Đang Trực Tuyến

477 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 452 khách và 23 robots

Các loại ví tiền điện tử tốt nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Admin, 14 Tháng mười một 2022.

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  52
  Các ví tiền điện tử uy tín

  Chuyện lựa chọn các ví tiền điện tử để có thể gửi gắm tài sản của mình là một trong những lựa chọn vô cùng đau đầu của các nhà đầu tư tiền ảo. Nhất là khi ví tiền điện tử là một công cụ hết sức cần thiết và quan trọng trong quá trình giao dịch, đầu tư tiền ảo. Không chỉ có tác dụng cất trữ tiền điện tử, ví tiền ảo còn có tác dụng giúp ghi lại địa chỉ ví trên blockchain, ngoài ra còn cho phép theo dõi biến động số dư tiền ảo cũng như xem lại lịch sử giao dịch.

  Chính vì thế, ví tiền điện tử rất phổ biến và đa dạng trên thị trường, bao gồm cả ví nóng và ví lạnh, phân chia nhiều loại và nhiều phần mềm khác nhau. Có những ví tiền điện tử vô cùng vượt trội với nhiều tính năng ưu việt, nhưng không phải ai cũng biết được hết tất cả các ví tiền điện tử uy tín hiện có trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho mọi người thông tin của top các ví tiền điện tử uy tín nhất hiện nay.

  Top ví tiền điện tử uy tín hiện nay

  Ví tiền điện tử Coinbase

  Gắn liền với sàn giao dịch Coinbase, ví tiền điện tử Coinbase chủ yếu là lưu trữ Bitcoin, ngoài ra thì vẫn có các đồng coin có giá trị lớn như ETH hay Litecoin. Trong quá khứ lượng người sử dụng ví Coinbase rất đồng bởi tính chất miễn phí trong suốt quá trình sử dụng dài - từ lúc tạo lập ví cho đến khi trao đổi, giao dịch và mua bán các đồng tiền điện tử. Tuy nhiên hiện tại thì ví Coinbase đã bắt đầu thu phí dịch vụ, nhưng số lượng người sử dụng thì vẫn tăng cao do sự vượt trội trong các tính năng bảo mật. Hơn nữa, nhìn chung thì mức phí dịch vụ của Coinbase cũng thấp hơn so với nhiều ví khác.


  [​IMG]

  Ngược lại với những ưu điểm đó, thứ khiến nhiều người cảm thấy hơi tiếc nuối chính là Coinbase hỗ trợ quá ít coin và token. Điều này đã khiến cho những ưu điểm như giao diện tối giản, dễ sử dụng bị cạnh tranh bởi các ví khác. Mặc dù vậy, do có độ tin cậy cao nên với nhiều nhà đầu tư - những người chỉ quan tâm Bitcoin, thì đây quả thật là một chiếc ví điện tử được lựa chọn hàng đầu.

  Ví tiền điện tử Trust Wallet

  Trust Wallet cũng là một ví tiền điện tử có mức độ được tin tưởng và sử dụng cao trong giới crypto. Đặc biệt thì ví này hỗ trợ khá nhiều coin và token khác nhau, từ Bitcoin, Ethereum, Ripple cho đến Ethereum Classic. Ngoài ra, ví Trust Wallet được nhiều người lựa chọn bởi ví tiền điện tử này đã được sàn giao dịch Binance mua lại - điều này có nghĩa rằng sàn giao dịch hàng đầu này sẽ chịu trách nhiệm cho khách hàng sử dụng dịch vụ ví Trust Wallet.


  [​IMG]

  Ví Trust Wallet có kết nối nền tảng khá đa dạng, người sử dụng có thể kiểm soát tiền ảo của mình bất cứ khi nào miễn là có nền tảng tương thích để sử dụng chiếc ví này. Ngoài ra thì cũng rất dễ dàng để tìm kiếm và cài đặt chiếc ví này trên CH Play cũng như Appstore. Ngoài ra, đa phần các dịch vụ của Trust Wallet không tốn phí - ngoài trừ một ít phí dịch vụ không đáng kể khi thiết lập lệnh rút tiền tại Trust Wallet.

  Tuy nhiên, Trust Wallet bị gò bó ở một điểm đó là chỉ hỗ trợ trên điện thoại, cài đặt phần mềm ví mà thôi. Ngoài ra, Trust Wallet cũng chưa hỗ trợ rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng thường.

  Ví tiền điện tử Exodus Blockchain

  Đây là một ví tiền điện tử được thành lập từ 7 năm trước - năm 2015, ví Exodus được nhiều người sử dụng đánh giá cao bởi giao diện đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng. Ngoài ra thì đây còn là phần mềm ví điện tử hỗ trợ khá nhiều loại coin và token khác nhau như Bitcoin, Ethereum và 15 đồng coin của 15 blockchain khác nhau.


  [​IMG]

  Đặc biệt, Exodus được yêu thích nhất bởi khả năng khôi phục dữ liệu của mình, chính tính năng này giúp các nhà đầu tư có thể bảo vệ được tài khoản cũng như thông tin của mình khi máy tính hoặc các thiết bị của họ xảy ra vấn đề. Đây cũng là một ví tiền điện tử miễn phí trong quá trình cài đặt và sử dụng, các tính năng bảo mật và an toàn đều được đánh giá cao.

  Ví tiền điện tử Electrum

  Đây là một trong những ví tiền điện tử lâu đời nhất trong lịch sử của giới crypto, với hơn 10 năm ra mắt trên thị trường. Ví Electrum là một ví nóng, được những người thường xuyên giao dịch Bitcoin yêu thích. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những điểm yếu của Electrum - ví tiền điện tử này được thành lập với mục đích chỉ lưu trữ Bitcoin mà không hỗ trợ bất kỳ một đồng tiền mã hóa nào nữa.


