Đang Trực Tuyến

535 người đang online trong đó bao gồm 7 thành viên, 476 khách và 52 robots
 1. Choenfood,
 2. Quy Lee,
 3. minhduongmkt,
 4. PhanWatch

Khoa Pug - Người sở hữu nhiều Bitcoin nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Wall-E, 15 Tháng ba 2018.

 1. Wall-E

  Wall-E Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  19
  Khoa PUG lỡ miệng tiết lộ mình có 1000 bitcoin

  Trong 1 video do chính Khoa đăng lên Youtube khi đi ăn cùng triệu phú kim cường Jonny Đặng, trong 1 tình huống bất ngờ, khi được hỏi thực sự về số Bitcoin mà Khoa Pug đang giữ là bao nhiêu, Khoa Pug đã buột miệng nói ra:

  Đâu có em có 1000 Bitcoin à.

  Ngay sau đó chúng ta có thể thấy anh chàng lập tức nhận ra có thể mình đã nói hớ và cảm thấy vẻ mặt của Khoa có chút không tự nhiên, có lẽ lời đồn Khoa Pug giàu nhờ Bicoin là có thật anh em à, nhưng Khoa Pug không có tới 6000 Bitcoin như mọi người nghĩ mà anh ấy chỉ có 1000 BTC mà thôi. Cụ thể là trong một buổi ăn nhẹ với ông hoàng kim cương trên đất Mỹ Johnny Đặng, khi anh Johnny hỏi Khoa Pug rằng, anh nghe nói trên mạng người ta đồn em có 6000 hay 3000 Bitcoin gì đó có đúng không, lúc này Khoa Pug đã buộc miệng trả lời rằng đâu có em chỉ có 1000 thôi. Ngay lập tức sau câu nói đó là Khoa Pug đã chưa cháy bằng việc anh khoe mình có 60.000 diamon coin mà Johnny Đặng đã tặng mình trước đó.

  [​IMG]

  Có lẽ sự thật Khoa Pug giàu nhờ Bitcoin là có thật, và làm nhanh một phép tính để xem giá trị 1000 Bitcoin hiện tại của Khoa Pug có giá bao nhiêu nhé. Tham khảo trên trang Binance.com, sàn giao dịch bitcoin số 1 trên thế giới thì giá Bitcoin hiện tại ở mốc hơn 60.000 USD/Bitcoin. Vậy thì với 1000 đồng Khoa Pug sẽ có tới 60 triệu đô, với số tiền này thì như Khoa Pug từng khẳng định trước đây trong một video rằng, mình là một triệu phú đô la trên đất Mỹ quả thật là không sai.

  Trước đây, trên mạng đã lan truyền rằng Khoa Pug giàu lên là nhờ anh sở hữu đến 6000 Bitcoin, sau khi Bitcoin lên giá thì anh đã bán bớt để có tiền làm vlog sang chảnh. Nhưng sự thật thì anh chỉ có 1000 Bitcoin mà thôi, và anh có lẽ cũng đã bán kha khá số Bitcoin đó để có tiền làm vlog trong thời gian qua. Khoa Pug vốn là một lập trình viên, làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin từ khá lâu nên anh tiếp cận sớm với công nghệ. Có thể nhận thấy được tiềm năng lớn từ Bitcoin ở thời kỳ đầu nên anh quyết định mua nhiều Bitcoin chờ một ngày giá tăng như hiện tại.

  6000 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền Việt = 360 triệu USD = hơn 8000 tỷ Việt Nam.

  Đây là lời đồn trên mạng về số Bitcoin của Khoa Pug:

  Nếu đúng như dự đoán của Khoa Pug thì khối tài sản Bitcoin của anh tới thời điểm đó có trị giá hơn 200.000.000 USD tương đương 4.600 tỷ VND và anh sẽ lọt top người giàu đứng thứ 40 tại Việt Nam so với các đại gia Việt Nam với khối tài sản tính theo thị trường chứng khoán.

  Đã được Vuong Phạm tỷ phú trẻ người Việt tại Mỹ xác nhận là Khoa Pug có bitcoin anh em nhé.  Hiện tại, có rất nhiều đồng coin tăng giá nhanh và nhiều lần hơn bitcoin rất nhiều, các bạn nếu muốn đầu tư có thể thử tham khảo, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn thì sao, chúc may mắn.

  Đăng ký:

  Sàn giao dịch coin Binance *link*
   
  Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2022
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này