Đang Trực Tuyến

238 người đang online trong đó bao gồm 5 thành viên, 211 khách và 22 robots

Các cấp độ tài khoản Remitano

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 8 Tháng mười một 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Remitano là sàn giao dịch bitcoin hàng đầu hiện nay tại Việt Nam chỉ sau Aliniex. Do các yếu tố bảo mật và tính nhạy cảm của việc giao dịch bitcoin nên Remitano có giới hạn số tiền được giao dịch hàng ngày đối với các tài khoản mới bằng các cấp độ giao dịch.

  Để kiểm tra tài khoản của bạn đang ở cấp độ nào trong Remitano, các bạn đăng nhập vào, sau đó vào Ví, bấm nạp thử tiền Việt Nam Đồng, click vào Xem giới hạn để xem giới hạn tài khoản của bạn tại Remitano.

  Đăng ký Remitano để đầu tư bitcoin cho tương lai: Remitano.com

  Lưu ý chỉ bấm nạp Vietnamese Dong mới thấy nha các bạn.

  [​IMG]

  Các cấp độ tài khoản Remitano:

  Cấp độ 1

  Cấp cho người dùng đã xác minh số điện thoại

  • Giới hạn ngày: 22,750,000 VND
  • Giới hạn tháng: 227,500,000 VND
  Cấp độ 2
  Cấp cho người dùng đã xác minh tài liệu

  • Giới hạn ngày: 227,500,000 VND
  • Giới hạn tháng: 2,275,000,000 VND
  Cấp 3
  Cấp cho người dùng đã xác minh tài khoản ngân hàng

  • Giới hạn ngày: 682,500,000 VND
  • Giới hạn tháng: 6,825,000,000 VND
  Bạn đang ở cấp độ này

  Cấp 4

  Cấp cho người dùng được chứng nhận ngang hàng

  • Giới hạn ngày: 45,500,000,000 VND
  • Giới hạn tháng: 455,000,000,000 VND

  Muốn mua bitcoin không phải xác minh loằng ngoằng + không bị giới hạn mời các bạn qua Aliniex:

  Aliniex.com

  Mãi chưa lên được level 4 của Remitano?

  Remitano hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Sàn được thành lập từ năm 2015 với mục tiêu trở thành cầu nối giữa tiền fiat và tiền điện tử với hệ thống giao dịch ngang hàng P2P, đồng thời cung cấp những tính năng hỗ trợ người dùng trong giao dịch tiền điện tử như Swap, Invest. Từ ngày 10/8/2018, Remitano chính thức đưa ra các quy định chặt chẽ hơn đối với khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào ví VND, bằng việc phân người dùng ra thành 4 cấp bậc khác nhau. Điều này khiến các nhà đầu tư than phiền cũng như e ngại phần nào vì những “bất tiện” mà việc phân loại này có thể gây ra.

  [​IMG]

  Thông báo giới hạn giao dịch qua ví VND

  Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua coin và chuyển tiền trực tiếp cho người bán.


  Vậy, nguyên nhân sâu xa của việc này là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé!

  Mục đích phân loại người dùng của Remitano

  Trên thực tế, việc phân loại cấp độ người dùng hiện tại ảnh hưởng nhiều nhất đến nhóm có nhu cầu nạp tiền vào ví Việt Nam Đồng. Nhưng quan trọng hơn hết, mục đích của việc này là giúp khách hàng của Remitano giảm thiểu các rủi ro về lừa đảo trong giao dịch tiền điện tử. Càng lên cấp bậc cao, khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp thêm thông tin cá nhân như xác thực số điện thoại, tài khoản ngân hàng, KYC,... Khi có rủi ro xảy ra, Remitano có thể dựa vào những thông tin xác minh danh tính này để phối hợp với bạn và cơ quan chức năng nhằm tìm ra kẻ lừa đảo. Do đó, đối với những người dùng có cấp bậc càng cao, các giao dịch sẽ càng trở nên an toàn và bảo mật hơn bao giờ hết.

  Các cấp độ người dùng được sử dụng trên sàn Remitano

  Remitano chia người dùng thành 4 cấp độ với những điều kiện và hạn mức cụ thể như sau:

  [​IMG]

  [​IMG]Bảng phân loại cấp độ người dùng ở Remitano

  Trong đó, với mỗi cấp độ, người dùng của Remitano sẽ được yêu cầu phải cung cấp những giấy tờ nhằm xác minh danh tính, như số điện thoại, chứng minh thư, hộ chiếu, tài khoản ngân hàng,....Cấp độ càng cao, giấy tờ mà người dùng phải xác minh sẽ càng nhiều và phức tạp. Nhưng bù lại, hạn mức nạp tiền của những cấp độ này cũng sẽ tăng theo, thuận tiện đáp ứng nhu cầu giao dịch của người dùng. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không có nhu cầu nạp tiền nhiều thì việc xác minh danh tính trên sàn vẫn là điều cần thiết nhằm đảm bảo sự an toàn và bảo mật trong các giao dịch của bạn.

