Đang Trực Tuyến

525 người đang online trong đó bao gồm 5 thành viên, 499 khách và 21 robots
 1. 8livefund,
 2. mksport1

Các Trang Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Quy Lee, 30 Tháng bảy 2023.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Danh sách các trang rao vặt miễn phí

  Thời đại ngày nay giao lưu buôn bán phát triển vì vậy có cung ắt có cầu. Thương nghiệp phát triển, con người đã tạo ra nhiều công cụ hỗ trợ giúp nhiều người tiếp cận được hàng hóa. Để phục vụ cho việc trao đổi buôn bán nhanh, tiện lợi, giá cả phải chăng thì các trang web rao vặt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua cũng như người bán.

  Vậy rao vặt là gì?


  Là một loại hình loan tin quảng cáo rộng rãi đến cộng đồng, nhiều người quan tâm về sản phẩm nào đó. Mức độ phổ biến của nó giúp cá nhân, tổ chức tăng doanh số.

  Đây là nơi mua bán tất cả các loại mặt hàng như sản phẩm, dịch vụ, đồ dùng, nhà đất..

  Rao vặt tồn tại dưới hình thức sau:

  Trên báo: Là các đoạn văn bản ngắn gây chú ý đến người đọc, đặc biệt những người đang quan tâm về một sản phẩm nào đó.

  Trên website: Ngoài dòng tin vắn ra để tăng thêm phần nổi bật thì trang web có thêm các hình ảnh sinh động kèm thông tin liên hệ để mọi người tiện trao đổi mua bán.

  Thời chưa internet thì rao vặt sơ khai được viết trên các tờ báo phổ thông, người đọc có thể thấy những dòng quảng cáo trên đó. Tờ Phụ Nữ Tân Văn từ năm 1929 đã quảng cáo đủ loại từ xe hơi Citroen, Fiat, ngân hàng đến kem làm đẹp cho phụ nữ.. cho thấy rằng mầm mống phát triển rao vặt đã bắt đầu từ lâu.

  [​IMG]

  Quay lại thời nay khi internet đang bùng nổ, rao vặt có những mặt lợi thế cũng như hạn chế nhất định.

  Ưu điểm: Đơn giản, tin tức bình dân, nhanh, hiệu quả, dễ chấp nhận. Chi phí quảng cáo rẻ, có thể tiếp cận khách hàng trong phạm vi lớn. Tạo quan hệ giao dịch mua bán cho doanh nghiệp.

  Nhược điểm: Kích cỡ nhỏ, nội dung bị hạn chế không thể bao quát hết lợi ích của sản phẩm, không phù hợp để quảng cáo chi tiết. Bị chèn với một số quảng cáo khác. Ít tin cậy hơn hình thức quảng cáo khác.

  Sau đây là danh sách các trang rao vặt miễn phí:

  1. Chợ tốt


  Chợ Tốt là nền tảng mua bán trực tuyến ở Việt Nam trực thuộc tập đoàn Carousell được thành lập vào đầu năm 2012. Tại đây trao đổi mua bán ở nhiều lĩnh vực như bất động sản, phương tiện đi lại, đồ dùng cá nhân, đồ điện tử, du lịch, đồ ăn thực phẩm, thậm trí cả thú cưng. Để đảm bảo an toàn khi giao dich mua bán, trang web sẽ tư vấn và chia sẻ thông tin hữu ích cho bạn. Kết nối người mua với người bán an toàn, hiệu quả.

  [​IMG]

  2.5 giây


  Tại thời điểm bùng nổ phát triển internet Việt Nam, 5 giây ra đời vào năm 2004 với slogan "5 giây cho mỗi lần lấy". Đáp ứng nhu cầu người khách hàng trong nước, chọn hàng - trả giá - ngắm nhìn - trao đổi - mua bán. Đến nay trang web đã kết nối được vô số người tham gia với nhiều mặt hàng giá tốt.

