền trên MXC là bao nhiêu?


  [​IMG]

  Hạn mức rút tối thiểu: Sau đây là một số hạn mức rút tối thiểu của các đồng coin phổ biến tại Việt Nam

  - Bitcoin: 0.01 BTC

  - Ethereum: 0.05 ETH

  - Tether: 25 USDT

  - Binance coin: 0.2 BNB

  - Bitcoin Cash: 0.02 BCH

  Hạn mức rút tối đa: Nhà đầu tư có thể rút đối đa 5BTC nếu chưa KYC. Nếu đã hoàn thành xong KYC, mọi người có thể rút tối đa 50 BTC trong 24 giờ.

  6. Làm sao để kiếm tiền trên sàn giao dịch MXC?

  Dưới đây là cách kiếm tiền trên sàn giao dịch MXC hiệu quả nhất và nhanh nhất:

  Spot

  Công cụ này cho phép nhà đầu tư mua bán và nhận lợi nhuận từ chênh lệch giá của các cặp giao dịch.

  OTC

  MXC hỗ trợ OTC với đồng nhân dân tệ và Việt Nam Đồng với 4 loại coin là: BTC, USDT, ETH, EOS

  POS Pool

  MXC pos pool là dịch vụ đặt cọc pos được sáng lập và điều hành bởi MXC. Trong đó, người dùng giữ các token hợp lệ để tham gia MXC Pos Pool và nhận lợi nhuận nhất định.

  Đây là công cụ được ưu chuộng bởi các nhà đầu tư vào MXC. Hiện nay đã có hơn 20 nhà đầu tư nổi tiếng kinh nghiệm đã tham gia MXC Super Nodes, chứng minh tính uy tín, nhanh chóng và tiềm năng của nó.

  Margin

  Đây là công cụ hỗ trợ đòn bảy 5x.

  Voting

  Voting là sàn mở cổng bầu chọn, giúp người đầu tư sở hữu MX có thể tham gia bầu chọn các dự án được niêm yết trên Margin của MXC.

  7. Các phương thức nạp tiền và rút tiền tại MXC

  Nạp tiền bằng thẻ: Không khuyến khích các nhà đầu tư dùng, dễ bị treo tiền

  Nạp tiền từ các sàn giao dịch khác qua MXC: Là hình thứ phổ biến nhất. Nhà đầu tư có thể nhận từ bất cứ sàn giao dịch nào khác, thuận tiện, dễ dàng.

  Nạp tiền 2P2: Đây là hình thức được ưu chuộng nhất vì cách thức dễ dàng, nhanh chóng tiện lợi. Các nhà đầu tư có thể trao đổi coin cả trong và ngoài nước mà không gặp phải các vấn đề khó giải quyết nào.

  8. Đầu tư MXC cho người mới bắt đầu

  Sàn giao dịch điện tử nào cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, đòi hỏi người dùng phải tìm kiếm và tìm hiểu thông tin trước khi tham gia đầu tư bất kì loại tiền ảo nào.

  Nên bắt đầu với một con số nhỏ khi mới bắt đầu giao dịch đầu tiên, bạn sẽ tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn và tránh rủi ro khi thực hiện những khối lượng giao dịch lớn.

  Hãy ghi lại mọi thông tin bạn đăng kí tài khoản MXC, để tránh trường hợp quên mật khẩu tài khoản.

  Kết luận:

  MXC là một sàn giao dịch điện tử lớn và triển vọng, với uy tín và các dịch vụ giao dịch đa dạng, luôn cập nhập xu hướng nhanh chóng để thuận tiện cho các nhà đầu tư.

  Đăng ký ngay hôm nay:

  MXC.com *link*


  [​IMG]
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này