Đang Trực Tuyến

368 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 347 khách và 19 robots
 1. 77jl1orgph,
 2. Alena Beauty

Các ngân hàng chấp nhận tiền điện tử bitcoin

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 13 Tháng sáu 2020.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  Một số ngân hàng đã tuyên bố gần đây rằng họ đang giới hạn việc mua tiền điện tử như Bitcoin (). Khiếu nại rằng các ngân hàng đang từ chối mua tiền điện tử được thực hiện bằng thẻ tín dụng không có gì mới. Tuy nhiên, cho đến gần đây, đây chỉ là sự đầu cơ thay mặt cho khách hàng. Việc các ngân hàng này đang thực sự đưa ra các chính sách nhằm cấm hoặc hạn chế mua tiền điện tử thể hiện sự thay đổi đáng kể trong ngành ngân hàng. Trước những thông báo gần đây, nhiều nhà đầu tư đang tự hỏi những ngân hàng nào an toàn để sử dụng để nắm giữ tiền điện tử.

  [​IMG]

  Tại sao các ngân hàng đang chặn mua tiền điện tử?
  Nếu bạn muốn biết các nước ICO tốt nhất hoặc muốn thiết lập một tài khoản ngân hàng tiền điện tử, bạn sẽ muốn biết điều này. Phần lớn các ngân hàng đã thông báo rằng họ đang cấm mua tiền điện tử được đặt tại Hoa Kỳ. Lý do chính mà các ngân hàng thường đưa ra để ngăn chặn tiền điện tử là vì chúng không ổn định. Các lý do khác bao gồm sự chấp nhận chính thống hạn chế như một hình thức tiền tệ và tăng nguy cơ gian lận hoặc trộm cắp.

  Những khẳng định này dựa trên những biến động gần đây về giá trị của Bitcoin. Một sự điều chỉnh giá kéo dài gần đây đã khiến giá trị của Bitcoin giảm đáng kể. Các ngân hàng đã coi đây là cơ hội để đặt ra các hạn chế đối với việc mua tiền điện tử.

  Khi mọi người mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng, các tổ chức tài chính phải đối mặt với rủi ro gia tăng. Vì tiền điện tử rất dễ bay hơi, các giao dịch mua được thực hiện bằng thẻ tín dụng có thể không có đủ giá trị để chi trả cho việc trả tiền mua hàng.

  Cuộc đàn áp gần đây về tiền điện tử bằng cách Các ngân hàng Mỹ chấp nhận tiền điện tử đã được báo trước bởi các hành động trước đó. Trước khi điều này xảy ra, một số mạng thẻ tín dụng lớn của Hoa Kỳ đã thay đổi mã danh mục người bán cho tiền điện tử. Mã mới này cho phép các ngân hàng và tổ chức phát hành thẻ tính thêm phí ứng tiền mặt liên quan đến giao dịch mua tiền điện tử. Các khoản phí đã được thêm vào đầu các khoản phí được tính bởi các trao đổi được sử dụng để tạo thuận lợi cho các giao dịch tiền điện tử. Lãi suất cực cao thường đi kèm với các khoản phí này. Một số ngân hàng đã bắt đầu tính phí lên tới 23.99%.

  Sự thay đổi trong mã danh mục thương gia cho tiền điện tử khiến nhiều người suy đoán rằng những hạn chế tiếp theo đang diễn ra. Tuy nhiên, những hạn chế này không chỉ xảy ra thay mặt cho các ngân hàng. Chính phủ Hoa Kỳ cũng đang cố gắng điều tiết tiền điện tử. Chính phủ Hoa Kỳ muốn điều chỉnh và đánh thuế tất cả các giao dịch tiền điện tử trong nước. Do đó, nhiều cơ quan chính phủ Hoa Kỳ đang quan tâm đáng kể đến tiền điện tử. Dịch vụ doanh thu quốc tế (IRS) đã phân loại tiền điện tử là một tài sản. Điều này có nghĩa là thuế có thể được áp dụng đối với tiền điện tử giống như với các loại tiền tệ thông thường. IRS cũng đã sử dụng lệnh triệu tập của John Doe để yêu cầu các nhà giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ báo cáo về việc nắm giữ tất cả các tài khoản. Ủy ban An ninh và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC) cũng đang cố gắng tuân thủ các loại tiền điện tử theo cùng quy định như các loại tiền tệ thông thường. SEC hiện đang điều chỉnh các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) giống như các dịch vụ công khai ban đầu (IPO).

