Đang Trực Tuyến

388 người đang online trong đó bao gồm 3 thành viên, 364 khách và 21 robots
 1. zentadentallab

Coinex là gì? Đánh giá sàn giao dịch có thể thay thế binance

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 25 Tháng bảy 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  Để theo kịp với nhu cầu mật mã tồn tại trên thị trường hiện nay, nhiều sàn giao dịch trực tuyến mới sắp xuất hiện trên cơ sở hàng ngày. Trong khi một số người trong số họ có thể rút tiền mặt nhanh chóng, một vài trong số đó có vẻ hợp pháp. Để đảm bảo rằng chúng tôi không đưa tiền của chúng tôi vào một môi trường không an toàn, người dùng nên làm một nền tảng nhanh chóng của dịch vụ mà họ sắp sử dụng.

  CoinEx là gì?

  CoinEX đang được mô tả như là một “trao đổi tiền kỹ thuật số toàn cầu” cho phép người dùng giao dịch với một loạt các tiền điện tử . Các thuật toán được sử dụng để tạo nền tảng này sử dụng công nghệ SSL tiên tiến, và do sự trao đổi này dựa trên blockchain, người dùng có thể tự tin rằng tất cả tài sản của họ sẽ được xử lý một cách minh bạch. Một số khía cạnh quan trọng khác của CoinEx bao gồm.

  Khả năng kết hợp tốt:

  Để cung cấp các giao dịch tốt nhất cho người dùng, CoinEx sử dụng các mã lập trình để đảm bảo khớp giá nhanh và hiệu quả trên các tài sản kỹ thuật số khác nhau. Do đó, chúng tôi không chỉ tiết kiệm chi phí bổ sung mà còn có được tài sản quý giá ở mức giá thấp nhất có thể.

  100% Dự trữ Dựa trên:

  Trong phương thức hoạt động này, một ngân hàng / trao đổi về cơ bản giữ “toàn bộ số tiền của mỗi người gửi tiền”. Do đó, tất cả các khoản rút tiền có thể được thực hiện theo yêu cầu ngay lập tức, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng.

  Đảm bảo:

  Như đã đề cập trước đó, CoinEx sử dụng một thứ được gọi là “Bảo vệ kích thước đầy đủ”. Điều này về cơ bản có nghĩa là nó sử dụng các giao thức bảo mật khác nhau để bảo vệ từng khía cạnh của nền tảng này, bao gồm các giao dịch cá nhân cũng như các khoản thanh toán và chuyển khoản.

  Các chi tiết khác cần xem xét

  Dễ sử dụng:

  Không giống như các trao đổi trực tuyến khác có thể khá khó khăn để hoạt động, CoinEx là khá đơn giản, và có thể được sử dụng bởi người mới và người dùng cao cấp như nhau.

  OTC:

  Một trong những khía cạnh xác định nhất của nền tảng này là khả năng xử lý các giao dịch ‘Over The Counter’. Điều này về cơ bản có nghĩa là khách hàng không còn bị giới hạn sử dụng ngân hàng trực tuyến, mà là tiền điện tử để thực hiện giao dịch của họ .

  Lợi nhuận tốt:

  Để thúc đẩy đầu tư mã hóa, CoinEx sẽ cung cấp cho khách hàng của mình lợi nhuận tốt để giúp tuyên truyền sử dụng các loại tiền tệ như ETH , BTC trên toàn cầu.

  Hợp đồng tương lai:

  Trao đổi tương lai là một giao dịch cho phép mọi người giao dịch thông qua việc sử dụng ‘hợp đồng tương lai được chuẩn hóa’. Hợp đồng này trong bản chất của nó, là một trong đó cho phép chúng ta mua “số lượng cụ thể của một công cụ hàng hóa hoặc tài chính ở một mức giá cụ thể”. Tuy nhiên, việc phân phối tài sản được thực hiện ở giai đoạn sau.


  Đặc Biệt:

  CoinEX phát hành 1 loại coin riêng của sàn giống như đồng BNB của Binance giá hiện tại đang cực kỳ rẻ vì còn mới 0.1 USD so với 15USD của BNB đầu tư ngay từ bây giờ, chỉ cần lên giá 1 USD là bạn cũng sẽ x10 lần tài sản, đầu tư vào 1 BTC sẽ thành 10BTC, còn chần chờ gì nữa mà không ôm ngay từ bây giờ chờ lên giá. Đầu tư vào đồng coin này, ngoài việc đợi nó tăng thì hàng ngày bạn còn được chia sẻ đến 80% lợi nhuận của sàn khi giữ đồng coin này trong tài khoản - 1 dạng như chia cổ phần.

  Dưới đây là hình ảnh gift coin mình nhận được miễn phí hàng ngày từ CoinEX

  Đăng ký ngay bây giờ miễn phí: CoinEx.com

  [​IMG]

  Danh sách các sàn bitcoin lớn nhất thế giới:

  Binance.com, Bitmex, Kucoin, Okex, Poloniex, Coinbase

  Các sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam:

  Aliniex, Remitano
   
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2020
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này