Đang Trực Tuyến

338 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 318 khách và 18 robots

Danh sách đồng coin, token được đầu tư bởi Coinbase

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 22 Tháng tám 2021.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  Tổng hợp các đồng coin, token có thể được list lên Coinbase, được đầu tư bởi quỹ Coinbase Venture

  Đăng ký: Sàn giao dịch Coinbase

  [​IMG]

  Coinbase Portfolio

  Những dự án đã lên Coinbase Pro

  Celo (CELO) : Nền tảng mở giúp bất kỳ ai có điện thoại đều có thể truy cập vào các dịch vụ tài chính, gửi tiền đến số điện thoại người nhận và thực hiện thanh toán bằng cách sử dụng số điện thoại làm khóa công khai.

  Polygon (MATIC) : Tiền thân là dự án Matic Network, một dự án Layer 2 giúp cải thiện và mở rộng quy mô và cải thiện những vấn đề tồn tại trên mạng lưới Ethereum như tốc độ giao dịch chậm, khả năng mở rộng hạn chế và phí thực hiện các tác vụ vô cùng cao.

  UMA (UMA) : Viết tắt của Universal Market Access, là một giao thức hợp đồng tài chính phi tập trung được xây dựng trên Ethereum. Nó cho phép người dùng tạo các tài sản tổng hợp (synthetic assets) và cho phép hai bên bất kỳ tạo hợp đồng tài chính.

  Compound (COMP) : Giao thức cho phép người dùng cho vay và mượn tài sản mã hóa (crypto assets) mà không cần thông qua bên thứ ba bất kỳ.

  The Graph (GRT) : Một Protocol cho phép Indexing và truy vấn Data từ Blockchain, The Graph cho phép bất kỳ ai cũng có thể truy cập để xây dựng và publish các API gọi là Subgraph. Subgraph giúp việc truy cập Data từ Blockchain dễ dàng hơn.

  Những dự án đã có token nhưng chưa lên sàn Coinbase Pro

  DerivaDEX (DDX) : Sàn giao dịch phái sinh phi tập trung, cho phép anh em dùng đòn bẩy đánh Long/Short giá cả của một số Coin & Token phổ biến hiện nay mà không cần phải mua và Coin & Token đó.

  Reserve (RSR) : Dự án Blockchain cung cấp giải pháp thanh toán bằng cách ban hành đồng Stable Coin.

  Relevant (REL) : Nền tảng tin tức xã hội, tập trung vào người dùng.

  Rally (RLY) : Dự án Blockchain đóng vai trò là một Protocol kết nối với các dữ liệu riêng tư.

  Arweave (AR) : Protocol lưu trữ dữ liệu Blockchain dựa trên thuật toán đồng thuận thế hệ mới Proof of Access để tạo ra kho lưu trữ dữ liệu thực sự vĩnh viễn đầu tiên trên Thế giới.

  Saffron (SFI) : Nền tảng Yield Optimizer, cung cấp một số tùy chọn để Liquidity Provider có thể đánh giá và lựa chọn hồ sơ rủi ro phù hợp.

  Near (NEAR) : Nền tảng ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên nền tảng NEAR Protocol, blockchain hoạt động theo cơ chế proof of stake công khai, sharded (phân đoạn).

  Terra (LUNA) : Dự án blockchain cho lĩnh vực thương mai điện tử. Dự án tạo ra đồng stable coin của riêng họ để thanh toán và giảm phí giao dịch. Một phần phí giao dịch tiết kiệm được sẽ được đưa vào quỹ bình ổn của họ trong đó có đồng crypto thứ 2 là LUNA.

  Flow (FLOW) : Smart Contract Platform, được phát triển bởi Dapper Labs, đội ngũ đã phát triển những dự án NFT nổi tiếng như CryptoKitties, NBATopShots..

  Keep Network (KEEP) : Cầu nối trung gian giữa Blockchain công khai và các dữ liệu cá nhân, giúp các hợp đồng thông minh khai thác toàn bộ chức năng lợi thế ứng dụng của công nghệ Blockchain mà không làm ảnh hưởng tới sự minh bạch hay là tin cậy của nó.

  Audio (AUDIO) : Protocol chia sẻ nhạc trực tuyến (music-sharing and streaming) mà kết nối trực tiếp người nghe đến nhà sáng tác âm nhạc, cho mọi người sự tự do phát hành, quản lý và kinh doanh các nội dung âm thanh

  Các dự án chưa có Token

  Đa phần các dự án được Coinbase Ventures đầu tư từ những giai đoạn đầu tiên với tầm nhìn rất dài hạn, vậy nên số dự án chưa có token chiếm phần lớn trong danh mục của Coinbase Ventures. Hiện có đến 60/70 dự án được Coinbase Ventures đầu tư nhưng chưa có token, một số dự án nổi bật có thể kể đến như:

  Dharma: Ví crypto non-custodial, kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng của người dùng, hỗ trợ lưu trữ và quản lí tài sản Crypto.

  OpenSea: Thị trường NFT Marketplace đầu tiên và lớn nhất trên thế giới.

  Notional Finance: Nền tảng hỗ trợ Lending/ Borrowing trên Ethereum với lãi suất cố định.

  Horizon: Nền tảng game cross-chain, nơi người dùng có thể tự do sở hữu, mua bán và trao tặng các loại thẻ bài.

  StarkWare: Dự án về cơ sở hạ tầng, cung cấp giải pháp mở rộng cho các Blockchain.

  InstaDapp: Nền tảng quản lí tài sản (One-stop DeFi Asset Management), cho phép người dùng quản lí cùng lúc nhiều tài sản trên nhiều giao thức khác nhau như MakerDao, Aave, Uniswap..

  Coinbase Ventures là bộ phận đầu tư thuộc Coinbase, sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay. Coinbase trước giờ luôn nổi tiếng với việc tuân thủ luật pháp, những dự án được niêm yết lên Coinbase được chọn lọc rất kĩ càng. Điều này cũng tương tự đối với Coinbase Ventures, quỹ đầu tư này luôn chọn những dự án có đội ngũ phát triển minh bạch và thường đầu tư vào những dự án rất dài hạn.

  Đăng ký:

  Coinbase.com
   
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2022
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này