Đang Trực Tuyến

390 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 379 khách và 9 robots
 1. Oscarsig

Hướng dẫn gửi USDT trên Binance lấy lãi

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, 30 Tháng năm 2024.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  HƯỚNG DẪN GỬI TIẾT KIỆM CRYPTO Binance LÃI SUẤT USDT 13%/NĂM

  [​IMG]

  Có rất nhiều loại hình đầu tư, gửi tiết kiệm để kiếm tiền sinh lời. Đầu tư chứng khoán lãi suất giao động 15-30%/năm nhưng đòi hỏi phải học nhiều kiến thức, phương pháp và sức chịu đựng rủi ro cao. Gửi tiết kiệm ngân hàng thì không cần biết quá nhiều kiến thức, mức độ an toàn cao nhưng lãi suất chỉ khoảng 6-8%/năm. Vì vậy, bài viết hôm nay Cú sẽ chỉ bạn cách gửi tiết kiệm Crypto Binance lãi suất USDT 13%/năm, tương đương USD Mỹ.

  Gửi tiết kiệm linh hoạt USDT lãi~13% với Binance Simple Earn.

  Binance Earn là gì?
  Binance Earn là nền tảng thu nhập thụ động tiền mã hóa hàng đầu thế giới. Nền tảng có nhiều lựa chọn sản phẩm sinh lãi, phù hợp cho cả người dùng lần đầu đến người lão luyện với tiền mã hóa. Do đó, nó trở thành trụ cột cho những người dùng Binance muốn kiếm tiền mà không cần rời khỏi hệ sinh thái Binance. Binance Earn nằm trong danh mục Tài chính của Binance, mục Binance Earning. Là danh mục mà các NĐT có thể tham khảo để gửi tiền vào nhận lãi suất sinh lời từ tiền gửi. Có rất nhiều kiểu đầu tư tiết kiệm khác nhau chẳng hạn như đồng coin phổ biến.

  Ở đây mình sẽ ví dụ về đồng ETH sẽ có 2 sản phẩm cho bạn lựa chọn. Một là Staking ETH 2.0, tức là bạn sẽ ném đồng ETH vào và chờ cho đến khi 2.0 ra đời, xem như đầu tư dài hạn. Tuy nhiên có một rủi ro là nếu 6 tháng nữa chúng ta muốn bán nhưng ETH 2.0 chưa ra thì không được bán. Lãi suất của loại này ước tính lên đến 5% và có thể thay đổi theo ngày.

  Còn nếu bạn muốn Staking theo dạng 60 ngày, 20 ngày thì sẽ có lãi suất cao hơn nhưng bản chất của Crypto là nó sẽ không cầm tiền của bạn để vay luôn 1 cục mà thay đổi từng ngày theo nhu cầu của nó. Nhiều bạn sẽ thắc mắc vậy mình cho ETH vay tiền thì nó sẽ sử dụng đi đâu. Tất nhiên nó sẽ có đầu ra bằng cách đi cho vay mấy ông Margin, mấy ông Future, short sell để thu phí, kiếm tiền rồi chia lại cho mình.

  Sản phẩm thứ 2 trong ví dụ này là tiết kiệm linh hoạt và bạn vẫn sẽ nhận được lãi suất. Mức lãi suất khoảng 0.24%/năm, hơi thấp nhưng vẫn hơn là bạn không có gì cả nếu mà bạn hold dài hạn.

  Đây là cách mà Cú gửi tiết kiệm binance với danh mục 5% của mình, mua ít một và hold dài hạn, lãng nó đi và chờ ngày tiền sinh sôi nảy nở.

  SO SÁNH BINANCE VÀ NGÂN HÀNG TRUYỀN THỐNG


  Chắc chắn nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng vậy có phải xem binance như một ngân hàng hay không? Chúng ta gửi tiền ETH vào thì nôm na chúng ta sẽ gửi vào ngân hàng binance. Vậy ngân hàng này như thế nào, có rủi ro phá sản làm bạn mất tiền hay không và so sánh với hình thức gửi tiền truyền thống thì như thế nào?

  Binance là một sàn crypto tập trung lớn nhất thế giới có tổng lượng giao dịch một ngày là 31 tỷ USD, lớn gấp 5 lần của sàn Coinbase và nhiều sàn khác. Với lượng giao dịch đó thì trị giá của sàn binance đang được dự đoán là 300 tỷ USD, to hơn hầu hết các ngân hàng tư nhân của Mỹ và GDP Việt Nam. Chúng ta chuyển qua xem xét đồng tiền của nó BNB, là đồng lớn thứ 3 trên sàn, có vốn hóa là 93 tỷ.

  Tuy nhiên, sẽ nhiều người cho rằng ngân hàng này có một số rủi ro cao về mặt pháp lý khi crypto chưa được công nhận, chưa được luật hóa. Nhưng về mặt tài sản thì Cú tin rằng Binance không thua kém bất cứ ngân hàng tư nhân lớn nào. Trong khi ngân hàng tư nhân Việt Nam thì đâu đó vốn hóa cũng chỉ giao động khoảng 10 tỷ USD hoặc nhỏ hơn.

  Do đó, theo quan điểm cá nhân của Cú thì Binance ổn, tốt và có thể tin tưởng gửi tiền vào và bản thân Cú cũng đang gửi. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tự tìm hiểu thêm, review lại để tự ra quyết định cho chính mình. Không có một khoản đầu tư nào 100% an toàn, không có rủi ro vì vậy dù đứng trước lời khuyên của Cú hay bất kỳ ai, bạn cũng cần phải có chính kiến cá nhân nhé!

  CÁCH SỬ DỤNG BINANCE EARN:


  Để sử dụng, bạn có thể vào mục USDT, chọn đăng ký thì sẽ ra màn hình chính Binance Savings. Sau đó sẽ hiện ra một bảng điền thông tin Tiết kiệm cố định. Sẽ có kỳ hạn 30 ngày hoặc 60 ngày cho bạn chọn. Chẳng hạn như kỳ hạn 60 ngày sẽ có mức lãi là 9% USDT tương đương đồng USD bên ngoài. Vậy nên, nếu bạn nào đang sở hữu tiền đô thì có thể xem xét gửi vào kênh này thay vì để không nhé!

  Còn nếu kỳ hạn 30 ngày thì lãi suất sẽ là 6% USDT. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tiền cũng như mức lãi suất kỳ vọng để chọn kỳ hạn gửi hợp lý. Sau cùng, bạn sẽ chọn Tự động gia hạn tiết kiệm linh hoạt, tích vào mục đọc và đồng ý là xong mục đăng ký gửi tiết kiệm binance. Theo mình, gửi tiết kiệm USDT là một hình thức gửi khá thú vị dành cho những bạn nào không muốn đầu tư Crypto mạo hiểm và rủi ro nhưng vẫn có khả năng sinh lời cao, lãi suất hấp dẫn hơn gửi tiền truyền thống.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này