Đang Trực Tuyến

573 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 523 khách và 49 robots

Các diễn đàn học tập thảo luận bạn nên tham gia

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Quy Lee, 29 Tháng bảy 2023.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  496
  Top 10 diễn đàn học tập tốt nhất trên mạng bạn nên tham gia

  Trong thời đại này việc học online hay là học nhóm đã trở nên rất phổ biến. Không chỉ với những người quen thuộc bạn bè bên mình bạn có thể học với bạn bè gần xa trên toàn thế giới chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh. Nhằm gắn kết các hoạt động học tập các diễn đàn chỉ dành cho việc học đã ra đời. Ở đó bạn có thể tìm kiếm tài liệu liên quan đến môn học của mình và tìm kiếm những người bạn cùng học với mình.

  Con đường học hành lắm gian nan một mình đi buồn lắm. Rủ thêm bạn đồng hành cho nó vui.

  Diễn đàn Vui Học


  Diễn đàn này có từ lớp 1 cho tới lớp 12 trung học phổ thông. Với hơn 100.000 học viên 5.000 bài giảng 200000 bài ôn tập và 4000 đề luyện thi. Nghe con số thôi là cũng thấy khủng khiếp rồi phải không. Bạn có thể học trên trang web cũng có thể học trên App. Bản thân mình chưa từng học trên diễn đàn này bởi vì mình đã tốt nghiệp lớp 12 từ lâu rồi cũng mới biết tới diễn đàn này một thời gian ngắn thôi. Nhưng mình thấy lượng tương tác của diễn đàn này rất cao và bình luận của phụ huynh học sinh để lại khá nhiều và tích cực.

  Vui Học họ tập trung rất sâu và rất mạnh vào đào tạo bậc tiểu học. Theo đánh giá của chúng tôi thì tại Việt Nam họ là #1 trong đào tạo online bậc tiểu học. Vui Học là đơn vị duy nhất đã xây dựng được hệ thống bài giảng bám sát theo tất cả các bộ sách cải cách mới. So với các khóa khác thì bậc tiểu học được đánh giá cao nhất ở đây nhé.

  Trang chủ: Vuihoc.vn

  [​IMG]

  Diễn đàn vật lý phổ thông


  Nghe tên thôi là cũng biết diễn đàn này chuyên về môn gì rồi phải không một môn mà thời đi học mình trầy da tróc vảy với nó. Giá như mình biết đến diễn đàn này sớm hơn thì mình cũng đâu phải lột hết mấy lớp da mới tốt nghiệp được môn này.

  Tất tần tật những kiến thức vật lý từ lớp 10 đến lớp 12 có đầy đủ ở trang web này. Học môn vật lý không làm bài tập sao được ở đây có cả bài tập và lời giải. Diễn đàn này được thành lập ra từ các bạn trẻ có đam mê về môn học này cùng sự tham gia của các bạn trầy da tróc dãi về cái môn này. Bản thân mình thấy diễn đàn này tập trung về kiến thức vật lý phổ thông rất thích hợp cho các bạn từ lớp 10 đến 12.

  [​IMG]

  Diễn đàn Học 24


  Một ngày có 24 tiếng đối với học sinh Việt Nam 24 tiếng ngoại trừ ăn ngủ nghĩ ra là dùng để học. Trang web này bắt đầu từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài các khóa học ra còn có các chuyên mục hỏi đáp giải đáp thắc mắc và các cuộc thi và trò chơi nho nhỏ đương nhiên kèm theo phần thưởng.

  Trang chủ: Hoc24.vn

  [​IMG]

  Diễn đàn Lazi


  So với dạy học thì mình thấy là gì chuyên về trả lời các thắc mắc hơn so với các trang web học tập khác. Đương nhiên ở đây cũng không thiếu tài liệu học tập và bài tập hay các bài trắc nghiệm nho nhỏ để test trình độ nhưng mà so với những thứ đó thì nó chuyên về giải đáp thắc mắc hơn. So với những điểm ảo khác thì ở đây có phần thưởng thật nhé. Thưởng bằng tiền chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hay thẻ cào điện thoại hoặc là để tìm trên lazi để thuê gia sư.

  Trang chủ: Lazi.vn

  [​IMG]

  Học Tại Nhà


  Hiện nay khi mà học học phí tăng cao thì giảm bớt tiền học thêm cũng là giảm bớt gánh nặng cho bậc cha mẹ. Nhưng mà nếu để bé chỉ lo không chơi hết mùa hè thì năm sau vô trường còn biết chữ nào không. Thay vì tự học một mình thì có thể tìm đến các trang web học tập để học cùng mọi người. Như vậy không chỉ giảm bớt gánh nặng tiền học thêm mà còn có thêm kiến thức.

  Học tại nhà không chia theo từng lớp mà chia theo từng môn học. Toán Lý Hóa Văn Sử Địa các môn học không thể thiếu trong chương trình học. Khác với các web trên bắt đầu từ lớp 1 thì mình thấy trang web học tại nhà này nên bắt đầu cho học sinh cấp 2 trở lên. Khi mà bé đã tự xét học tập và có cơ sở kiến thức từng môn rồi.

