Đang Trực Tuyến

398 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 382 khách và 12 robots
 1. Oscarsig

Các nhóm đông thành viên nhất facebook

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Quy Lee, 28 Tháng năm 2024.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  Các nhóm đông thành viên nhất facebook

  Trong thời đại công nghệ số, facebook là một trong những mạng xã hội nổi tiếng lớn nhất và sôi nổi nhất hiện nay. Đặc biệt sau đợt dịch Covid trên toàn thế giới, nhiều người thích liên lạc với nhau trên Internet hoặc làm việc tại nhà, nên facebook là một phương tiện giao tiếp tuyệt vời. Facebook hiện nay đang có rất nhiều các group, nhóm thông tin, giải trí, bán hàng online.. vô cùng hấp dẫn với khả năng tương tác cao. Việc đăng bài quảng cáo sản phẩm trong các group thành viên trên facebook là một cơ hội để tiếp cận khách hàng, mang lại rất nhiều lợi ích cho các nhà kinh doanh, người bán hàng đang tìm kiếm khách hàng. Có thể nói facebook là một thị trường rộng mở và nhiều tiềm năng cho giới kinh doanh và cả người làm việc online. Tùy theo từng loại bài viết mà có thể lựa chọn phù hợp nhất để dễ dàng thuận tiện cho người dùng facebook. Sau đây là danh sách các group nổi tiếng trên facebook, nhóm trên 1 triệu thành viên cho mọi người tham khảo.

  Lợi ích khi đăng bài quảng cáo trên các group:

  Tiếp cận các khách hàng tiềm năng:

  Nếu bạn không tìm được khách hàng hoặc khó khăn trong quá trình tìm kiếm khách hàng thì facebook là một thị trường tốt với hàng triệu thành viên, bạn có thể tiếp cận với các khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Trước đó, hãy tham gia vào nhóm có lượng người dùng tương tác lớn.

  Tăng uy tín sản phẩm

  Nếu sản phẩm bạn tốt, phục vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của số đông khách hàng thì việc đăng bài trong nhóm giúp tăng uy tín nhanh chóng. Những khách hàng từng sử dụng sản phẩm sẽ để lại bình luận, đánh giá về thương hiệu. Bạn cũng có thể giảm giá, khuyến mãi sản phẩm hoặc cho dùng thử sản phẩm hay hay đăng video quảng cáo hoặc có chính sách đổi trả hàng để tạo uy tín đối với khách hàng.

  Tìm hiểu insight khách hàng:

  Với cái nhìn thấu suốt và nhiều quảng cáo, bạn cũng tìm được nhu cầu sâu xa của khách hàng tại đây, từ đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ đó, bạn có thể cung cấp dịch vụ theo đúng mong muốn của họ. Và hy vọng bạn có thể tìm được may mắn và thành công từ cách phục vụ đó.

  1. Các nhóm (group) facebook bán hàng thời trang:

  Thời trang là mặt hàng phổ biến và không kém phần nổi tiếng, vì vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những nhóm bán hàng thời trang hiệu quả nhất. Khi nhắc đến thời trang là nhắc đến gu ăn mặc sành điệu của đa số chị em. Sau đây là phần tổng hợp các kênh mua bán được ưa chuộng nhất của đa số khách hàng, đặc biệt dành cho hội chị em yêu thích làm đẹp. Những Group này có từ 50 000 thành viên trở lên, sẽ đảm bảo cho chúng ta một lượng tương tác lớn. Ở đây, bạn có thể tìm thấy quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm và nhiều hơn nữa.. tại những group này.

  a) Hội các bà mẹ bỉm sữa đam mê kinh doanh làm giàu (khoảng 399 k thành viên)

  Nơi giao lưu, bán hàng của bà mẹ bỉm sữa trên cả nước. Hơn 399 nghìn thành viên, địa chỉ hiệu quả cho shop trên toàn quốc. Nếu bạn muốn giao lưu, bán hàng mà bạn là bà mẹ bỉm sữa, thì đây là một địa chỉ nên tham khảo.

