Đang Trực Tuyến

371 người đang online trong đó bao gồm 8 thành viên, 315 khách và 48 robots
 1. may88topcom,
 2. ThaoTyphu,
 3. w88lu

Icx coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo icon đặc biệt của hàn quốc

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 22 Tháng ba 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  ICON là gì?

  ICON (ICX) là một nền tảng Blockchain mới được tạo ra mới mục đích trở thành mạng lưới phân quyền lớn nhất trên thế giới. ICON cho phép các Blockchain khác kết nối với nhau thông qua hợp đồng thông minh (Smart Contract). Các tổ chức như đại học, bệnh viện, công ty tài chính, thương mại điện tử hay bất cứ nhà cung cấp bên thứ 3 nào đều có thể cùng tồn tại và giao dịch trên một mạng duy nhất của ICON.

  Tính tới thời điểm hiện tại, dự án ICON đã được phát triển trong thời gian 2 năm. ICON được sáng lập bởi Dayli Financial Group – một trong những công ty Fintech của Hàn Quốc có giá trị 4 tỷ USD và đồng thời cũng là chủ sở hữu Coinone – sàn giao dịch tiền tệ số lớn nhất tại Hàn Quốc.

  ICON đã thực hiện đợt mở bán ICX Token từ ngày 20/09 và kết thúc vào ngày 20/10/2017.

  Tính năng chính của ICON

  1. ID Blockchain

  ID Blockchain được cung cấp thông qua hợp đồng thông minh và có thể sử dụng để xác minh ở tất cả các cộng đồng. Mở tài khoản ngân hàng tiếp theo của bạn trong vài giây. Sinh viên sẽ được giảm giá mà không cần có ID sinh viên vật lý.

  2. Thanh toán và giao dịch

  ICON cung cấp một nền tảng ví (Wallet) có thể giao dịch, thanh toán và trao đổi tiền tệ theo thời gian thực thông qua DEX (Trao đổi phi tập trung). Nó có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta với mạng lưới cộng đồng như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, trường đại học và nhiều hơn thế nữa.

  3. Khả năng sử dụng

  ICON mang công nghệ Blockchain vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đội ngũ nghiên cứu của ICON đã và đang xây dựng các ứng dụng trong thực tế cho các cộng đồng thực sự. Ngoài ra, ICON sẽ được hưởng lợi từ “DAVinCl” – giải pháp trí tuệ nhân tạo được các tổ chức tài chính lớn nhất trên thế giới tin cậy.

  4. Khả năng mở rộng

  ICON tương thích hoàn toàn với các Blockchain truyền thống như Bitcoin hay Ethereum, và tất cả các mạng blockchain bên thứ ba khác kết nối với thế giới thực. ICON kết nối thế giới tiền tệ số và thế giới thực để mở ra và truyền cảm hứng cho các khả năng và kết nối kinh doanh mới.

  5. Phân cấp

  ICON là một thế giới phi tập trung sở hữu các cộng đồng tự do. ICON là một mạng lưới phân cấp, nơi các cộng đồng có cấu trúc quản trị khác nhau có thể kết nối và tương tác. ICON cho phép bất cứ ai tham gia mạng ICON bằng cách tạo ra một DAPP mới với quản trị độc lập.

  So sánh ICON và các Blockchain khác
  Khi so sánh ICON với các Blockchain khác đặc biệt là ETH, Bancor và EOS thì ICON gần như hoàn thiện tất cả so với các coin còn lại. Tuy nhiên đây chỉ là trên lý thuyết còn thực tế thì phải chờ xem ICON có làm được những gì họ viết ra hay không.

  Đội ngũ phát triển của dự án ICON

  Đội ngũ phát triển của dự án ICON bao gồm 39 cá nhân đến từ cá ngành kinh doanh, A.I, kỹ thuật, Blockchain và marketing. Các cố vấn nổi bật của ICON gồm có:

  • Don Tapscott – một nhà quản lý kinh doanh tại Canada, ông đã xây dựng sự nghiệp của mình trong việc thúc đẩy đổi mới và áp dụng cộng nghệ.
  • Jason Best – một nhà tổ chức crowdfunding hàng đầu của tạp trí Forbes.
  Bạn có thể xem thông tin của các thành viên trong đội ngũ thành lập ICON bên dưới thông tin thêm về dự án cuối bài nhé.

  Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo ICX Coin

  ICON Coin đã có một đợt tăng trưởng vượt bậc từ cuối tháng 12 khi nhảy vọt từ ngoài top 100 lên vị trí thứ 20 trên CoinMarketCap. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này, giá 1 ICX = $7,15 USD và cố tổng lượng vốn hóa thị trường là $2.706.895.836 USD tương đương với 169,730 BTC ~ 2,751,295 ETH. Bạn có thể xem Tỷ giá ICON coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động của đồng tiền tiềm năng này.


  ICON Coin được mua bán giao dịch trên sàn nào?

  Hiện tại, đồng tiền ảo ICX coin đã được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền tệ số là:

  Binance, Huobi, CoinEX, Gate.io, Coss.io và HitBTC

  Trong đó, sàn Binance là sàn có khối lượng giao dịch đồng ICON lớn nhất với hơn 90 triệu USD trong 24 giờ qua (tại thời điểm viết bài). Binance hiện cũng là sàn được đông đảo người dùng sử dụng do có phí giao dịch rẻ, tốc độ mua bán nhanh và tính thanh khoản cao. Nếu bạn muốn đầu tư vào ICON coin thì có thể xem hướng dẫn mua bán trên sàn Binance dưới đây:

  Hướng dẫn mua bán tiền ảo trên sàn giao dịch Binance

  Video ICX được làm giá trên Binance:  Xem thêm thông tin về dự án ICON tại:
   
  Chỉnh sửa cuối: 26 Tháng tám 2018
 2. Goo.gl

  Goo.gl Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  21
  ICON (ICX coin) là gì? Tìm hiểu về ICX coin và giá cả hiện nay

  Đứng vị trí thứ 15 trên Coinmarketcap, lại có tốc độ tăng trưởng khá nhanh, ICON (ICX coin) đang trở thành một trong những coin được anh em Trader quan tâm tìm hiểu. Hôm nay, huongdandaotienao.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về ICX coin nhé!

  ICON (ICX coin) là gì?

  ICON (ICX coin) là một đồng tiền điện tử được xây dựng với mục đích tạo nên mạng lưới phân cấp lớn nhất trên toàn Thế giới. Đây là một dự án được đỡ đầu bởi công ty mẹ là Theloop, một công ty chuyên về công nghệ Blockchain ở Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Mạng lưới ICON (ICX coin) sẽ trở thành cộng đồng bao gồm những tổ chức uy tín như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, bệnh viện, trường học và nhiều hơn nữa. Các ứng dụng phân cấp của ICON (DAPPs), bao gồm tài khoản Blockchain (ID Blockchain), tài khoản Thanh toán và Trao đổi, đều mang lại lợi ích cho cộng đồng hiện tại và tương lai.

  Ví dụ: Tài khoản Blockchain có thể được phát hành bởi cộng đồng chứng khoán tài chính và được sử dụng để xác minh cho tất cả các cộng đồng khác. Tương tự như vậy, ICX do các bệnh viện phát hành có thể được sử dụng để thanh toán và trao đổi trong tất cả các cộng đồng khác như trường học, ngân hàng…

  ICON (ICX coin) có gì nổi bật?
  • Hợp đồng thông minh
  ID Blockchain được phát hành thông qua hợp đồng thông minh và có thể được sử dụng để xác minh ở tất cả các cộng đồng. Bạn chỉ mất vài giây để tạo ID tiếp theo hoặc được nhận chiết khấu của sinh viên ngay cả khi ID của bạn không hiển thị rằng bạn là sinh viên.

  • Trao đổi phi tập trung
  ICON Wallet có thể dùng để chuyển, thanh toán, và trao đổi tiền tệ theo thời gian thực thông qua DEX (Decentralized Exchange). Nó có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta với mạng lưới cộng đồng: ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, trường đại học, và nhiều hơn nữa.

