Đang Trực Tuyến

576 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 537 khách và 35 robots

Hướng dẫn cách nạp tiền vào sàn Binance

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 19 Tháng tư 2020.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  495
  Là một nền tảng được tạo ra để bạn kinh doanh cryptocurrency một cách chuyên nghiệp nhất, bạn sẽ không tìm được nền tảng nào tốt hơn để thực hiện mua bán các đồng tiền điện tử của mình. Cách thưc hiện các giao dịch Binance cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc chuyển tiền từ ví tiền crypto sang tài khoản để thực hiện giao dịch Binance với các mã tiền khác trong danh mục đầu tư mà hệ thống cung cấp.

  MỘT VÀI ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THỰC HIỆN GIAO DỊCH BINANCE
  Là một sàn giao dịch được ra đời ở Trung Quốc, Binance hiện đang là một trong những sàn giao dịch tốt nhất cung cấp các giao dịch tiền điện tử trên thị trường tài chính. Có một đặc điểm chính là Binance chỉ cung cấp các giao dịch cryptocurrency, chính vì thế mà các giao dịch Binance rất chuyên nghiệp và được xử lý rất nhanh chóng. Hầu hết những mã tiền mới, có giá trị trên thị trường crypto đều được cập nhật trong danh mục đầu tư của nền tảng Binance.

  Bạn cũng có thể sử dụng các Binance Labs để làm blockchain để chuyển tiền điện tử vào tài khoản và thực hiện giao dịch cho mình. Binance cũng có riêng đồng tiền độc quyền – Binance Coin (BNB), và đây sẽ là đồng tiền rất tuyệt vời để bạn nhận được mức chiết khấu rất lớn khi thanh toán các khoản phí trong giao dịch.

  CÁC BƯỚC THỰC HIỆN GIAO DỊCH BINANCE

  Đó là những điều bạn cần lưu ý khi thực hiện giao dịch Binance. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện các giao dịch này một cách chi tiết nhất theo từng bước.

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn.

  Truy cập vào địa chỉ https://www.binance.com hoặc nhấp nút đăng ký bên dưới và bạn sẽ được chuyển đến nền tảng. Ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy nút “Log in” (Đăng nhập) hoặc “Register” (Đăng ký)

  Nếu đã có tài khoản, đăng nhập vào tài khoản của mình bằng email và mật khẩu.

  Nếu chưa có tài khoản, nhấp vào Register, điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ tự tạo được một tài khoản giao dịch cho mình trên nền tảng.

  Đăng Ký Tài Khoản Binance Ngay!
  [​IMG]

  Nền tảng Binance sẽ hiện ra.

  [​IMG]

  Bước 2: Chọn mục “Funds” (Quỹ tiền), sau đó chọn “Deposits Withdrawals” (Gửi và Rút tiền) trên thanh công cụ của màn hình giao dịch.

  Hướng dẫn mua Bitcoin bằng VNĐ sau đó chuyển (Deposits) vào sàn Binance để trade

  [​IMG]

  Bước 3: Giao diện thanh toán sẽ hiện ra. Bạn có thể lựa chọn một đồng tiền điện tử (coin) mình ưa thích nhất để thực hiện nạp tiền vào tài khoản giao dịch sau đó nhấp vào nút Deposit tại cột bên trái. Tuy nhiên, thời gian xác nhận chuyển tiền từ ví blockchain đến các tài khoản giao dịch của bạn là khác nhau tùy thuộc vào loại tiền mà bạn sử dụng.

  [​IMG]

  Để tránh mất thời gian, nhiều nhà đầu tư thường chuyển từ LTC sang phần Exchange và sau đó chuyển từ exchange sang BTC để thực hiện giao dịch. BTC mất 2 lần xác nhận để số tiền hiển thị trong tài khoản giao dịch Binance của bạn, trong khi đó LTC yêu cầu 6 lần xác nhận. Chính vì thế bạn hãy thật kiên nhẫn. Sau đó, hãy sao chép và dán địa chỉ ví tiền điện tử mà nền tảng cung cấp cho bạn vào trong thanh địa chỉ để gửi crypto từ ví tiền của bạn.

