Đang Trực Tuyến

417 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 391 khách và 24 robots
 1. NedvizhimostCooma

Các app kiếm tiền online cho học sinh đơn giản

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Quy Lee, 16 Tháng mười 2023.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  Những App Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh, Sinh Viên Uy Tín Và Hấp Dẫn

  Bạn là học sinh, sinh viên và muốn kiếm thêm thu nhập từ việc sử dụng điện thoại thông minh? Bạn muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi để làm những việc có ích và có lợi? Bạn muốn tìm một cách kiếm tiền online không cần vốn, không cần kinh nghiệm và không cần bỏ quá nhiều công sức? Nếu câu trả lời là có, thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết này. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên uy tín và hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn chỉ cần tải app về máy, đăng ký tài khoản và thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như xem video, chơi game, khảo sát, chia sẻ.. để nhận được tiền thưởng. Ngoài ra, tôi còn giới thiệu cho bạn một chương trình viết bài kiếm tiền tại VNO, một nền tảng cho phép bạn viết bài về các chủ đề mình yêu thích và nhận được tiền từ lượt xem và quảng cáo. Hãy cùng tôi khám phá 10 app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên ngay sau đây.

  Giới thiệu


  Kiếm tiền online là một xu hướng ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ số hiện nay. Bạn có thể kiếm tiền từ những việc mà bạn thường làm hàng ngày trên điện thoại của mình, như xem video, chơi game, đọc tin tức.. Bạn không cần phải đầu tư vốn, không cần phải có kinh nghiệm hay kỹ năng chuyên môn, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh và kết nối internet là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền online.

  Kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên là một cách để bạn có thể tăng thu nhập cho bản thân, giúp bạn có thêm tiền để chi tiêu cho những nhu cầu cá nhân hoặc để tích lũy cho tương lai. Bạn cũng có thể rèn luyện được kỹ năng quản lý thời gian, tự chủ và trách nhiệm khi tham gia kiếm tiền online. Bạn cũng có thể học hỏi được nhiều kiến thức mới, nâng cao khả năng giao tiếp và mở rộng mối quan hệ khi kiếm tiền online.

  VNO là một nền tảng viết bài kiếm tiền uy tín và hấp dẫn dành cho những người yêu thích viết lách. Bạn có thể viết bài về các chủ đề mà bạn quan tâm hoặc am hiểu, như du lịch, ẩm thực, giáo dục, sức khỏe.. Bạn sẽ nhận được tiền từ số lượt xem và quảng cáo trên bài viết của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ bài viết của bạn trên các kênh mạng xã hội để thu hút thêm người đọc và tăng thu nhập. VNO là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện khả năng viết của mình và kiếm tiền từ đam mê.

  Trang chủ: dembuon.vn

  [​IMG]

  Sau đây là 10 app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên uy tín và hấp dẫn nhất hiện nay:

  TNEX – App kiếm tiền online cho học sinh uy tín


  TNEX là app kiếm tiền online cho học sinh uy tín, nổi đình nổi đám trên cộng đồng mạng với số lượt tải và tham gia hàng đầu hiện nay. Đây là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam phát triển bởi ngân hàng MSB. Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền.. chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ TNEX bằng cách tham gia các chương trình khuyến mãi, giới thiệu bạn bè, hoàn tiền khi mua sắm.. Bạn có thể rút tiền từ TNEX về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Cách thức hoạt động: Tải app TNEX về máy, đăng ký tài khoản bằng CMND/CCCD/hộ chiếu và số điện thoại, nhập mã giới thiệu (nếu có) và thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền trên app.

  Mức thu nhập: Tùy thuộc vào số lượng và loại nhiệm vụ bạn thực hiện, bạn có thể kiếm từ 10.000 đến 100.000 đồng mỗi ngày từ TNEX.

  Điểm mạnh: App uy tín, an toàn, dễ sử dụng, có nhiều chương trình khuyến mãi và hoàn tiền hấp dẫn, có thể rút tiền nhanh chóng.

  Điểm yếu: Cần có CMND/CCCD/hộ chiếu để đăng ký tài khoản, số lượng nhiệm vụ có hạn, cần có kết nối internet để sử dụng app.