  [​IMG]

  • Tính hữu dụng
  ICON (ICX coin) mang công nghệ Blockchain vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhóm nghiên cứu của ICON đã và đang xây dựng các ứng dụng trong thực tế cho các cộng đồng thực sự. Ngoài ra, ICON (ICX coin) sẽ được thừa hưởng những lợi ích từ “DAVinCI”, là giải pháp trí tuệ nhân tạo của ICON được các tổ chức tài chính lớn nhất trên Thế giới tin cậy
  • Khả năng mở rộng
  ICON (ICX coin) tương thích hoàn toàn với các Blockchain truyền thống như Bitcoin và Ethereum, hơn thế, nó còn tương thích được với tất cả các mạng Blockchain bên thứ ba khác có kết nối với thế giới thực. ICON (ICX coin) kết hợp giữa thế giới tiền điện tử và thế giới thực để mở ra cơ hội và truyền cảm hứng cho nền kinh doanh hiện đại.
  • Tính phân cấp
  ICON hình dung một thế giới phi tập trung bao gồm các cộng đồng tự do. ICON là một mạng lưới phân cấp, nơi mà các cộng đồng với các cấu trúc quản trị khác nhau có thể kết nối và tương tác. ICON cho phép bất cứ ai tham gia ICON Network bằng cách tạo ra một DAPP mới với quản trị độc lập

  Lộ trình phát triển của ICON (ICX icon)

  ICON (ICX coin) có lộ trình phát triển rất rõ ràng và chia thành lộ trình phát triển kinh doanh và lộ trình phát triển kỹ thuật:

  [​IMG]

  Lộ trình phát triển kinh doanh
  • Quý 3/2017:
  – Mở mã nguồn loopchain

  – Tổ chức buổi họp đầu tiên giữa những nhà phát triển

  – Hợp tác với các ngân hàng lớn

  • Quý 4/2017:
  – Tổ chức chương trình ICO

  – Lập danh sách ICX coin

  – Tư vấn đầu tư tài chính

  – Mở hệ thống điều khiển U-coin ở 3 trường đại học

  – Bảo hiểm: mở Blockchain dựa trên hệ thống điều khiển tự động báo động khi có lỗi

  • Quý 1/2018:
  – Họp mặt những nhà phát triển lần 2

  – Mở rộng quỹ dự trữ DEX cho những đồng tiền điện tử lớn

  – Mở rộng quan hệ hợp tác với mạng lưới Blockchain khác

  • Quý 3/2018:
  – Họp mặt những nhà phát triển lần 3

  – Mở rộng U-coin tới 10 trường đại học

  – Tư vấn đầu tư tài chính: khởi động chiến dịch thứ 2

  Lộ trình phát triển kỹ thuật
  • Quý 3/2017: xây dựng phiên bản V1 RC, ra mắt Nexus Testnet
  • Quý 4/2017: xây dựng phiên bản V1 GA
  • Quý 1/2018: xây dựng phiên bản V2
  Đội ngũ phát triển ICON (ICX coin)

  Hội đồng thành lập ICON (ICX coin) gồm 6 thành viên với kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn, đây là một hội đồng mạnh giúp ICON (ICX coin) phát triển mạnh mẽ:

  [​IMG]
  • KJ Eee: Ông là chuyên gia về khoa học và kỹ thuật máy tính tại Đại học POSTECH và là nhà phát triển ra ‘SUHOSHIN’, bức tường lửa đầu tiên ở Hàn Quốc. Ông thành lập Nomad Connection và đã có được 3 triệu người dùng thông qua dịch vụ P2P Media Service Zimly. Hiện nay, ông là Giám đốc điều hành của DAYLI Intelligence, một công ty công nghệ Blockchain và công nghệ AI.
  • JH Kim: Ông là chuyên gia về khoa học và kỹ thuật máy tính tại Đại học POSTECH, đã làm việc trong lĩnh vực bảo mật thông tin trong gần 20 năm. Ông có kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng cấp bằng sáng chế như PKI, chứng thực và giao thức bảo mật, các sản phẩm nhúng vào môi trường doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, công cộng và tư nhân. Ông giữ bằng CISA và hiện là giám đốc điều hành của Theloop, công ty chuyên về Blockchain
  • Jay Kim: Ông học chuyên ngành khoa học chính trị và triết học tại Đại học Hàn Quốc. Ông từng là kế toán viên trong PwC Consulting, một công ty tư vấn toàn cầu về tư vấn chiến lược và công nghệ thông tin cho một số tổ chức tài chính trong hơn 10 năm. Ông hiện đang là một giám đốc tài chính của Theloop, công ty chuyên về công nghệ Blockchain.
  • Hoon Lee: Ông tốt nghiệp ngành Cơ khí và Hàng không vũ trụ tại Đại học Quốc gia Seoul và nhận bằng tiến sĩ từ Trường Quản lý Công nghệ. Ông là một nhà phân tích cấp cao của Woori Financial Group, ông chịu trách nhiệm phân tích ngành kinh tế vĩ mô, tài chính và lập kế hoạch chiến lược. Ông hiện là CSO của DAYLI Intelligence
  [​IMG]
  • Min Kim: Ông có hơn 12 năm kinh nghiệm làm giám đốc, nhà kinh doanh, tư vấn tài chính / M & A, nhà đầu tư và cố vấn của VC. Ông hiện là CGO của DAYLI Intelligence và trước đó bắt đầu sự nghiệp của mình trong công nghệ IB tại Deutsche Bank, nền tảng bán hàng kỹ thuật số/ cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Mỹ. Ông tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại UC Berkeley.
  • Guido Schmitz-Krummacher: Guido Schmitz-Krummacher là thành viên Hội đồng Quản trị của ICON (ICX coin) tại trụ sở ở Thụy Sĩ. Ông đã làm việc 25 năm cho SME ở các vị trí MD, Hội đồng Quản trị hoặc Giám đốc điều hành. Guido đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử một năm trước đây và là một interchain của nền tảng crypto khác nhau và các công ty
  Ngoài ra, đội ngũ cố vấn của ICON (ICX coin) cũng rất tài ba và nổi tiếng, là hậu phương vững chắc trên đà phát triển của ICON (ICX coin).

  Tiềm năng và giá hiện tại của ICON (ICX coin)

  [​IMG]

  Từ khi lên sàn vào ngày 27/10/2017 cho tới ngày 10/1/2018, ICON (ICX coin) không ngừng tăng trưởng, đặc biệt là vào giai đoạn cuối năm 2017 đầu năm 2018.

  Bắt đầu với con số 0,4$ khi mới lên sàn, sau hơn 2 tháng, ICON (ICX coin) đã tăng lên tới hơn 12$, gấp 30 lần so với giá ban đầu. Cùng với sự tăng đột biến về giá, khối lượng giao dịch ICON (ICX coin) cũng tăng lên chóng mặt giai đoạn cuối năm ngoái đầu năm nay, điều này chứng tỏ đồng tiền này đang chiếm được lòng tin và sự quan tâm khá lớn của cộng đồng Trader.

  Trải qua biến động trong làng coin vừa qua, nhưng tới hiện tại, ICON (ICX coin) vẫn giữ được giá 8,85$/ coin, đây là mức giá khá cao đối với anh em mới trade coin. Nhưng đổi lại, đây cũng sẽ là một đồng coin triển vọng nếu anh em hold lâu dài.

  Mua bán ICON (ICX coin) ở đâu?

  ICON (ICX coin) đang được niêm yết trên khá nhiều sàn như: Okex, Houbi, HitBTC, Binance…Trong đó, Binance là sàn giao dịch uy tín và có phí giao dịch rẻ nhất, đây cũng là sàn có khối lượng giao dịch ICON (ICX coin) lớn nhất với gần 90%

  [​IMG]

  Bạn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn trade coin trên sàn giao dịch Binance tại đây

  Nếu chưa có tài khoản trên Binance, tham khảo bài viết: Hướng dẫn tạo mới tài khoản trên Binance từ A-Z

  Chúc các bạn đầu tư thành công!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này