  Lưu ý: Bạn có thể sử dụng coin BNB bạn sẽ có phí giao dịch thấp hơn các coin khác chỉ 0,05%

  Bước 4: Nếu bạn đã sử dụng blockchain Binance Labs, hãy lựa chọn phần Labs để chuyển đến ví điện tử của mình và sử dụng trong giao dịch.

  Nếu bạn sử dụng các ví điện tử thông thường, hãy lựa chọn tab Exchange. Có hai hình thức giao dịch Binance bạn có thể chọn: Basic (thông thường) và Advance (Nâng cao). Chọn loại giao dịch mà bạn muốn, và màn hình giao dịch được hiện ra. Chọn một cặp tiền tệ bạn muốn sử dụng để thực hiện giao dịch Binance của mình.

  [​IMG]

  Bước 5: Bây giờ, bạn chỉ việc thực hiện giao dịch và nhận lợi nhuận từ giao dịch của mình. Việc thực hiện giao dịch rất đơn giản: Chọn mức giá Mua (buy price) hoặc mức giá Bán (sell price) theo tùy chọn của bạn, chọn số tiền muốn đặt ở Amount và nhấp vào Buy/Sell để thực hiện giao dịch của mình.

  [​IMG]

  Lưu ý: Bạn chỉ có thể đặt lệnh khi tổng số BTC bạn nhận được là lớn hơn 0,001BTC nhé

  Bạn cũng có thể sử dụng các lệnh giới hạn như Stop – Limit để hạn chế rủi ro và đảm bảo lợi nhuận. Chúc bạn thành công với các giao dịch Binance và kiếm thật nhiều lợi nhuận từ thị trường cryptocurrency.

  Nếu bạn chưa có 1 tài khoản Binance thì hãy mở ngay 1 tài khoản hôm nay

  Đăng Ký Tài Khoản Binance Ngay!
   
 2. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  495
  Gửi tiền điện tử trên Binance
  Binance hỗ trợ giao dịch hơn 150 loại tiền điện tử khác nhau và bạn có thể gửi bất kỳ loại nào trong số này lên sàn giao dịch. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ gửi BNB từ Trust Wallet.

  Từ trang chủ của Binance, di chuyển chuột đến biểu tượng hồ sơ của bạn. Biểu tượng sẽ khác nhau đối với mỗi người và được xác định dựa trên hai chữ cái đầu tiên của địa chỉ email của bạn.

  Khi kích hoạt trình đơn thả xuống, bạn sẽ thấy tổng quan hồ sơ của mình. Nhấp vào "Deposit" ("Gửi tiền"), và bạn sẽ được chuyển đến trang gửi tiền.


  [​IMG]


  Khi ở trên trang Gửi tiền, bạn sẽ có thể chọn loại tiền muốn gửi. Binance hỗ trợ gửi hơn 150 loại tiền điện tử. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đôi khi tiền gửi sẽ không có sẵn với một số loại tiền điện tử nhất định nếu ví đang được bảo trì.

  Lựa chọn coin nằm ở bên trái màn hình và chi tiết tiền gửi sẽ được hiển thị ở phía bên phải.


  [​IMG]


  Tùy thuộc vào loại tiền điện tử đã chọn, có thể có một quy trình cụ thể để gửi. Trong trường hợp BNB, MEMO được yêu cầu khi gửi BNB vào Binance Exchange. Khi bạn đã đọc và hiểu cảnh báo, hãy chọn “I understand” (Tôi hiểu) và tiếp tục.


  [​IMG]


  Sau khi tiến đến giai đoạn tiếp theo, địa chỉ tiền gửi BNB của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình cùng với MEMO gửi tiền. Nếu bạn không bao gồm một bản ghi nhớ khi gửi tiền, tiền gửi của bạn sẽ bị mất.


