Đang Trực Tuyến

495 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 474 khách và 19 robots

Các chợ mua bán tiền ảo tại việt nam

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 17 Tháng tám 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Sàn tiền ảo Aliniex

  Aliniex là sàn giao dịch mua bán tiền điện tử trung gian giá tốt & uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội, đã được sở kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội cấp Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0107964310 vào ngày 17/08/2017. Địa chỉ công ty: Số 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

  Aliniex cho phép các thành viên tham gia giao dịch có thể dùng VNĐ để mua và bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, USD Tether (USDT)

  Link đăng ký miễn phí: Aliniex.com

  [​IMG]

  Aliniex sử dụng giao thức mạng ngang hàng Peer To Peer, vì vậy mọi giao dịch diễn ra hết sức an toàn, minh bạch, khi các bạn mua bán bitcoin hoặc những đồng tiền điện tử khác với Aliniex, khi bạn mở giao dịch lượng coin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển vào ví người bán và khóa lại, lúc này bạn có thể chuyển tiền cho người bạn mà không lo không nhận được coin. coin sẽ được khóa cho đến khi người bán xác nhận đã thanh toán trường hợp sẩy ra tranh chấp đội ngũ hỗ trợ của Aliniex sẽ giải quyết dự vào bằng chứng được cung cấp bởi hai bên, nếu bạn bạn đã giao dịch trên sàn Remitano thì sẽ hiểu được cơ chế hoạt động của sàn aliniex này.

  Đăng ký: Đăng ký tài khoản Aliniex


  Sàn Remitano

  Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và lâu đời nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam từ năm 2014, với tính thanh khoản cao, nạp, rút tiền nhanh chóng, đơn giản, hỗ trợ nhiều ngân hàng thanh toán nên Remitano luôn là 1 trong những sàn đông người sử dụng nhất Việt Nam.

  Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về tài chính, tiền điện tử, hệ thống thanh toán và phát triển phần mềm.

  Remitano trao đổi 4 loại tiền điện tử chính: BTC, BCH, ETH, USD

  Link đăng ký miễn phí: Remitano.com

  [​IMG]

  Remitano là sàn giao dịch mà ở đó người mua và người bán được kết nối với nhau, remitano ở giữa làm trung gian, vì vậy bạn sẽ được mua coin với giá rẻ, và bán coin với giá cao hơn so với những sàn giao dịch khác. Hiện tại thì Remitano đã phát triển rất mạnh và được sử dụng tại nhiều quốc gia khác ngoài Việt Nam như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Campuchia, Trung Quốc.. và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

  Nói chung, Remitano sẽ luôn là 1 địa chỉ không thể thiếu đối với dân trade tiền ảo tại Việt Nam.

  Đăng ký: Đăng ký tài khoản Remitano


  OTC Huobi PRO

  Bắt đầu cho phép mua bán các đồng tiền điện tử bằng tiền Việt Nam đồng từ năm 2018, Huobi nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam bằng những ưu điểm tuyệt đối của nó so với các sàn giao dịch khác.

  Đây là sàn giao dịch đúng nghĩa, đứng số 1 thế giới về lượng thanh khoản hàng ngày (2-3 tỷ USD) nên về mức độ uy tín và tính thanh khoản trong giao dịch thì các bạn không cần phải nghĩ tới, không còn phải lo sợ scam, mất tiền, ngoài ra, vì là sàn giao dịch đúng nghĩa, nên nó có khả năng rộng giao dịch tất cả các loại coin lớn hơn các sàn P2P

  Hiện tại sàn hỗ trợ giao dịch bằng tiền VNĐ đối với các đồng coin: BTC, ETH, USDT, EOS và đặc biệt là HT coin, coin do chính sàn phát hành như 1 dạng cổ phiếu điện tử. Nếu các bạn muốn đầu tư vào 1 đồng coin an toàn, lâu dài có thể lưu ý đến nó, chơi với sàn về lâu dài các bạn sẽ không bao giờ bị thiệt ^^

  Link đăng ký: Huobi.com

  [​IMG]

  Trên đây mình đã giới thiệu 03 sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, nhanh chóng, thuận tiện nhất cho thị trường Việt Nam mà các bạn nên tham gia nếu có ý định đầu tư và gia nhập vào thị trường tiền điện tử.

  Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các sàn giao dịch tiền ảo uy tín khác trên thế giới:

  Binance, Bitmex, CoinEX, Kucoin, Bibox, Yobit, CoinExchange, Cryptopia

  Chúc các bạn thành công.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21 Tháng tám 2018
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này