Đang Trực Tuyến

531 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 504 khách và 23 robots
 1. saas24

Các diễn đàn công nghệ, điện thoại lớn nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Quy Lee, 31 Tháng mười 2022.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Top 10 diễn đàn công nghệ điện thoại

  Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ thông tin, mạng xã hội đang chiếm ưu thế trên thị trường, nên có rất nhiều diễn đàn ra đời. Một trong những diễn đàn nổi bật, hấp dẫn, đáng ý chú đến đó là diễn đàn công nghệ điện thoại. Diễn đàn công nghệ điện thoại là nơi ta giao lưu, trò truyện, trao đổi thông tin, học hỏi, thảo luận về chủ đề nào đó thông qua mạng internet.

  1. Diễn đàn công nghệ Vozforums.com

  Vozforums là diễn đàn công nghệ phát triển lớn nhất, nổi bật có lịch sử lâu đời từ trước tới nay. Các sản phẩm trên diễn đàn này bao gồm: Máy tính để bàn, laptop, đồ điện tử, thiết bị gia dụng.. Tại đây ta có thể trải nghiệm, thỏa sức chơi game online thoải mái, giao lưu trao đổi mua bán, có nhiều khu vui chơi giải trí để mọi người có thể tham gia, giao lưu, trò chuyện với nhau. Bạn có thể thả ga đăng kí và tham gia diễn đàn hoàn toàn miễn phí. Nếu như bạn thấy ấn tượng về diễn đàn này có thể tham gia để trải nghiệm nhé!

  [​IMG]

  2. Sinhvienit.net

  Diễn đàn sinhvienit.net là diễn đàn chuyên về công nghệ thông tin với nhiều ưu điểm, nổi bật giúp mọi người có thể học tập, trau dòi kiến thúc về công nghệ thông tin cũng rất bổ ích và hữu dụng. Diễn đàn này rất phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Tại đây, có rất nhiều bài viết thú vị, ấn tượng liên quan crack ứng dụng, mọi người cũng có thể tham khảo nhé!

  [​IMG]

  3. Tinhte.vn

  Tinh tế là diễn đàn miễn phí dành cho những ai quan tâm đến các vấn đề công nghệ thông tin, máy tính, công nghệ điện tử, game, điện thoại.. Đây là diễn đàn nhận được nhiều thu hút, sự quan tâm rất nhiều từ giới trẻ. Họ đến đây để trò truyện, giao lưu, học hỏi những thông tin, vấn đề bổ ích về công nghệ thông tin.

  [​IMG]

  4. Genk.vn

  Genk.vn là diễn đàn hấp dẫn về công nghệ, tin tức, quảng cáo và truyền thông. Mọi người có thể tham khảo những điểm nổi bật của diễn đàn này. Đây là một trong những diễn đàn có tầm quan trọng, chiếm ưu thế về ICT, mobile, internet & khám phá. Genk.vn khá ấn tượng và đa dạng về cộng nghệ với những tiện ích, tính năng vô cùng thú vị và hấp dẫn.

  [​IMG]

  5. Diễn đàn VN-Zoom

  Diễn đàn VN-Zoom được xem là diễn đàn lâu đời nhất từ trước tới nay với nhiều tính năng, chiếm vị thế cao trên thị trường. Tại đây, bạn sẽ có hội học tập, trau dòi kiến thức, kĩ năng về công nghệ thông tin, tham khảo về các thiết bị như điện thoại di động, các dòng thiết bị cầm tay, nâng cao kiến thức về toàn cầu kỹ thuật số, hiểu thêm về thông tin phần mềm, trải nghiệm các trò chơi điện tử, xem phim và giải trí vô cùng thú vị và hấp dẫn.

  Trang chủ: Vn-z.vn

  [​IMG]

  6. Ddth.com

  Ddth là diễn đàn công nghệ lớn toàn cầu. Chức năng diễn đàn Ddth xoay quay cách vấn đề công nghệ thông tin, các thiết bị điện tử. Đến đây bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức, thảo luận, học tập và được giải đáp những vấn đề liên qua đến kiến thúc, thông tin về công nghệ một cách hiệu quả. Diễn đàn tin học này giúp bạn có nhiều sự hiểu biết và kinh nghiệm hơn về công nghệ.

  [​IMG]

  7. Techrum.vn

  Techrum là diễn đàn đáng tin cậy. Là nơi các bạn thoải mái tham gia để thể hiện sự hiểu biết, thảo luận, trò chuyện với nhau để chia sẻ những thông tin về công nghệ hữu ích. Diễn đàn giúp ta có thể kết bạn, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm về ứng dụng, phần mềm điện thoại.

  [​IMG]

  8. Heavenlphone

  Diễn đàn Heavenlphone là diễn đàn dành riêng cho dòng điện thoại iphone. Nếu như bạn có thắc mắc trong quá trình sử dụng có thể tham gia để được hướng dẫn nhiệt tình. Tại đây, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về dòng điện thoại iphone, cũng như được trao đổi mua bán và chia sẻ những kinh nghiệm xoay quanh về dòng điện thoại iphone.

  [​IMG]

  9. Thế giới tin học Forum

  Phần mềm chuyên về công nghệ thông tin. Khi bạn đến đây bạn sẽ thấy ở đây bao gồm: Thủ thuật tin học, phần mềm, phần cứng, mobile, internet và web, ngay cả rao vặt cũng có luôn. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích khi tham gia diễn đàn này.

  [​IMG]

  10. Diễn đàn dembuon.vn

  Đây là diễn đàn chiếm ưu thế với nhiều tiện ích, ta có thể tham gia bằng việc đăng kí vào diễn đàn bằng điện thoại hoặc máy tính. Đến với diễn đàn, ta sẽ được giao lưu, học hỏi, trải nghiệm thêm nhiều kiến thức bổ ích, có thêm kinh nghiệm để nâng cao tay nghề viết lách kiếm tiền cũng rất thiết thực và hiệu quả đó. Các bạn có thể tham gia thử để cùng trải nghiệm nhé.

  Đăng ký:

  Tuyển CTV content tại nhà *link*

  [​IMG]
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này