  Trang chủ: Hoctainha.vn

  [​IMG]

  Website Zuni


  Zuni là wesite giáo dục trực tuyến được thành lập bởi Quỹ từ thiện Cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam và Công ty VNG. Zuni có các bài giảng điện tử theo từng chuyên đề, từng môn học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ở đây có cả phòng thi thử và tin tức về giáo dục, các chia sẻ kinh nghiệm học tập và thi từ thành viên, tình nguyện viên và sưu tầm. Các thông tin về các thay đổi trên website, các sự kiện online và offline do Zuni tổ chức.

  Phòng hỏi đáp của Zuni có đội ngũ tư vấn, giải đáp gồm các tình nguyện viên là thủ khoa, á khoa hoặc học sinh giỏi trong các kì thi quốc gia trước đây, với nòng cốt là câu lạc bộ Hoa Trạng nguyên. Đây là một trang web được đánh giá cao và hoàn toàn miễn phí chỉ phục vụ cho mục đích duy nhất là học tập và giáo dục.

  Trang chủ: Zuni.vn

  [​IMG]

  Luyện Thi 123


  Trang web dành riêng cho việc luyện thi từ lớp 1 đến lớp 12 bạn có thể chọn hình thức vừa học vừa chơi không áp lực gì cả. Hoặc có thể gây cho mình một chút áp lực bằng cách thử thách bản thân tham gia các hoạt động thi đấu trực tuyến. Đương nhiên dũng sĩ là các học sinh và vũ khí là kho tàng tri thức nằm trong đầu các dũng sĩ.

  Các môn học không được đầy đủ hết nha chỉ có một số môn học chính được quan tâm nhiều mà thôi. Mình có làm thử vài bài kiểm tra thấy cũng khá vui. Kiến thức thì vẫn là đó nhưng mà hình thức kiểm tra thì vui nhộn dễ thương. Có thể làm bài miễn phí nhưng chỉ được một ít bài thôi. Còn nếu muốn sử dụng hết dịch vụ thì phải đăng ký thành viên tốn phí.

  Trang chủ: Luyenthi123.com

  [​IMG]

  Diễn đàn học mãi


  Nơi để các bạn học sinh trao đổi về học tập và mọi mặt của cuộc sống. Diễn đàn học tập - Cộng đồng học sinh - Cộng đồng học tập lớn nhất. Với 533118 đề tài thảo luận, 3, 097, 149 bài viết và số thành viên đạt tới 2, 568, 653 đây được coi là diễn đàn Học tập lớn nhất của học sinh tại Việt Nam.

  Trang chủ: Hocmai.vn

  [​IMG]

  Diễn đàn học tiếng anh


  Thời buổi bây giờ không biết tiếng Anh là một điều thiếu sót của giới trẻ. Nếu bạn không biết tiếng Anh bạn thậm chí không thể tốt nghiệp đại học cao đẳng. Đón đầu cái xu hướng tiếng Anh quan trọng như thế này thì diễn đàn học tiếng Anh này càng ngày càng được nhiều người biết đến.

  Ra đời cách đây nhiều năm, cung cấp đầy đủ các chuyên mục học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, diễn đàn tiếng Anh miễn phí đã tạo dựng được thêm 1 phương pháp học tiếng Anh mới cho các bạn trẻ "Học tiếng Anh cùng cộng đồng". Bản chất của phương pháp này là chia sẻ và thảo luận những kiến thức mình biết, và nhận sự chia sẻ kiến thức từ những thành viên khác. Đó cũng là tôn chỉ của website "Let's share to be shared" - chia sẻ để nhận sự chia sẻ.

  Trang chủ: Tienganh.com.vn

  [​IMG]

  Diễn đàn Việt Nam Overnight


  Bản thân mình cũng gắn bó với nơi này hai năm rồi. Ở đây các bạn cũng có chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm học tập. Không chỉ các bé còn ngồi trên ghế nhà trường cần học những người đã rời xa ngôi trường mến yêu cũng vẫn cần phải tiếp thêm kiến thức. Đa số thành viên của diễn đàn là các bạn học sinh sinh viên cấp 2 cấp 3 hay những người đi làm như mình cho nên kiến thức cũng không phải là những gì đơn sơ nhất cũng có một ít trình độ mới đọc được. Thích hợp cho những bạn muốn tự học nâng cao trình độ của bản thân.

  Trang chủ: dembuon.vn

  Bạn không chỉ có thể học tập từ những chia sẻ của bạn bè trong diễn đàn mà bạn có thể chia sẻ lại cho người khác. Còn muốn chia sẻ miễn phí hay thu phí thì tùy thuộc vào bạn thôi. Đương nhiên nếu trình độ của bạn cao chia sẻ những kiến thức bổ ích thì bạn thu phí cũng có người đọc. Còn nếu như trình độ không đủ những kiến thức sơ sài ở đâu cũng có mà thu phí thì sẽ không có người đọc tiếp đâu. Bạn được tự do thảo luận chia sẻ kiến thức của mình và xem các bài đăng của các bạn khác. So với Toán Lý Hóa thì mình thấy ngữ văn với ngoại ngữ thì ở diễn đàn nổi trội hơn. Nếu muốn nâng cao trình độ Ngữ Văn thì bạn thích hợp vào đây đó.

  Đăng ký:

  Viết bài kiếm tiền tại nhà *hot*

  [​IMG]

  Tuyết Lan.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13 Tháng năm 2024
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này