  [​IMG]

  CAKE – App kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh


  CAKE là app kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh, được phát triển bởi Be Group – công ty sở hữu ứng dụng gọi xe Be. CAKE là một ví điện tử cho phép bạn thanh toán các dịch vụ như gọi xe Be, mua vé máy bay, vé xem phim, vé du lịch.. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ CAKE bằng cách tham gia các chương trình quay số may mắn, nhận mã giảm giá, giới thiệu bạn bè.. Bạn có thể sử dụng tiền kiếm được từ CAKE để thanh toán các dịch vụ trên app hoặc rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

  Cách thức hoạt động: Tải app CAKE về máy, đăng ký tài khoản bằng số điện thoại và email, nhập mã giới thiệu (nếu có) và thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền trên app.

  Mức thu nhập: Tùy thuộc vào số lượng và loại nhiệm vụ bạn thực hiện, bạn có thể kiếm từ 5.000 đến 50.000 đồng mỗi ngày từ CAKE.

  Điểm mạnh:

  App uy tín, an toàn, dễ sử dụng, do được phát triển bởi Be Group và VPBank.

  App sử dụng miễn phí trọn đời, không tốn bất kỳ loại phí nào khi giao dịch.

  App có nhiều chương trình quay số may mắn, nhận mã giảm giá, giới thiệu bạn bè.. để kiếm tiền và nhận quà.

  App có tính năng gửi tiết kiệm tự động Super Saver tận dụng tối đa tiền nhàn rỗi trong tài khoản với lãi suất 3, 6%/năm (kì hạn 1 tháng).

  App tích hợp trên ứng dụng gọi xe Be, cho phép thanh toán các dịch vụ như gọi xe Be, mua vé máy bay, vé xem phim, vé du lịch..

  App cho phép rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Điểm yếu:

  App cần có CMND/CCCD/hộ chiếu để đăng ký tài khoản, có thể gây khó khăn cho một số người dùng.

  App cần có kết nối internet để sử dụng, có thể gặp trục trặc khi mạng yếu hoặc không ổn định.

  App chưa có hệ sinh thái để cạnh tranh với các đối thủ ví điện tử khác, chưa có nhiều tính năng đa dạng và hấp dẫn.

  App có thiết kế khá ngách (hẹp), sử dụng tông màu hồng neon, xanh tím đậm, các hình ảnh và thông điệp truyền thông sử dụng các câu nói quen thuộc với người trẻ, meme, hình vẽ doodle, có thể không phù hợp với một số người dùng khác.

  [​IMG]

  MB BANK – Ứng dụng kiếm tiền cho học sinh, sinh viên


  MB BANK là ứng dụng kiếm tiền cho học sinh, sinh viên, được phát triển bởi ngân hàng quân đội MB. Bạn có thể sử dụng MB BANK để mở tài khoản ngân hàng, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền.. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ MB BANK bằng cách tham gia các chương trình quà tặng, giới thiệu bạn bè, hoàn tiền khi mua sắm.. Bạn có thể rút tiền từ MB BANK về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Cách thức hoạt động: Tải app MB BANK về máy, đăng ký tài khoản bằng CMND/CCCD/hộ chiếu và số điện thoại, nhập mã giới thiệu (nếu có) và thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền trên app.

  Mức thu nhập: Tùy thuộc vào số lượng và loại nhiệm vụ bạn thực hiện, bạn có thể kiếm từ 10.000 đến 100.000 đồng mỗi ngày từ MB BANK.

  Điểm mạnh: App uy tín, an toàn, dễ sử dụng, có nhiều chương trình quà tặng và hoàn tiền hấp dẫn, có thể rút tiền nhanh chóng.

  Điểm yếu: Cần có CMND/CCCD/hộ chiếu để đăng ký tài khoản, số lượng nhiệm vụ có hạn, cần có kết nối internet để sử dụng app.

  [​IMG]

  VÍ VNPAY – App kiếm tiền cho học sinh cấp 3, cấp 2


  VÍ VNPAY là app kiếm tiền cho học sinh cấp 3, cấp 2, được phát triển bởi công ty VNPAY. VÍ VNPAY là một ví điện tử cho phép bạn thanh toán các dịch vụ như gọi xe Grab, mua vé máy bay, vé xem phim, vé du lịch.. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ VÍ VNPAY bằng cách tham gia các chương trình quay số may mắn, nhận mã giảm giá, giới thiệu bạn bè.. Bạn có thể sử dụng tiền kiếm được từ VÍ VNPAY để thanh toán các dịch vụ trên app hoặc rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

  Cách thức hoạt động: Tải app VÍ VNPAY về máy, đăng ký tài khoản bằng số điện thoại và email, nhập mã giới thiệu (nếu có) và thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền trên app.