  Tại sao phải có MEMO?
  MEMO là bắt buộc vì địa chỉ tiền gửi BNB cho tất cả người dùng giống hệt nhau. MEMO là một mã định danh duy nhất được gán cho mỗi tài khoản cho phép Binance xác định khoản tiền gửi và ghi có vào tài khoản phù hợp.


  [​IMG]


  Giờ bạn đã có chi tiết tiền gửi của mình, bạn có thể mở ví muốn gửi tiền từ đó. Ở ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng Trust Wallet trên iOS. Nếu bạn không có Trust Wallet, bạn có thể tải xuống từ trang web của Trust Wallet.

  Khi ví của bạn được mở, hãy chọn loại coin muốn gửi. Trong trường hợp này, đó là BNB.


  [​IMG]


  Giờ hãy bấm vào "Send" ("Gửi").


  [​IMG]


  Từ màn hình này, bạn sẽ cần nhập địa chỉ tiền gửi Binance và MEMO. Cách đơn giản nhất để nhập địa chỉ là quét mã QR có sẵn trên Binance. Bạn có thể xem mã QR của mình bằng cách nhấp vào “Show QR Code” (Hiển thị mã QR) trên trang web.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Sau khi đã nhập thông tin, bạn có thể gửi giao dịch và tài khoản Binance của bạn sẽ được ghi có ngay sau đó.


  [​IMG]


  Mua tiền điện tử trên Binance bằng thẻ tín dụng
  Bạn cũng có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng của mình bằng cách di chuyển chuột đến biểu tượng hồ sơ của bạn. Khi kích hoạt trình thả xuống, hãy nhấp vào “Buy With Credit Card” (Mua bằng Thẻ tín dụng) để chuyển sang bước tiếp theo.  [​IMG]


  Tại trang kế tiếp, bạn sẽ có thể chọn loại tiền muốn mua, cũng như số lượng. Tổng phí sẽ được hiển thị theo số lượng đặt hàng và giá thị trường hiện tại (bao gồm tất cả các khoản phí). Nếu muốn, bạn có thể đặt tổng phí trước tiên và số tiền đặt hàng sẽ được tính tự động.


  [​IMG]


  Khi đã sẵn sàng, nhấp "Buy now" (Mua ngay). Một cửa sổ sẽ xuất hiện để bạn xác nhận chi tiết đơn hàng. Đọc Miễn trừ trách nhiệm và Điều khoản Sử dụng, và nếu đồng ý, hãy tick vào ô rồi nhấp “Go to payment” (Đến phần Thanh toán).


  [​IMG]


  Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin thẻ tín dụng cùng với thông tin cá nhân của mình. Khi đã xong, nhấp "Pay now".

  [​IMG]


  [​IMG]


  Đợi để thẻ tín dụng của bạn được xác minh.


  [​IMG]


  Nếu đây là thanh toán Simplex đầu tiên của bạn, bạn sẽ được yêu cầu xác minh địa chỉ email và số điện thoại. Bạn sẽ nhận được một email và tin nhắn SMS có chứa mã xác thực. Để hoàn tất quá trình xác minh, bạn cần phải mở đường dẫn trong email đó và điền mã gửi từ tin nhắn SMS. Khi đã xong, nhấp "Continue" (Tiếp tục).


  [​IMG]


  Tiếp đến, bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính bằng một tài liệu chính thức. Vui lòng tải lên ảnh chứa tài liệu chứa dữ liệu cá nhân của bạn và nhấp “Upload Document.”

  [​IMG]

  Cuối cùng, tài liệu của bạn sẽ được xác thực và nếu được thông qua, bạn sẽ nhận được email ghi rõ đơn mua của bạn đã được xác nhận. Tài khoản Binance của bạn sẽ được ghi có với loại tiền điện tử đã mua.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này