  Facebook: Masuk atau Daftar untuk Melihat

  b) Chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em (khoảng 622 k thành viên) :

  Nhóm dành cho shop buôn quần áo trẻ em, với hơn 622 nghìn thành viên trên khắp cả nước. Trẻ em tuy chỉ chiếm 1/10 dân số, nhưng là khách hàng ruột của nhóm này. Địa điểm này lý tưởng cho việc kinh doanh thời trang trẻ em cần tham khảo. Trẻ em tuy nhạy cảm và hay phá phách, nhưng cũng như người lớn, các bé cũng cần hàng hóa, nên kinh doanh mặt hàng dành cho trẻ em thì chắc chắn các bạn sẽ kiếm được khoản kha khá.

  Facebook: Masuk atau Daftar untuk Melihat

  c) Chợ đầu mối sỉ quần áo Hà Nội (khoảng 588 k thành viên)

  Group sôi động dành cho các bạn chuyên kinh doanh thời trang quần áo, không chỉ tại Hà Nội mà còn dành cho các bạn ở tỉnh thành gần đó. Chợ đầu mối chuyên bán sỉ các loại quần áo với số lượng thành viên khá đông. Với hơn 588 nghìn thành viên, mỗi ngày có khoảng 100-300 bài đăng mới.

  Facebook: Masuk atau Daftar untuk Melihat

  d) Chợ vải và phụ liệu may mặc giá tốt (khoảng 75 k thành viên)

  Nhóm đông thành viên và bán hàng có vẻ hiệu quả. Chợ cung cấp vải và phụ liệu may mặc giá tốt cho mọi người. Hơn 75 nghìn thành viên và càng ngày càng nhiều người tham gia.

  Facebook: Masuk atau Daftar untuk Melihat

  e) Các nhóm khác:

  Ngoài các nhóm trên đây, còn một số nhóm facebook khác với hơn 100 000 thành viên như:

  Hàng Việt Nam Xuất Khẩu A35:

  Masuk atau Daftar untuk Melihat

  Hội buôn bán của các bà mẹ thành phố Ninh Bình:

  Masuk atau Daftar untuk Melihat

  Chợ thời trang nữ 4:

  Masuk atau Daftar untuk Melihat

  Chợ thời trang nữ 5:

  Masuk atau Daftar untuk Melihat

  Chợ thời trang nữ 7:

  Masuk atau Daftar untuk Melihat

  Chợ thời trang nữ 9:

  Masuk atau Daftar untuk Melihat

  Chợ thời trang nữ 10:

  Masuk atau Daftar untuk Melihat

  Chợ thời trang nữ 11:

  Masuk atau Daftar untuk Melihat

  Chợ thời trang nữ 12:

  Masuk atau Daftar untuk Melihat

  Chợ thời trang nữ 13:

  Masuk atau Daftar untuk Melihat

  [​IMG]

  Kênh sỉ buôn quần áo trẻ em với 622k thành viên-Nơi kinh doanh hiệu quả

  2. Các nhóm facebook chuyên bán đồ ăn online:

  Nếu bạn yêu thích đồ ăn vặt hoặc thích thưởng thức những món ăn vặt ngon, đừng bỏ qua những Group chất lượng sau đây. Đây là những group đáng chú ý trên facebook với nhiều đồ ăn ngon và đa dạng cho các bạn tha hồ lựa chọn.

  a) Chợ đồ ăn online Ship-Review đồ ăn Hà Nội (VIP) (khoảng 133 k thành viên)

  Nơi tập trung tín đồ ăn vặt và shop bán đồ ăn online. Đây là một chợ đồ ăn online mà các bạn không thể bỏ lỡ. Chợ đồ ăn online ship với hơn 133 k thành viên, địa điểm lý tưởng cho các bạn kinh doanh đồ ăn online.

  Facebook: Masuk atau Daftar untuk Melihat

  b) Chợ đồ ăn của các mẹ (hơn 144 k thành viên)

  Với cái tên có vẻ mang màu sắc của các mẹ, có lẽ sẽ làm bạn thấy tò mò, nhóm bán đồ ăn online chất lượng và uy tín. Hơn 144k thành viên, qui định và kiểm duyệt nghiêm ngặt.