  [​IMG]

  Thành lập công ty Hoa Kỳ hoặc nước ngoài
  Với một vài Ngân hàng Mỹ mở tài khoản tiền điện tử, họ sẽ muốn bạn mở tài khoản dưới tên của một công ty hoặc LLC. Điều này là do họ coi tiền điện tử là một doanh nghiệp. Như vậy, trước tiên bạn sẽ cần bất động một công ty trước khi mở tài khoản của bạn. Chúng tôi đề xuất một LLC vì tính đơn giản, bảo vệ tài sản và lợi ích thuế mà hầu hết các CPA thảo luận. Để thành lập một công ty Hoa Kỳ, hãy gọi cho chúng tôi tại 1-(877) 634-4876 hoặc + 1-(661) 206-2568.

  cầu ngân hàng nước ngoài sẽ không mở tài khoản cho người dân Hoa Kỳ hoặc những người khác là người nước ngoài đến khu vực tài phán của họ. Vì vậy, chúng tôi có hàng ngàn người kêu gọi công ty của chúng tôi thành lập các công ty nước ngoài. Đến lượt, khách hàng của chúng tôi sẽ mở tài khoản nước ngoài bằng tên công ty thay vì tên cá nhân của họ. Vì vậy, thiết lập một công ty nước ngoài là 100% cần thiết trong hầu hết các trường hợp khi mở một tài khoản ngân hàng nước ngoài trong một tổ chức chấp nhận tiền điện tử. Chúng tôi đề xuất một Nevis LLC (ở Caribbean, phía đông nam Florida) vì nó bảo vệ tài sản, sự riêng tư và đơn giản về thuế. Để thành lập một công ty nước ngoài, hãy gọi cho chúng tôi tại 1-(877) 634-4876 hoặc + 1-(661) 206-2568.

  [​IMG]

  Ngân hàng Mỹ nào chấp nhận Bitcoin?
  Điều đó đang được nói, những ngân hàng còn lại? Các quy định đã được áp đặt đối với tiền điện tử bởi 69.2 phần trăm của các ngân hàng kiểm soát thị trường thẻ tín dụng Mỹ. Có một số ngân hàng ở Mỹ đang vấp phải xu hướng cấm mua tiền điện tử. Các ngân hàng sau đây của Mỹ hiện đang cho phép mua tiền điện tử.

  USAã

  USAA là một ngân hàng Mỹ hỗ trợ sử dụng tiền điện tử. Ứng dụng ngân hàng di động USAA thậm chí còn cho phép người dùng Coinbase kiểm tra số dư tiền điện tử từ điện thoại của họ. Ngân hàng cho phép chủ tài khoản truy cập Coinbase vì ngân hàng cũng được đầu tư vào trao đổi Coinbase. USAA đã trở thành ngân hàng lớn đầu tiên của Mỹ đầu tư vào trao đổi tiền điện tử. Tuy nhiên, một số chủ tài khoản đã báo cáo các vấn đề với ngân hàng chặn giao dịch bằng cách sử dụng tiền điện tử.

  Ngân hàng đơn giản

  Simple Bank là một ngân hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ, hoạt động với một số trao đổi tiền điện tử khác nhau. Ngân hàng đơn giản cho phép chủ tài khoản mua và bán tiền điện tử. Tiền gửi được thực hiện cho các tài khoản Ngân hàng Đơn giản được bảo hiểm FDIC. Đây là một lợi thế rất lớn cho những người lo lắng về độ tin cậy của tiền điện tử. Tuy nhiên, chủ tài khoản Ngân hàng Đơn giản được yêu cầu phải là cá nhân cư trú tại Hoa Kỳ. Công dân Mỹ sống ở nước ngoài không thể giữ tài khoản với Ngân hàng Đơn giản. Công dân nước ngoài cũng không thể mở tài khoản với Simple Bank.

