Đang Trực Tuyến

392 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 370 khách và 18 robots
 1. f8betdeals

Đồng TCL có lừa đảo không?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi keobonbon26, 15 Tháng bảy 2021.

 1. keobonbon26

  keobonbon26 Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8
  Gần đây, một nhóm có tên là Nteam đã kêu gọi, mời chào hàng nghìn người tham gia, bỏ tiền để đầu tư vào 1 đồng tiền ảo có tên là TCL.

  Thậm chí, nhóm này còn quảng cáo về việc tài khoản có thể nhân đôi, nhân 10 lần chỉ trong một thời gian ngắn khi đồng TCL tăng giá. Viễn cảnh viển vông, nhưng do đánh vào lòng tham của người chơi, nên chỉ trong một thời gian ngắn, nhóm này đã thu hút hàng chục nghìn người tham gia.

  [​IMG]

  TCL được nhóm Nteam quảng cáo là cổ phiếu điện tử của Công ty Techcapital Holdings, thế nhưng vào trang web, lại không rõ công ty này ở đâu và của ai. Ngoài ra, cái gọi là cổ phiếu điện tử lại thể hiện dưới dạng đồng coin.

  Người tham gia cũng không thể tự mình mua, bán mà phải tham gia qua nhóm Nteam, với hình thức đầu tư chung. Thông qua nhóm này, mua coin TCL không những được khuyến mại, giảm giá, mà còn được bảo lãnh cả vốn gốc.

  "Chơi" cũng được quảng cáo khá đơn giản. Chỉ cần người tham gia nộp tiền Việt cho nhóm Nteam, sau đó nhóm này sẽ bán đồng coin TCL lại cho với giá quy đổi khoảng 1 TCL = 3 USD - 9 USD tùy từng thời điểm. Hàng tháng, nhóm Nteam sẽ trả lãi 15% bằng đồng TCL cho người tham gia.

  [​IMG]

  "Một thuyền đầu tư là 25.000 USD, vậy chúng ta cùng góp cho nhau để đầu tư. Em sẽ đại diện để giữ giúp mọi người. Hàng tuần, mọi người sẽ nhận về TCL, chiến lược đi theo Team. Vậy theo đúng như này, khoảng 3 - 4 tháng, chúng ta sẽ thu hồi gốc", Trưởng nhóm Nteam nói.

  Được quảng cáo là chỉ cần 3 - 4 tháng là thu hồi được gốc, mức lợi nhuận lớn khiến hàng chục nghìn người không cần biết TCL là gì, chỉ cần sau một buổi họp zoom online đã sẵn sàng xuống tiền.

  [​IMG]

  Ngày 13/7, 1 đồng TCL chỉ còn 0,213 USD. Nếu chỉ tính với giá ban đầu thấp nhất là 3 USD, thì đến nay tài sản của những người tham gia đã "bốc hơi" mất hơn 90% tài sản. Còn nếu tính với giá 9 USD, thì coi như người chơi đã mất hết.

  Việc đồng coin TCL giảm giá, lao dốc không phanh đã làm nhiều người tham gia vào nhóm Nteam bị sốc nặng. Giàu đâu chưa thấy nhưng nguy cơ mất tiền đã đang hiện hữu khi hiện nay họ cũng không thể rút số tiền gốc đã bỏ ra ban đầu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15 Tháng bảy 2021
 2. hoangcf

  hoangcf New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  4
  bây giờ nhiều cty làm ăn lừa đảo thật, trang web hay app kêu gọi đầu tư tài chính nọ kia sau một thời gian thì mất tích khiến người chơi khốn đốn
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này