Đang Trực Tuyến

391 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 358 khách và 31 robots
 1. NedvizhimostCooma,
 2. maianh1111

VIP Cách mua USDT bằng VND trên Binance

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 13 Tháng năm 2021.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  Hướng dẫn các bạn cách mua USDT trên sàn Binance P2P để bắt đầu tradecoin, hướng dẫn này chỉ dành cho bạn nào đã đăng ký và xác minh tài khoản tại Binance, nếu bạn chưa có tài khoản, các bạn tạo tài khoản ở đây để được giảm 20% phí giao dịch. Các bạn cũng có thể thông qua hướng dẫn này để mua các đồng coin tương tự có trên Binance P2P như BNB, BTC, BUSD, ETH, Dai..

  Đăng ký: Binance.com

  Bước 1: Bấm chọn Buy Crypto VND trên thanh Menu chọn P2P Trading

  Bước 2: Chọn tab Mua và chọn đồng coin bạn muốn mua, ở đây mình sẽ mua USDT. Lọc mức giá và phương thức thanh toán, lựa chọn người bán có rate đẹp, lưu ý nên chọn người bán có tỉ lệ hoàn thành giao dịch cao để tránh scam hoặc chậm trễ trong xử lý giao dịch.

  Như ở hình bên dưới, các bạn có thể chọn mua của kiencua hoặc CPD99 vì vừa có rate tốt nhất, tỉ lệ hoàn tất giao dịch cũng cao chứng tỏ họ làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, xác suất xảy ra tình trạng hold tiền hoặc coin của bạn là thấp.

  [​IMG]

  Các bạn lưu ý 1 điều nữa là nhớ coi Giới hạn của người mua hoặc bán USDT cho bạn để vừa với nhu cầu mua bán của các bạn, ở đây mình chọn mua của 2 người bên trên nhưng bấm vào thì giới hạn mua bán của họ đã bị giảm xuống so với số tiền mình cần mua nên mình đã chọn 1 người khác.

  Bước 3: Nhập số tiền VND bạn muốn sử dụng để mua USDT, hệ thống sẽ tự quy đổi số tiền đó ra số USDT bạn có thể mua được, xác nhận lệnh mua bằng cách nhấn vào nút Mua USDT

  [​IMG]

  Bước 4: Chuyển khoản cho người bán theo số tài khoản và số tiền trong phần Chi tiết lệnh, lưu ý bạn nên chuyển khoản theo đúng mẫu yêu cầu của bên bán để tránh kiện cáo sau này nếu có để đỡ thiệt thòi cho bạn. Hoàn tất chuyển khoản giao dịch tiền pháp định trong thời gian thanh toán cho phép. Sau đó nhấn "Đã chuyển tiền, tiếp theo" và "Xác nhận". Hãy nhớ gửi hình ảnh bằng chứng chuyển khoản qua khung chat cho người bán để đẩy nhanh tiến độ giao dịch và cũng là cách để giúp bạn có chứng cứ chứng minh với sàn nếu gặp phải người bán không tốt cố tình không nhả coin ra cho bạn.

  [​IMG]

  Thanh toán cần thực hiện trong vòng 15 phút đếm ngược. Sau khi chuyển tiền, các bạn nhấn vào nút Đã chuyển tiền, tiếp theo để xác nhận rằng đã chuyển tiền hoặc Huỷ lệnh nếu bạn chưa chuyển và không muốn giao dịch nữa.

  [​IMG]

  Đợi người bán xác nhận đã nhận tiền là số coin sẽ được chuyển ngay vào tài khoản P2P của bạn thôi, tiến hành chuyển tiền sang ví Spot hoặc Future để bắt đầu giao dịch ngay thôi.

  [​IMG]

  Bấm vào nút Chuyển đến ví sàn để vào ví P2P, sau đó chuyển sang ví Spot nếu bạn muốn trade trên Binance nhé.

  [​IMG]

  Bấm vào chữ chuyển để chuyển tiền sang ví Spot, chọn số lượng tiền cần chuyển rồi nhấn Xác nhận chuyển tiền

  [​IMG]

  Tổng kết 1 số lưu ý:

  Nên chọn người bán có tỉ lệ hoàn thành giao dịch cao và thời gian thanh toán thấp: 15 phút

  Chuyển khoản theo mẫu đúng hướng dẫn của bên bán để tránh kiện cáo bất lợi cho bạn.

  Chúc thành công!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này