  Goldman Sachs

  Goldman Sachs đã công bố vào tháng 5 của 2018 rằng ngân hàng đang lên kế hoạch phát hành đồng tiền đô la Mỹ được token hóa. Các đồng đô la Mỹ được gọi là Circle. Circle là một giải pháp cho những người muốn sử dụng mã thông báo fiat để thực hiện thanh toán và giao dịch trong môi trường tiền điện tử. Circle sẽ được hỗ trợ hoàn toàn bởi dự trữ liên bang Hoa Kỳ, giống như đồng đô la Mỹ. Circle được dựa trên khung fiat stablecoin mã nguồn mở được phát triển và điều hành bởi TRUNG TÂM. TRUNG TÂM là một mạng được quản trị được cung cấp bởi các tài sản tiền điện tử ổn định giá sẽ cung cấp quy định độc lập của Circle.

  Circle đang được Goldman Sachs giới thiệu vì ngân hàng nhận thấy sự cần thiết của một loại tiền tệ ổn định giá có thể được sử dụng trong thị trường tiền điện tử. Nó được tạo ra để đáp lại những lo ngại rằng các loại tiền tệ dễ bay hơi tạo ra các vấn đề quan trọng liên quan đến việc giải quyết các hợp đồng. Theo tài liệu của ngân hàng, tiền mã hóa được mã hóa hoặc tài sản tiền điện tử được mã hóa ổn định hơn so với các loại tiền điện tử khác. Ưu điểm chính của Circle sẽ là nó không chịu sự lạm phát và sự bất ổn thường liên quan đến các loại tiền điện tử khác. Điều này là do ngân hàng đang chốt giá trị của đồng xu so với đồng đô la Mỹ. Tuy nhiên, các nhà phê bình đã nhận xét rằng Circle trái ngược với mục đích của tiền điện tử. Tiền điện tử được thiết kế để tạo sự minh bạch trong thị trường tài chính và giao dịch tài chính miễn phí từ quy định của chính phủ và ảnh hưởng của ngành ngân hàng.

  Có một sự khác biệt lớn giữa mức độ quy định mà các ngân hàng và tiền điện tử phải chịu. Tiền điện tử hiện không được quy định bởi chính phủ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, tất cả các ngân hàng Hoa Kỳ được quy định bởi chính phủ Hoa Kỳ. Do đó, các ngân hàng Mỹ dễ bị tổn thương bởi sự giám sát của chính phủ liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử. Có thể quy định của chính phủ này có thể bao gồm chặn các giao dịch sử dụng tiền điện tử. Chính phủ cũng có thể buộc các ngân hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ tiết lộ tên và nắm giữ của chủ tài khoản Hoa Kỳ bằng tiền điện tử. Phán quyết bất lợi hoặc tài sản thế chấp thuế cũng có thể khiến các tài khoản Hoa Kỳ nắm giữ tiền điện tử bị mất hiệu lực hoặc bị tịch thu. Cũng cần lưu ý rằng mặc dù các ngân hàng Hoa Kỳ hiện tại cho phép giao dịch tiền điện tử, điều này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Vì lý do này, nhiều nhà đầu tư am hiểu đang chọn đưa tiền điện tử ra nước ngoài.

  [​IMG]

  Các ngân hàng nước ngoài tốt nhất cho Bitcoin
  Sự lựa chọn tốt nhất cho sự riêng tư và bảo mật tài chính là một tiền điện tử tài khoản ngân hàng nước ngoài. Dưới đây là một số lựa chọn. Hãy ghi nhớ, trước tiên bạn phải thành lập một công ty nước ngoài trước khi mở tài khoản.

  Banco Masventas

  Banco Masventas có trụ sở ở Argentina đã công bố vào tháng 5 22, 2018 rằng họ sẽ cho phép thanh toán xuyên biên giới bằng Bitcoin. Ngân hàng đã thiết lập quan hệ đối tác với startup trao đổi tập trung vào Mỹ Latinh Bitex, được thành lập tại 2014. Ngân hàng khu vực sẽ sử dụng Bitcoin như một ống dẫn thanh toán trong các giao dịch quốc tế. Điều này cung cấp một giải pháp thay thế cho Swift, nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin tài chính toàn cầu phổ biến được sử dụng bởi hơn các tổ chức tài chính 11,000 trên toàn thế giới.

