Icx Coin Là Gì? Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ảo Icon Đặc Biệt Của Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Kiến Thức Cơ Bản' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 3 22, 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Tham gia ngày:
  Thg 7 25, 2017
  Bài viết:
  273
  Xem: 36
  ICON là gì?

  ICON (ICX) là một nền tảng Blockchain mới được tạo ra mới mục đích trở thành mạng lưới phân quyền lớn nhất trên thế giới. ICON cho phép các Blockchain khác kết nối với nhau thông qua hợp đồng thông minh (Smart Contract). Các tổ chức như đại học, bệnh viện, công ty tài chính, thương mại điện tử hay bất cứ nhà cung cấp bên thứ 3 nào đều có thể cùng tồn tại và giao dịch trên một mạng duy nhất của ICON.

  Tính tới thời điểm hiện tại, dự án ICON đã được phát triển trong thời gian 2 năm. ICON được sáng lập bởi Dayli Financial Group – một trong những công ty Fintech của Hàn Quốc có giá trị 4 tỷ USD và đồng thời cũng là chủ sở hữu Coinone – sàn giao dịch tiền tệ số lớn nhất tại Hàn Quốc.

  ICON đã thực hiện đợt mở bán ICX Token từ ngày 20/09 và kết thúc vào ngày 20/10/2017.

  Tính năng chính của ICON

  1. ID Blockchain

  ID Blockchain được cung cấp thông qua hợp đồng thông minh và có thể sử dụng để xác minh ở tất cả các cộng đồng. Mở tài khoản ngân hàng tiếp theo của bạn trong vài giây. Sinh viên sẽ được giảm giá mà không cần có ID sinh viên vật lý.

  2. Thanh toán và giao dịch

  ICON cung cấp một nền tảng ví (Wallet) có thể giao dịch, thanh toán và trao đổi tiền tệ theo thời gian thực thông qua DEX (Trao đổi phi tập trung). Nó có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta với mạng lưới cộng đồng như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, trường đại học và nhiều hơn thế nữa.

  3. Khả năng sử dụng

  ICON mang công nghệ Blockchain vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đội ngũ nghiên cứu của ICON đã và đang xây dựng các ứng dụng trong thực tế cho các cộng đồng thực sự. Ngoài ra, ICON sẽ được hưởng lợi từ “DAVinCl” – giải pháp trí tuệ nhân tạo được các tổ chức tài chính lớn nhất trên thế giới tin cậy.

  4. Khả năng mở rộng

  ICON tương thích hoàn toàn với các Blockchain truyền thống như Bitcoin hay Ethereum, và tất cả các mạng blockchain bên thứ ba khác kết nối với thế giới thực. ICON kết nối thế giới tiền tệ số và thế giới thực để mở ra và truyền cảm hứng cho các khả năng và kết nối kinh doanh mới.

  5. Phân cấp

  ICON là một thế giới phi tập trung sở hữu các cộng đồng tự do. ICON là một mạng lưới phân cấp, nơi các cộng đồng có cấu trúc quản trị khác nhau có thể kết nối và tương tác. ICON cho phép bất cứ ai tham gia mạng ICON bằng cách tạo ra một DAPP mới với quản trị độc lập.

  So sánh ICON và các Blockchain khác
  Khi so sánh ICON với các Blockchain khác đặc biệt là ETH, Bancor và EOS thì ICON gần như hoàn thiện tất cả so với các coin còn lại. Tuy nhiên đây chỉ là trên lý thuyết còn thực tế thì phải chờ xem ICON có làm được những gì họ viết ra hay không.

  Đội ngũ phát triển của dự án ICON

  Đội ngũ phát triển của dự án ICON bao gồm 39 cá nhân đến từ cá ngành kinh doanh, A.I, kỹ thuật, Blockchain và marketing. Các cố vấn nổi bật của ICON gồm có:

  • Don Tapscott – một nhà quản lý kinh doanh tại Canada, ông đã xây dựng sự nghiệp của mình trong việc thúc đẩy đổi mới và áp dụng cộng nghệ.
  • Jason Best – một nhà tổ chức crowdfunding hàng đầu của tạp trí Forbes.
  Bạn có thể xem thông tin của các thành viên trong đội ngũ thành lập ICON bên dưới thông tin thêm về dự án cuối bài nhé.

  Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo ICX Coin

  ICON Coin đã có một đợt tăng trưởng vượt bậc từ cuối tháng 12 khi nhảy vọt từ ngoài top 100 lên vị trí thứ 20 trên CoinMarketCap. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này, giá 1 ICX = $7,15 USD và cố tổng lượng vốn hóa thị trường là $2.706.895.836 USD tương đương với 169,730 BTC ~ 2,751,295 ETH. Bạn có thể xem Tỷ giá ICON coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động của đồng tiền tiềm năng này.


  ICON Coin được mua bán giao dịch trên sàn nào?

  Hiện tại, đồng tiền ảo ICX coin đã được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền tệ số là:

  Binance, Gate.io, COSS và HitBTC.

  Trong đó, sàn Binance là sàn có khối lượng giao dịch đồng ICON lớn nhất với hơn 90 triệu USD trong 24 giờ qua (tại thời điểm viết bài). Binance hiện cũng là sàn được đông đảo người dùng sử dụng do có phí giao dịch rẻ, tốc độ mua bán nhanh và tính thanh khoản cao. Nếu bạn muốn đầu tư vào ICON coin thì có thể xem hướng dẫn mua bán trên sàn Binance dưới đây:

  Hướng dẫn mua bán tiền ảo trên sàn giao dịch Binance

  Xem thêm thông tin về dự án ICON tại:
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 3 24, 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này