  Mức thu nhập: Tùy thuộc vào số lượng và loại nhiệm vụ bạn thực hiện, bạn có thể kiếm từ 5.000 đến 50.000 đồng mỗi ngày từ VÍ VNPAY.

  Điểm mạnh: App uy tín, an toàn, dễ sử dụng, có nhiều chương trình quay số may mắn và giảm giá hấp dẫn, có thể rút tiền nhanh chóng.

  Điểm yếu: Không cần có CMND/CCCD/hộ chiếu để đăng ký tài khoản, số lượng nhiệm vụ có hạn, cần có kết nối internet để sử dụng app.

  [​IMG]

  TIKTOK – App kiếm tiền online cho học sinh bằng video


  TIKTOK là app kiếm tiền online cho học sinh bằng video, được phát triển bởi công ty ByteDance. TIKTOK là một nền tảng chia sẻ video ngắn về các chủ đề như âm nhạc, hài hước, thời trang, thể thao.. Bạn có thể kiếm tiền từ TIKTOK bằng cách tạo và đăng tải các video hấp dẫn, thu hút lượt xem, lượt thích, lượt theo dõi và lượt chia sẻ. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ TIKTOK bằng cách tham gia các chương trình quảng cáo, đối tác, tài trợ.. Bạn có thể rút tiền từ TIKTOK về tài khoản PayPal hoặc ngân hàng của bạn.

  Cách thức hoạt động: Tải app TIKTOK về máy, đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, email hoặc mạng xã hội, nhập mã giới thiệu (nếu có) và tạo và đăng tải các video trên app.

  Mức thu nhập: Tùy thuộc vào số lượng và chất lượng video bạn tạo và đăng tải, bạn có thể kiếm từ 100.000 đến 1.000.000 đồng mỗi ngày từ TIKTOK.

  Điểm mạnh: App nổi tiếng, phổ biến, dễ sử dụng, có nhiều hiệu ứng và âm thanh hấp dẫn, có thể tạo ra nhiều nội dung sáng tạo và thú vị, có thể rút tiền nhanh chóng.

  Điểm yếu: Không cần có CMND/CCCD/hộ chiếu để đăng ký tài khoản, cần có kỹ năng làm video và biên tập video, cần có kết nối internet để sử dụng app.

  [​IMG]

  TPBANK – Kiếm tiền bằng điện thoại cho học sinh cấp 2


  TPBANK là app kiếm tiền bằng điện thoại cho học sinh cấp 2, được phát triển bởi ngân hàng Tiên Phong TPBank. Bạn có thể sử dụng TPBANK để mở tài khoản ngân hàng, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền.. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ TPBANK bằng cách tham gia các chương trình quà tặng, giới thiệu bạn bè, hoàn tiền khi mua sắm.. Bạn có thể rút tiền từ TPBANK về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Cách thức hoạt động: Tải app TPBANK về máy, đăng ký tài khoản bằng CMND/CCCD/hộ chiếu và số điện thoại, nhập mã giới thiệu (nếu có) và thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền trên app.

  Mức thu nhập: Tùy thuộc vào số lượng và loại nhiệm vụ bạn thực hiện, bạn có thể kiếm từ 10.000 đến 100.000 đồng mỗi ngày từ TPBANK.

  Điểm mạnh: App uy tín, an toàn, dễ sử dụng, có nhiều chương trình quà tặng và hoàn tiền hấp dẫn, có thể rút tiền nhanh chóng.

  Điểm yếu: Cần có CMND/CCCD/hộ chiếu để đăng ký tài khoản, số lượng nhiệm vụ có hạn, cần có kết nối internet để sử dụng app.

  [​IMG]

  VPBANK NEO – App kiếm tiền cho sinh viên


  VPBANK NEO là app kiếm tiền cho sinh viên, được phát triển bởi ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank. Bạn có thể sử dụng VPBANK NEO để mở tài khoản ngân hàng, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền.. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ VPBANK NEO bằng cách tham gia các chương trình quà tặng, giới thiệu bạn bè, hoàn tiền khi mua sắm.. Bạn có thể rút tiền từ VPBANK NEO về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Cách thức hoạt động: Tải app VPBANK NEO về máy, đăng ký tài khoản bằng CMND/CCCD/hộ chiếu và số điện thoại, nhập mã giới thiệu (nếu có) và thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền trên app.