  Facebook: Masuk atau Daftar untuk Melihat

  c) Chợ bán đồ ăn ngon của dân Hà Thành (hơn 154k thành viên)

  Với hơn 154k thành viên và hơn 1000 bài viết mới mỗi ngày, chợ này là địa điểm bán đồ ăn ngon của dân Hà Thành, group này là nơi lý tưởng để buôn bán và mua đồ ăn vặt online.

  Facebook: Masuk atau Daftar untuk Melihat

  d) Một số nhóm bán đồ ăn online hiệu quả khác:

  Chợ đồ ăn online của các mẹ Hà Nội (khoảng 88k thành viên)


  Masuk atau Daftar untuk Melihat

  Chợ đặc sản các vùng miền tại Hà Nội (gần 84k thành viên)

  Masuk atau Daftar untuk Melihat

  Lozi-Bán đồ ăn online (khoảng 71k thành viên)

  Link

  Chợ đồ ăn online tại Hà Nội (khoảng 59k thành viên)

  Link

  Đồ ăn vặt Hải Phòng (khoảng 77k thành viên)

  Link

  Chợ đồ ăn của các mẹ quận Hà Đông (khoảng 52k thành viên)

  Https: //www. Facebook.com/groups/1449939798646046/

  [​IMG]

  Nhóm chợ bán đồ ăn ngon của dân Hà Thành

  3. Nhóm facebook bán mặt hàng mẹ và bé:

  Mặt hàng mẹ và bé tuy chỉ chiếm 1/10 thị phần nhưng cũng rất phổ biến trên facebook với giá tốt và mua bán tiện lợi. Sau đây là một số nhóm bán hàng hiệu quả dành cho mặt hàng này mà bạn nên tham khảo.

  a) Hội nuôi con bằng sữa mẹ-Việt Nam (hơn 484k thành viên)

  Nhóm giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các bà mẹ bỉm sữa. Nếu bạn là bà mẹ bỉm sữa và yêu thích học hỏi kinh nghiệm từ những người đồng trang lứa thì đây là một nhóm không thể bỏ qua. Với hơn 484 nghìn thành viên, đây là nơi bán hàng tốt và hiệu quả cho chị em.

  Facebook: Link

  b) Hội các bà mẹ bỉm sữa buôn bán :(hơn 505k thành viên)

  Nhóm chất lượng với hơn 505k thành viên, dành cho các bà mẹ bỉm sữa buôn bán, admin kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo nội dung chất lượng. Tỉ lệ tương tác cao, đồng lòng chống spam. Đây cũng là một địa chỉ không thể bỏ lỡ của chị em là bà mẹ bỉm sữa muốn buôn bán.

  Facebook: Link

  c) Làm cha mẹ-Cộng đồng cha mẹ Việt Nam (hơn 177k thành viên)

  Nhóm có hơn 177k thành viên, là nơi hội các bậc phụ huynh trao đổi kiến thức nuôi con và buôn bán. Với những người làm cha mẹ thì đây là một nhóm hữu ích. Khả năng tương tác của nhóm rất cao với các bà mẹ bỉm sữa quan tâm tới sản phẩm của bạn.

  Facebook: Link

  [​IMG]

  Hội bà mẹ bỉm sữa buôn bán với hơn 505k thành viên

  4. Nhóm bán hàng trên facebook và công nghệ:

  Trong thời đại kỹ thuật số, các sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, máy tính, phụ kiện rất cần thiết và đã trở nên quen thuộc và phổ biến trên facebook. Sau đây là một số nhóm bán hàng công nghệ hiện nay rất đông thành viên và hiệu quả mà bạn nên tham gia.

  a) Nhóm mua bán trao đổi điện thoại (chủ yếu Hải Phòng) (hơn 146k thành viên)

  Nếu bạn muốn kinh doanh điện thoại và các phụ kiện có liên quan, nhóm này là lựa chọn tốt đối với các bạn. Hiện tại nhóm này có hơn 146k thành viên, với các bài đăng chất lượng và lượng tương tác tốt với ưu thế cao.