  Những tài liệu cần cung cấp để xác minh tài khoản

  Dựa theo bảng trên, bạn sẽ thấy rất dễ dàng để đạt được cấp độ 1. Đó là chỉ cần bạn xác minh số điện thoại khi đăng ký tài khoản với sàn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần cung cấp nhiều tài liệu hơn nếu muốn lên cấp độ 2, cụ thể:
  Truy cập CÀI ĐẶT > HỒ SƠ > Tình trạng tài khoản > bấm vào “Tải tài liệu lên”

  Sau đó, bạn cần thực hiện đúng 4 yêu cầu sau để hoàn thành xác minh tài khoản:

  Yêu cầu 1: Tải ảnh ID của bạn. Ảnh ID: Có thể là CMND, hộ chiếu, giấy phép lái xe.

  Yêu cầu 2: Tải ảnh bạn cầm ID chụp cùng khuôn mặt của bạn.

  Yêu cầu 3: Đặt ID của bạn lên tờ giấy có dòng chữ “Mua tiền ảo trên remitano.com, [email protected], 2019-05-16" và chụp lại. Trong đó, “[email protected]” là email bạn đăng kí với sàn và “2019-05-16” ngày bạn xác nhận.

  Yêu cầu 4: Tải ảnh tài liệu thứ cấp (Không được trùng lặp với ảnh ở Yêu cầu 1). Ảnh tài liệu thứ cấp có thể bao gồm tất cả các tài liệu mang tên bạn như: CMND, hộ chiếu, giấy phép lái xe, giấy bảo hiểm, hộ khẩu..

  Lưu ý: Các ảnh trên phải rõ ràng, có thể nhìn thấy nội dung của tài liệu thì sẽ được chấp nhận. Hãy tải ảnh đúng yêu cầu, nếu tải ảnh sai quy định quá nhiều lần tài khoản của bạn có thể bị tạm khóa.

  Chứng nhận ngang hàng là gì? Làm sao để được chứng nhận ngang hàng?

  Chứng nhận ngang hàng cho phép người dùng chứng nhận người khác, tuy nhiên chỉ có hiệu lực khi người chứng nhận trực tiếp hoặc gián tiếp được chứng nhận bởi admin. Ví dụ A được admin chứng nhận, và A chứng nhận B, B chứng nhận C, thì cả B và C sẽ được chứng nhận ngang hàng. Chứng nhận ngang hàng để tăng độ uy tín của tài khoản và được tăng hạn mức nạp tiền.

  Để lên được cấp độ 4, cũng là cấp độ người dùng cao nhất tại Remitano, bạn sẽ cần phải có chứng nhận ngang hàng từ admin hoặc một người dùng đã được chứng nhận khác.

  Để nhận được chứng nhận ngang hàng từ một người dùng khác:
  • Nếu bạn quen biết hoặc có liên hệ với một người dùng cấp độ 4, bạn có thể liên hệ và yêu cầu để họ chứng nhận ngang hàng cho bạn.
  • Hoặc trong quá trình giao dịch bạn có thể để lại feedback cho một người dùng cấp độ 4 như "Nếu bạn thấy tôi uy tín hãy giúp tôi chứng nhận ngang hàng.."
  [​IMG]

  Để chứng nhận ngang hàng cho một người dùng khác bạn làm theo cách sau:

  Truy cập Hồ Sơ của người cần được chứng nhận > nhấn Chứng nhận tài khoản này

  Lưu ý:

  Bạn chỉ nên chứng nhận ngang hàng cho người dùng có độ tin cậy cao, thân thiết vì nếu tài khoản người được chứng nhận có vấn đề gì, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn.

  [​IMG]


  Điều kiện để được admin của Remitano chứng nhận

  Trong trường hợp bạn không quen ai ở cấp độ 4, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với admin của Remitano thông qua livechat, email, facebook để yêu cầu chứng nhận ngang hàng. Tuy nhiên, để được Remitano chứng nhận ngang hàng nhằm tăng giới hạn nạp tiền bạn phải thỏa mãn tất cả cái tiêu chí sau đây:
  1. Thành viên đã giao dịch liên tục trong ít nhất 6 tháng
  2. Thành viên không chỉ mua mà còn bán, số giao dịch bán ít nhất là 50 lần
  3. Thành viên đã mua ít nhất 500 giao dịch. Tỉ lệ released đã mua là 80%
  4. Thành viên đã kết nối tài khoản facebook, liên kết ngân hàng chính chủ, SĐT chính chủ.
  5. Làm video hippo để xác nhận chịu mọi trách nhiệm về tất cả giao dịch trên Remitano
  6. Đạt được khối lượng giao dịch tối thiểu của một trong số các loại coin dưới đây:
   • BTC: trên 20 BTC
   • ETH: trên 200 ETH
   • BCH: trên 200 BCH
   • USDT: trên 50,000 USDT
  Nhìn chung, có thể nhiều người dùng sẽ cảm thấy e ngại trước mức độ phức tạp của việc lên cấp này. Tuy nhiên, điều này là thực sự cần thiết với tất cả người dùng. Vì việc phân cấp bậc trên sàn Remitano sẽ giúp tạo ra một môi trường giao dịch an toàn, giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro về lừa đảo trong thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, nếu bạn gặp phải những khó khăn khác trong quá trình xác nhận thông tin để lên cấp, hãy liên hệ với bộ phận support của Remitano để được hỗ trợ kịp thời.

  Chúc các bạn vui vẻ!
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này