  3. Vật giá


  Cung cấp nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn, đang dạng về các mặt hàng, phần đánh giá hữu ích cho người mua cân nhắc về sản phẩm đó. Giao diện thiết kế bắt mắt, mang lại cảm nhận tốt cho khách hàng.

  [​IMG]

  4. Nhật tảo


  Là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến bao gồm: Rao vặt sản phẩm, đặt baner quảng cáo. Hướng tới sự tin tưởng của khách hàng, nơi kết nối người mua với người bán, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, mua bán dịch vụ.

  5. Rồng bay


  Tương tự các trang web rao bán khác, ở đây cũng cung cấp tất cả các loại hình sản phẩm. Với độ bảo mật cao thông tin khách hàng đảm bảo cho trao đổi mua bán an toàn. Người mua cũng như người bán phải chấp hành nghiêm chỉnh quy định mà web đưa ra, đảm bảo môi trường lành mạnh trong mua bán. Bạn có thể yên tâm bán hàng và mua hàng.

  [​IMG]

  6. Rao vặt tuổi trẻ


  Là một trang sinh sau đẻ muộn, thành lập vào năm 2020 và tập trung mảng mua bán nhà đất, xe cộ, dịch vụ. Đây là một trong những sản phẩm số của báo tuổi trẻ cung cấp thông tin thị trường bổ ích, đáp ứng nhu cầu đăng tin quảng cáo của người bán tới người mua. Với tiêu trí không ngừng đổi mới để phục vụ tốt nhất.

  7. Mua rẻ


  Trang thông tin rao vặt cập nhập 24h. Chủ yếu là mua bán nhà đất. Ngoài ra có các dịch vụ mua bán khác như xe cộ, đồ dùng công nghệ, vé tàu xe.. bạn có thể theo dõi trang trên facebook để nắm bắt thông tin sản phẩm Hướng dẫn cụ thể các bước cho người bán đăng bài sao cho thu hút. Tìm là có, ngó là mua, mua là bán.

  8. Muaban.net


  Chuyên trang mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh minh bạch hóa và hiệu quả hóa thị trường rao vặt đến hàng triệu người Việt. Ra đời vào năm 2006, trước khi ra mắt trang web muaban.net đã có một quá trình thay đổi thông suốt từ năm 1998. Cho thấy website đã không ngừng thay đổi, phát triển và tối ưu dịch vụ, sản phẩm của mình phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Tại đây bạn có thể tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào, kể cả tìm việc làm.

  [​IMG]

  9.123mua.com.vn


  Giao diện hoàn toàn giống với các app mua sắm hiện nay, gây được sự chú ý của người xem đến sản phẩm. Tại đây còn có thêm mục blog review giúp bạn chọn lựa sản phẩm, chia sẻ các tips chọn đồ phù hợp. Giúp bạn mua rẻ, né Sale Ảo và trở thành người mua hàng thông thái.

  10. Rao Vặt VNEXpress


  Đối với người mua thì đây là trang với vô số các sản phẩm phong phú. Môi trường an toàn, minh bạch dễ sử dụng chỉ với vài thao tác trên máy tính, điện thoại. Đối với người bán, web tạo cơ hội để tất cả mọi người đều có thể tiếp cận sản phẩm của bạn. Đề xuất vị trí tin, tăng hiệu xuất bán hàng cho bạn.

  Trên đây là những trang web rao vặt miễn phí dành cho ai có ý định bán online sản phẩm của mình hoặc người có nhu cầu mua bất kì thứ gì. Tuy nhiên không thể tránh khỏi việc cạnh tranh giữa các trang web với nhau, các sàn thương mại điện tử lớn như shopee, lazada.. các web rao vặt vẫn có chỗ đứng riêng của mình khi không chỉ mua bán sản phẩm cá nhân mà còn mở rộng bán nhà đất..

  Cáo Lười.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này