  Facebook: Link

  b) Nhóm Hải Phòng mua bán điện thoại cũ mới :(hơn 115k thành viên)

  Nhóm có tương tác tốt trên facebook với hơn 115k thành viên với các bài đăng chất lượng.

  Facebook: Link

  c) Cộng đồng iPhone thế giới di động (sân chơi iOs lớn nhất Việt Nam) (khoảng 174k thành viên)

  Group tạo sân chơi vô cùng bổ ích, mang tính lành mạnh, đoàn kết và phát triển cho một đam mê công nghệ. Đây cũng là địa điểm lý tưởng và phù hợp cho buôn bán điện thoại và sản phẩm công nghệ.

  Facebook: Link

  [​IMG]

  Nhóm mua bán trao đổi điện thoại (chủ yếu ở Hải phòng)

  5. Các group cho bán hàng thanh lý:

  Những Group dưới đây cho phép bạn mua bán mọi thứ mặt hàng với giá rẻ hoặc bán được với giá tốt. Bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ, từ thời trang, điện thoại đến đồ gia dụng.. Nếu bạn bán với giá rẻ thì sẽ tốt hơn đối với khách hàng của bạn. Điều này rất đơn giản vì những mặt hàng này thường được thanh lý, giúp mọi người dễ dàng tìm được đồ đạc và dễ dàng trong việc trao đổi giá cả một cách hợp lý.

  a) Hội buôn bán thanh lý giảm giá Hải Phòng (hơn 651k thành viên) :

  Nhóm có số lượng tương tác tốt nhất trong các nhóm bán hàng thanh lý. Nhiều minigame và quà khủng, tha hồ các bạn chọn lựa, với hơn 651k thành viên và hàng nghìn bài viết mới mỗi ngày giúp cho nhóm đa dạng, phong phú hơn.

  Facebook: Link

  b) Hà Nội: Dọn nhà cho đỡ chật :(khoảng 204k thành viên)

  Với cái tên độc lạ gây tò mò cho người xem, nhóm có khá đông thành viên, luôn giúp bạn buôn bán hàng hóa dễ dàng. Tuy nhiên, việc kiểm tra và kiểm duyệt khá nghiêm ngặt, cần chú ý khi tham gia vào nhóm để tránh bị block.

  Facebook: Link

  c) Hội mua bán thanh lý đồ cũ mẹ và bé Đà Nẵng :(khoảng 377k thành viên)

  Nếu nhà bạn đang có đồ đạc không sử dụng, bạn không muốn vứt bỏ đồ đạc vì lãng phí, nhóm này là nơi phù hợp để thanh lý hoặc mua đồ với giá rẻ phải chăng. Với gần 190 k thành viên, đây là nơi giao lưu buôn bán nhanh chóng và tiện lợi nhất dành cho các bạn. Ngoài đồ thanh lý, nhóm còn có nhiều mặt hàng khác như quần áo, đồ ăn, điện thoại..

  Facebook: Link

  d) Hội thanh lý đồ mẹ và bé Đà Nẵng (khoảng 532k thành viên)

  Nơi này là để mua bán, trao đổi hàng hóa, thanh lý đồ cũ, nhất là những đồ không còn nhu cầu sử dụng cho mẹ và bé. Nếu bạn là mẹ và có em bé, bạn có đồ cũ không sử dụng nữa, thì đây là nơi tốt nhất để thanh lý đồ cũ. Cũng có không ít các mặt hàng khác như đồ ăn vặt, thời trang.

