Đang Trực Tuyến

236 người đang online trong đó bao gồm 5 thành viên, 210 khách và 21 robots

Cách chuyển eth từ remitano sang binance

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 8 Tháng mười một 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Binance là sàn giao dịch tốt nhất thế giới hiện nay bởi tính thanh khoản cao và là nơi list toàn những coin tiềm năng nhất, một số coin tiềm năng luôn ưu tiên được list lên sàn này trước tiên giúp tạo ra nhiều cơ hội hơn cho trader và đây cũng là một nơi an toàn để các bạn lưu trữ coin vì dù gì nó cũng là công ty công khai và cũng đã được chính phủ Mỹ chấp thuận cho phép thành lập sàn tại US, coin của các bạn còn có thể được bảo hiểm rủi ro khi lưu trữ trên sàn, tránh trường hợp sập sàn mất trắng coin như một số sàn nhỏ.

  Để có thể giao dịch tradecoin, mua coin tại sàn này, các bạn cần nạp tiền vào sàn, và dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách nạp coin vào sàn thông qua đồng ETH, sở dĩ mình chọn đồng này vì phí ít hơn bitcoin, thời gian confirm chuyển tiền cũng nhanh hơn bitcoin. Hiện tại Binance đã cho phép mua coin trên sàn trực tiếp thông qua thẻ Visa tuy nhiên phí rất cao nên chuyển qua coin vẫn là cách làm tiết kiệm nhất.

  Nếu bạn đã có coin và đang lưu trữ ở một ví nào đó thì bạn chỉ cần chuyển sang ví của sàn Binance là được. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển Ethereum từ sàn Remitano đến sàn Binance để có thể thoải mái “lướt sóng” Altcoin.

  Trước khi bắt đầu thực hiện các bước hướng dẫn trong bài viết này, bạn cần tạo một tài khoản người dùng và xác thực tài khoản trên hai sàn giao dịch Remitano và Binance, nếu chưa có các bạn cần tạo ở đây:

  Đăng ký Remitano

  Đăng ký Binance

  [​IMG]

  Khi bạn đã có tài khoản và đã xác thực tài khoản thành công trên Remitano và Binance, bạn tiến hành mua Ethereum trên Remitano. Sau khi sở hữu được lượng ETH cần thiết, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể chuyển ETH từ Remitano đến Binance một cách dễ dàng.

  Hướng Dẫn Cách Chuyển Ethereum (ETH) Từ Sàn REMITANO Đến BINANCE Để Mua Altcoin:

  Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Binance bằng cách bấm vào đây hoặc bấm vào nút bên dưới.

  Truy Cập Nhanh BINANCE

  Giao diện trang chủ Binance hiện ra như hình minh hoạ bên dưới. Tại đây bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn, sau đó bạn nhấn chọn liên kết Deposits Withdrawals theo như hướng dẫn:

  [​IMG]

  Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện mới gồm một bảng danh sách các đồng tiền ảo, tiền điện tử.

  Bạn tìm đến đồng ETH và nhấn chọn “Deposit”

  [​IMG]

  Một tab mới hiện ra có chứa địa chỉ để chuyển ETH từ sàn khác đến sàn Binance xuất hiện:

  [​IMG]

  Tại đây, bạn tiến hành copy địa chỉ này lại, sau đó chuyển sang bước kế tiếp:

  [​IMG]

  Bước 3: Bạn truy cập vào sàn Remitano, nhấn chọn liên kết VÍ ETH và chọn tab “RÚT” như trong hình minh hoạ bên dưới. Tại đây, bạn dán địa chỉ ví ETH vừa copy vào ô Ví Ethereum và chọn lượng ETH cần chuyển sau đó bấm chọn Gửi.

  Lưu ý là lượng ETH bạn chuyển phải thấp hơn hoặc bằng lượng ETH hiện có trong ví.

  [​IMG]

  Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã xác thực Authy trong trường hợp tài khoản Remitano của bạn đã kích hoạt tính năng bảo mật hai bước Authy, bạn điền sáu số bảo mật được cung cấp từ ứng dụng Google Authentication vào ô Mã Authy và bấm chọn Xác nhận:

  [​IMG]

  Nếu quá trình chuyển ETH ra khỏi ví ETH ở Remitano diễn ra thành công bạn sẽ nhận được thông báo sau, kèm theo thông tin về lịch sử rút ETH:

  [​IMG]

  Bước 4: Bạn truy cập lại sàn Binance và nhấn vào liên kết History để kiểm tra ETH từ Remitano đã được chuyển qua Binance hay chưa theo hướng dẫn dưới đây:

  [​IMG]

  Quá trình chuyển ETH từ sàn Remitano đến Binance thường diễn ra trong khoảng thời gian từ 10 đến 30 phút, khi quá trình hoàn thành bạn sẽ thấy thông báo như hình dưới đây:

  [​IMG]

  Lúc này bạn bấm vào liên kết Deposits Withdrawals như hướng dẫn ở bước 1 sẽ thấy lượng ETH đã được chuyển vào ví Binance từ Remitano như sau.

  [​IMG]

  Đến đây, cachmuabitcoin.com xin chúc mừng bạn vì đã chuyển ETH từ Remitano đến Binance thành công, bây giờ bạn đã có thể thoải mái sử dụng ETH để “lướt sóng” trên sàn tiền ảo nổi tiếng Binance.

  Ngoài ra các bạn nếu mua ETH nhanh với giá tốt hơn Remitano có thể chọn Aliniex:

  Đăng ký Aliniex

  Các bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch khác trong top các sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới:

  Bitmex, CoinEX, Bibox, Kucoin, Digifinex, Bit-Z

  Chúc các bạn may mắn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8 Tháng mười một 2019
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này