  Ngân hàng Fidor

  Fidor Bank là một ngân hàng kỹ thuật số được thành lập tại Đức tại 2009. Ngân hàng đã được trao tặng danh hiệu Công ty tăng trưởng toàn cầu của Nhật Bản bởi Diễn đàn kinh tế thế giới và mô hình ngân hàng Celent của năm 2015. Fidor gần đây đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Kraken để vận hành một ngân hàng altcoin hoạt động đầy đủ. Kraken là một sàn giao dịch bitcoin có trụ sở tại San Francisco. Đây là sàn giao dịch bitcoin lớn nhất về khối lượng euro và thanh khoản.

  Thay đổi

  Thay đổi là một dự án blockchain được tài trợ bởi đám đông (ICO). Mục tiêu của Change là cung cấp các chức năng ngân hàng cho người dùng altcoin. Thay đổi đang cung cấp một ví để lưu trữ altcoin. Nó cũng đang cung cấp một thẻ chi tiêu altcoin. Cuối cùng, Change đang cung cấp một thị trường sẽ tổng hợp các cơ hội đầu tư và bảo hiểm ra mắt vào một nền tảng duy nhất. Change đã hợp tác với chính phủ Estonia để xác thực tầm nhìn của họ.

  Thế giới

  Worldcore cho phép người dùng giữ tài khoản đa tiền tệ. Những tài khoản này có thể được truy cập thông qua thẻ ghi nợ và thẻ ảo. Worldcore hiện là ngân hàng hàng đầu tại Cộng hòa Séc. Nó cũng cung cấp một PayAnyCard. Thẻ này có thể được nạp bằng altcoin, có thể được sử dụng như thẻ ghi nợ. PayAnyCard có thể được sử dụng để sản xuất hàng hóa và dịch vụ khác nhau cả trên và ngoại tuyến.

  Bankera

  Bankera là chi nhánh hoạt động của SpectroCoin. Bankera đặt mục tiêu trở thành một ngân hàng đầy đủ chức năng. Nó sẽ cung cấp tài khoản thanh toán, tỷ giá hối đoái liên ngân hàng, thẻ ghi nợ, xử lý thanh toán và cho vay. Ngân hàng sẽ cho phép các altcoin được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay. Ngoài ra, Bankera đã thông báo rằng họ sẽ triển khai một sàn giao dịch tiền điện tử. Việc trao đổi sẽ được đưa ra trong quý thứ hai của 2018.

  Ngân hàng Toronto-Dominion (TDB)

  Trong khi Mỹ đang kiểm soát tiền điện tử, Canada thì không. Một số ngân hàng lớn nhất của Canada đang hỗ trợ mua thẻ tín dụng tiền điện tử. Đây là trường hợp miễn là giao dịch mua được chấp nhận bởi MasterCard, Visa, Visa ghi nợ hoặc Interac. Một ngân hàng Canada cho phép mua tiền điện tử là Ngân hàng Toronto-Dominion. Ngân hàng Toronto-Dominion đáng chú ý vì nó cho phép ngân hàng xuyên biên giới với Hoa Kỳ. Đối với những người có tài khoản TDB hiện có ở Mỹ, quy trình ngân hàng có thể được đơn giản hóa. Tuy nhiên, sự hiện diện mạnh mẽ của ngân hàng tại Hoa Kỳ có thể có nghĩa là những thay đổi chính sách có thể sắp diễn ra.

  Tôi làm gì bây giờ?
  Để mở tài khoản tiền điện tử, bạn cần mở tài khoản bằng tên công ty. Bạn cũng sẽ cần một người giới thiệu đủ điều kiện để mở tài khoản ở hầu hết các ngân hàng nước ngoài. Chúng tôi cung cấp cả hai dịch vụ. Bạn có thể gọi số điện thoại ở trên hoặc điền vào mẫu yêu cầu trên trang này và thảo luận về nhu cầu của bạn với một nhà tư vấn có kinh nghiệm, người có thể giúp bạn mở tài khoản.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này