  Facebook: Link

  e) Một số nhóm thanh lý bán hàng hiệu quả khác:

  Dọn nhà cho đỡ chật (khoảng 190k thành viên)

  Link

  Dọn nhà cho đỡ chật Hải Dương (khoảng 135k thành viên)

  Link

  Hà Nội: Dọn nhà cho đỡ chật (khoảng 128k thành viên)

  Link

  [​IMG]

  Hội Buôn Bán Thanh Lý Giảm Giá Hải Phòng

  6. Các group bán vé máy bay, voucher du lịch, tour du lịch, dịch vụ du lịch:

  Nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao, nhất là vào mùa hè, có rất nhiều người muốn đi du lịch để giải trí, và facebook là nơi lý tưởng đối với các nhà cung cấp dịch vụ lịch. Sau đây là một số nhóm nhiều thành viên và có lượng tương tác tốt cho việc quảng bá và bán vé máy bay, voucher du lịch, tour du lịch và các dịch vụ du lịch khác.

  SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ (khoảng 122k thành viên)

  Link

  HỘI VÉ RẺ :(khoảng 115k thành viên)

  Link

  HỘI SĂN VOUCHER DU LỊCH GIÁ RẺ :(khoảng 56k thành viên)

  Link

  Voucher-tặng cho, thanh lý, cùng mua (khoảng 75k thành viên)

  Link

  Combo du lịch/Voucher khách sạn/Tour/Vé giá rẻ (khoảng 66k thành viên)

  Link

  SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ TỪ 0Đ (khoảng 60k thành viên)

  Link

  Nhượng vé máy bay giá rẻ toàn quốc (khoảng 55k thành viên)

  Link

  [​IMG]

  Nhóm săn vé máy bay giá rẻ

  7. Group chợ sinh viên:

  Group chợ sinh viên là môi trường mua bán tốt trên facebook, thu hút đông đảo sinh viên và tương tác cao. Sau đây là một số nhóm Chợ Sinh Viên nổi bật và sôi động trên mạng xã hội.

  a) Chợ sinh viên Vinh (hơn 825k thành viên)

  Chợ sinh viên Vinh là nơi mua bán sản phẩm tốt, giao lưu của sinh viên TP Vinh, với hơn 825k thành viên, đây là môi trường mua sắm hàng hóa và trao đổi thông tin hiệu quả. Ai một lần đến Vinh thì nên ghé chợ sinh viên Vinh để ủng hộ sản phẩm của các bạn sinh viên Vinh.

  Facebook: Link

  b) Chợ Sinh Viên Sư Phạm Thái Nguyên (hơn 152k thành viên)

  Group kết nối sinh viên sư phạm Thái Nguyên, hoạt động theo mô hình miễn phí với hơn 152k thành viên, là nơi chia sẻ thông tin và mua bán của sinh viên sư phạm Thái Nguyên. Nếi bạn yêu thích sinh viên sư phạm Thái Nguyên, bạn có thể ghé chợ này để trải nghiệm.

  Facebook: Link

  c) Chợ giá rẻ sinh viên Thái Nguyên (hơn 124k thành viên)

  Nhóm mua bán, giao lưu của các bạn sinh viên Thái Nguyên, với hơn 124k thành viên, cung cấp nơi trao đổi hàng hóa, sản phẩm đa dạng và cạnh tranh. Nếu bạn đến Thái Nguyên thì nên ghé chợ này để tìm mua sản phẩm của các bạn sinh viên.

  Facebook: Link

  d) Các nhóm chợ sinh viên tương tác tốt khác:

  Chợ sinh viên Đại Học Tây Bắc (hơn 124k thành viên)


  Link

  Chợ Sinh viên Đại học Sư Phạm Hà Nội (hơn 107k thành viên)

  Link

  CHỢ SINH VIÊN NÔNG NGHIỆP (hơn 104k thành viên)

  Link

  Chợ Sinh Viên Học Viện Nông Nghiệp Hà Nội (hơn 115k thành viên)

  Link

  CHỢ GIA LÂM-LONG BIÊN ONLINE (hơn 114k thành viên)

  Link

  Chợ sinh viên ĐH Thương Mại (hơn 70k thành viên)

  Link

  [​IMG]