  Mức thu nhập: Tùy thuộc vào số lượng và loại nhiệm vụ bạn thực hiện, bạn có thể kiếm từ 10.000 đến 100.000 đồng mỗi ngày từ VPBANK NEO.

  Điểm mạnh: App uy tín, an toàn, dễ sử dụng, có nhiều chương trình quà tặng và hoàn tiền hấp dẫn, có thể rút tiền nhanh chóng.

  Điểm yếu: Cần có CMND/CCCD/hộ chiếu để đăng ký tài khoản, số lượng nhiệm vụ có hạn, cần có kết nối internet để sử dụng app.

  [​IMG]

  ZALO PAY – App kiếm tiền online cho học sinh bằng điện thoại


  ZALO PAY là app kiếm tiền online cho học sinh bằng điện thoại, được phát triển bởi công ty Zalo Group. ZALO PAY là một ví điện tử cho phép bạn thanh toán các dịch vụ như gọi xe Zalo, mua vé máy bay, vé xem phim, vé du lịch.. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ ZALO PAY bằng cách tham gia các chương trình quay số may mắn, nhận mã giảm giá, giới thiệu bạn bè.. Bạn có thể sử dụng tiền kiếm được từ ZALO PAY để thanh toán các dịch vụ trên app hoặc rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

  Cách thức hoạt động: Tải app ZALO PAY về máy, đăng ký tài khoản bằng số điện thoại và email, nhập mã giới thiệu (nếu có) và thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền trên app.

  Mức thu nhập: Tùy thuộc vào số lượng và loại nhiệm vụ bạn thực hiện, bạn có thể kiếm từ 5.000 đến 50.000 đồng mỗi ngày từ ZALO PAY.

  Điểm mạnh: App uy tín, an toàn, dễ sử dụng, có nhiều chương trình quay số may mắn và giảm giá hấp dẫn, có thể rút tiền nhanh chóng.

  Điểm yếu: Không cần có CMND/CCCD/hộ chiếu để đăng ký tài khoản, số lượng nhiệm vụ có hạn, cần có kết nối internet để sử dụng app.

  [​IMG]

  MOMO – App kiếm tiền online cho học sinh cấp 1


  MOMO là app kiếm tiền online cho học sinh cấp 1, được phát triển bởi công ty M_Service. MOMO là một ví điện tử cho phép bạn thanh toán các dịch vụ như gọi xe Gojek, mua vé máy bay, vé xem phim, vé du lịch.. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ MOMO bằng cách tham gia các chương trình quay số may mắn, nhận mã giảm giá, giới thiệu bạn bè.. Bạn có thể sử dụng tiền kiếm được từ MOMO để thanh toán các dịch vụ trên app hoặc rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

  Cách thức hoạt động: Tải app MOMO về máy, đăng ký tài khoản bằng số điện thoại và email, nhập mã giới thiệu (nếu có) và thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền trên app.

  Mức thu nhập: Tùy thuộc vào số lượng và loại nhiệm vụ bạn thực hiện, bạn có thể kiếm từ 5.000 đến 50.000 đồng mỗi ngày từ MOMO.

  Điểm mạnh: App uy tín, an toàn, dễ sử dụng, có nhiều chương trình quay số may mắn và giảm giá hấp dẫn, có thể rút tiền nhanh chóng.

  Điểm yếu: Không cần có CMND/CCCD/hộ chiếu để đăng ký tài khoản, số lượng nhiệm vụ có hạn, cần có kết nối internet để sử dụng app.