  [​IMG]

  Ví Electrum có thể vận hành trên nhiều nền tảng khác nhau từ điện thoại đến trang web, đồng thời đây cũng là một ví điện tử miễn phí, không phải tốn phí giao dịch. Về tính năng bảo mật, ví Electrum có tính năng bảo mật rất cao với xác nhận hai lớp, đa chữ ký.

  Ngoài ra, ví Electrum có một tính năng được những nhà đầu tư yêu thích bởi tính năng cài đặt mức độ khẩn cấp của giao dịch để hệ thống xử lý giao dịch của ví được như mong đợi của nhà đầu tư.

  Ví Remitano

  Đây là ví tiền điện tử của sàn giao dịch Remitano, bao gồm hai loại ví là ví Crypto và ví VNĐ được gắn liền vào tài khoản của người sử dụng trên sàn giao dịch Remitano.


  [​IMG]

  Ví điện tử Remitano có độ linh hoạt như sàn giao dịch của mình - với khả năng lưu trữ nhiều loại coin và token khác nhau như Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Ripple. Đồng thời, do là ví tiền điện tử của một sàn giao dịch nên hiển nhiên bản thân ví Remitano sẽ có tích hợp với sàn giao dịch, đảm bảo tốc độ xử lý giao dịch cực nhanh. Giao diện của ví cũng dễ sử dụng, chiếm được cảm tình của người sử dụng.

  Ví Remitano cũng không áp đặt mức giao dịch mà chỉ đặt mức phí 1% trên tổng giao dịch thực hiện.

  Ví tiền điện tử Ledger Nano X

  Đây là phiên bản nâng cấp của Ledger Nano S. Trước tiên thì phải nhắc đến chiếc ví tiền thân của nó - Ledger Nano S, đây là một chiếc ví tiền điện tử lạnh, có độ bảo mật cao và tiện dụng, tiện lợi cất trữ. Bản Nano X là bản nâng cấp của Nano S với sự cải tiến mạnh mẽ toàn diện từ thiết kế bên ngoài cho đến tính năng bên trong. Chiếc ví lạnh này có thể lưu trữ được hơn 100 loại tiền điện tử, điển hình như Bitcoin, Ethereum..


  [​IMG]

  Ledger Nano X được kết nối với bluetooth của chủ sở hữu. Việc lưu trữ tài sản ảo của mình tại ví Ledger Nano X sẽ tạo ra sự an toàn cực cao. Bởi thông thường các ví lạnh thường khó có thể bị tấn công hơn các ví nóng - vì ví lạnh là ví ngoại tuyến, không có kết nối internet. Tuy nhiên, cũng vì thế mà các giao dịch thực hiện trên Ledger Nano X có phần không nhạy bằng những ví nóng khác. Ngoài ra, để có thể sử dụng được các ví lạnh thì bạn buộc phải bỏ ra chi phí ban đầu để mua thiết bị phần cứng này ra, quá trình giao dịch, thực hiện trao đổi sẽ không mất phí.

  Ví tiền điện tử Blockchain


  [​IMG]

  Blockchain là một ví tiền điện tử được hỗ trợ chạy trên trình duyệt web mà không thể sử dụng trên điện thoại - một chiếc ví tiền điện tử hoàn toàn trái ngược với Trust Wallet, tuy nhiên, vấn đề bị hạn chế trong lưu trữ không đa dạng coin cũng tương tự Trust Wallet. Ví Blockchain chỉ cho phép lưu trữ 4 đồng coin là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash (BCH) và Stellar (XRM).

  Ví tiền điện tử Bread


  [​IMG]

  Ví Bread (BRD) được ra nắm vào năm 2017 được nhiều nhà đầu tư đánh giá là ví di động tốt nhất trong lòng họ. Tuy nhiên hiện tại thì lại chỉ có khoảng 4 sàn giao dịch có hỗ trợ giao dịch tiền ảo với ví Bread là Bilaxy, Binance, Fatbtc và HitBTC.

  Ví điện tử Trezor Model T


  [​IMG]

  Ví tiền điện tử Trezor Model T cũng là một ví lạnh, thế nên hiển nhiên nhược điểm to lớn nhất của ví tiền điện tử này chính là phải bỏ ra chi phí ban đầu để có thể mua thiết bị phần cứng để có thể sử dụng. Trong quá trình giao dịch, quản lý thì bạn không cần bỏ tiền ra chi trả cho ví điện tử này. Tuy nhiên số blockchain liên kết của ví Trezor Suite khá ít - chỉ có 14 blockchain. Ngoài ra, nếu so với Ledger thì giá của ví Trezor hơi đắt hơn, đặc biệt là không hỗ trợ cho iOS.

  Trên đây là một số thông tin của các ví tiền điện tử hiện đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Trong đó, có những ví tiền điện tử có những tính năng vô cùng vượt trội và nổi bật khiến nhiều người ưa thích. Có thể thấy được, trong ngần ấy năm mà ngành đầu tư tiền ảo phát triển thì các ví tiền điện tử cũng không ngừng cải tiến, nâng cao các tính năng. Vậy nên, khi muốn bắt tay vào việc đầu tư lĩnh vực tiền ảo thì hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin và những khái niệm cũng như phần mềm liên quan để đảm bảo mình có thể đầu tư sinh lời.

  Hy vọng những thông tin này sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn được ví lưu trữ tiền thích hợp để có thể yên tâm đầu tư trong lĩnh vực đầu tư tiền ảo đầy rủi ro này.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này