  Nhóm Chợ sinh viên Vinh với 825k thành viên

  8. Các group buôn bán hàng mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe:

  Đây là những nhóm dành cho chị em yêu thích làm đẹp để chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu và bán mỹ phẩm trên group này. Làm đẹp là một nhu cầu tất yếu của chị em. Tuy nhiên để đạt được vẻ đẹp mong muốn là cả một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn. Thị trường mỹ phẩm rất phong phú, từ lâu đã trở thành mốt nhu cầu không thể thiếu đối với phái nữ. Bạn có thể tham khảo những nhóm sau nếu bạn đam mê làm đẹp:

  HỘI MUA BÁN THỜI TRANG -MỸ PHẨM (hơn 136k thành viên)

  Link

  Hội thanh lý son, nước hoa, mỹ phẩm UY TÍN, Đăng ký bán, thu phí (hơn 110k thành viên)

  Link

  Nhóm mua bán mỹ phẩm online (khoảng 33k thành viên)

  Link

  THANH LÝ MỸ PHẨM (khoảng 114k thành viên)

  Link

  Chợ Mỹ Phẩm (khoảng 144k thành viên)

  Link

  Thanh lý, share mỹ phẩm (khoàng 80k thành viên)

  Link

  SĂN HÀNG MỸ PHẨM CAO CẤP-BÌNH ỔN GIÁ:

  Link

  [​IMG]

  Nhóm hàng mỹ phẩm cao cấp - Bình ổn giá

  9. Nhóm buôn bán thiết bị, đồ dùng mầm non:

  Đối với thiết bị, đồ dùng dạy học mầm non, mặt hàng chuyên dùng cho ngành giáo dục, có nhiều nhóm tốt và tương tác cho bạn tham gia. Nếu bạn chuyên buôn bán thiết bị, đồ dùng mầm non, đây là nhóm không thể thiếu. Không chỉ là nơi mua bán đồ dùng mầm non, đây còn là nơi các giáo viên, các bậc phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm về dạy học và chăm sóc trẻ mầm non. Sau đây là một số nhóm được tổng hơp:

  Hội Giáo Viên Mầm Non Tư Thục Miền Bắc (khoảng 45k thành viên)

  Link

  HỘI GIÁO VIÊN MẦM NON (khoảng 13k thành viên)

  Link

  Hội Giáo Viên Mầm Non Tphcm (khoảng 14k thành viên)

  Link

  Hội giáo viên mầm non miền nam (khoáng 10k thành viên)

  Link

  Hội giáo viên mầm non (khoảng 13k thành viên)

  Link

  HỘI GIÁO VIÊN MẦM NON TƯ THỤC MIỀN BẮC (khoảng 18k thành viên)

  Link

  [​IMG]

  Nhóm Hội Giáo Viên Mầm Non Tư Thục Miền Bắc

  10. Các group facebook hàng hóa tổng hợp và có tương tác cao:

  Với nhiều nhóm chuyên đa dạng các loại hàng hóa, sản phẩm. Hàng hóa là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Nhóm hàng hóa tổng hợp này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Sau đây là nhóm mua bán có lượng tương tác tốt nhất hiện nay. Người mua lịch sự, tỷ lệ bom hàng thấp, người bán cũng rất uy tín và chất lượng. Đội ngũ BQT tích cực nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả người mua lẫn người bán.

  MUA CÓ TẦM-BÁN CÓ TÂM (khoảng 882k thành viên) ;

  Link

  CHỢ QUÊ (khoảng 417k thành viên) :

  Link

  Chợ online toàn quốc (khoảng 441k thành viên)

  Link

  CHỢ BÁN BUÔN TOÀN QUỐC (khoảng 260k thành viên)

  Link

  Hội mua bán Đà Nẵng (khoảng 87k thành viên) :

  Link

  Chợ đầu mối Ninh Hiệp (khoảng 19k thành viên) :

  Link

  Mẹ bỉm sữa mua bán (khoảng 108k thành viên)

  Link

  Chợ R. I. M (khoảng 20k thành viên)

  Link

  HỘI CÁC MẸ BÁN ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN (khoảng 29k thành viên)

  Link

  [​IMG]

  Nhóm mua bán chất - tận tâm

  greenrose1985

   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này