  [​IMG]

  Kiếm tiền bằng cách làm tiếp thị liên kết với VNBIT


  VNBIT là diễn đàn chuyên thảo luận về Bitcoin và tiền điện tử nổi tiếng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, tham gia diễn đàn bạn sẽ học được cách giao dịch tiền điện tử, tiền ảo bitcoin kiếm tiền và được nghe những người đi trước chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền của họ trên thị trường này, và hiện tại, diễn đàn đang tổ chức chiến dịch giới thiệu thành viên tham gia diễn đàn và khi họ kích hoạt lên thành viên chính thức, bạn sẽ được nhận ngay 50k VNĐ

  Đăng ký: vnbit.org *link*

  [​IMG]

  Kiếm tiền với sàn giao dịch Remitano


  Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử số 1 của Việt Nam, chỉ cần giới thiệu thành viên cho sàn và khi họ phát sinh giao dịch, bạn sẽ nhận được hoa hồng là phần trăm số tiền mỗi lần họ mua và bán. Ở Remitano, chương trình giới thiệu này giúp người dùng kiếm được hoa hồng đến 40% từ phí giao dịch khi bạn bè của họ đăng ký và mua coin bằng liên kết giới thiệu của bạn. Ngoài ra bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia chương trình khác vô cùng hấp dẫn như chơi minigame, làm cộng tác viên viết bài trên Remitano để kiếm thêm thu nhập.

  Đây là thu nhập của 1 PRO trên Remitano

  Đăng ký ngay: Remitano.com *link*

  [​IMG]

  Kiếm tiền với sàn giao dịch Bitcoin Binance


  Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bạn có thể kiếm tiền với sàn bằng cách giới thiệu người giao dịch đăng ký giao dịch qua sàn, nếu bạn làm tốt, bạn có thể nhận lại 1 số tiền khổng lồ từ tiền thưởng của sàn, lên tới 100 usd cho mỗi người đăng ký giao dịch, 1 ngày bạn giới thiệu được 1 người đăng ký và giao dịch bạn có thể kiếm về thu nhập 2.5 triệu VNĐ. Top đầu giới thiệu trên sàn này có người đã nhận được số tiền hoa hồng từ tiền điện tử nếu quy đổi ra tiền Việt Nam là hơn 10 tỷ đồng 1 ngày. Quá khủng khiếp.

  Trang chủ: Binance.com

  9.1 BTC 1 ngày quy đổi ra tiền Việt Nam là hơn 10 tỷ đồng mỗi ngày.

  Hướng dẫn chi tiết:

  Kiếm tiền miễn phí trên Binance *link*

  [​IMG]

  VNO – Nền tảng viết bài kiếm tiền cho học sinh, sinh viên


  VNO là nền tảng viết bài kiếm tiền cho học sinh, sinh viên, được phát triển bởi công ty Việt Nam Overnight. VNO là một nền tảng cho phép bạn viết bài về các chủ đề mà bạn quan tâm hoặc am hiểu, như du lịch, ẩm thực, giáo dục, sức khỏe.. Bạn sẽ nhận được tiền từ số lượt xem và quảng cáo trên bài viết của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ bài viết của bạn trên các kênh mạng xã hội để thu hút thêm người đọc và tăng thu nhập. VNO là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện khả năng viết của mình và kiếm tiền từ đam mê.

  Trang chủ: dembuon.vn

  [​IMG]

  Cách thức hoạt động: Đăng ký tài khoản trên trang web VNO, chọn chủ đề mà bạn muốn viết bài, nhập tiêu đề và nội dung bài viết, thêm hình ảnh và video nếu có, nhấn nút đăng bài và chờ duyệt.

  Mức thu nhập: Tùy thuộc vào số lượng và chất lượng bài viết của bạn, bạn có thể kiếm từ 50.000 đến 500.000 đồng mỗi ngày từ VNO.

  Điểm mạnh: Nền tảng uy tín, an toàn, dễ sử dụng, có nhiều chủ đề để bạn lựa chọn, có thể thể hiện khả năng viết của mình và kiếm tiền từ đam mê.

  Điểm yếu: Không cần có CMND/CCCD/hộ chiếu để đăng ký tài khoản, cần có kỹ năng viết bài và biên tập bài, cần có kết nối internet để sử dụng nền tảng.

  [​IMG]

  Kết luận

  Trên đây là 10 app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên uy tín và hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn có thể tải app về máy, đăng ký tài khoản và thực hiện các nhiệm vụ đơn giản để nhận được tiền thưởng. Bạn cũng có thể tham gia nền tảng viết bài kiếm tiền VNO để viết bài về các chủ đề mình yêu thích và nhận được tiền từ lượt xem và quảng cáo. Hãy nhanh tay trải nghiệm các app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn thành công và hạnh phúc.

  Thanh Tien.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18 Tháng mười 2023
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này