Đang Trực Tuyến

315 người đang online trong đó bao gồm 8 thành viên, 261 khách và 46 robots
 1. go88viclub,
 2. Quy Lee,
 3. cakhiatvbaby

Bitcoin là gì và cách kiếm bitcoin?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 21 Tháng mười 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Bitcoin là gì?

  Bitcoin là một loại tiền ảo được tạo ra với mục đích sử dụng thanh toán thay thế cho tiền mặt, khắc phục được các điểm yếu của tiền mặt như:

  Khả năng lạm phát mất giá đồng tiền do có thể con người tự in ra và đưa vào sử dụng: Venezuela, Zimbabe..

  Không cần nhờ đến ngân hàng để chuyển tiền: đỡ mất phí giao dịch cho ngân hàng, đỡ mất thời gian, chuyển sẽ đến ngay lập tức..

  Không cần phải giữ tiền trong nhà chống cướp giật, trộm cắp, rủi ro vật lý: mất tiền, rách, cháy nổ, tai nạn..

  An toàn hơn do tự quản lý tiền của mình: chuyển tiền tự do xuyên quốc gia, không thể xác định ai là người chuyển và chuyển cho ai nếu họ không tự cung cấp thông tin.

  Tính minh bạch của đồng tiền: Có thể xác định nguồn tiền của 1 ví tiền được chuyển đến bao nhiêu và chuyển đi bao nhiêu, dữ liệu không thể sửa đổi bởi con người, rất phù hợp để chống lại gian lận, tham nhũng..

  Tuy nhiên, chính vì được thiết kế để chống lại lạm phát nên bitcoin chỉ có tất cả là 21 triệu đồng bit, và do số người biết đến và muốn sở hữu bitcoin ngày càng nhiều cho nên ngày càng nhiều người mua vào và cất giữ nó mong chờ tăng giá trong tương lai, và nếu họ không bán ra thì nguồn cung bitcoin ngày càng hiếm đi vì thế mà theo thời gian bitcoin ngày càng tăng giá chóng mặt, đem lại lợi nhuận siêu khổng lồ cao nhất mọi thời đại cho những người nắm giữ nó vì thế mà nó bị biến tướng trở thành 1 công cụ đầu cơ mua bán thay vì những mục đích tốt đẹp ban đầu của nó như kể trên.

  Các bạn có thể xem lại lịch sử giá của nó để biết nó mang lại lợi nhuận khủng khiếp như thế nào:

  Và trong tương lai nó sẽ còn tăng giá mạnh khi con người ngày càng muốn sở hữu nó nhiều hơn. Có thể lên tới 1 triệu đô la 1 bitcoin là điều hoàn toàn có thể.

  Biểu đồ tăng giá của bitcoin

  [​IMG]

  Cách kiếm bitcoin

  Có 3 cách kiếm bitcoin cơ bản dành cho bạn:

  Đầu tư máy đào bitcoin

  Lên sàn trade để làm tăng số lượng bitcoin của bạn lên

  Tham gia các chương trình kiếm bitcoin miễn phí

  1. Đào Bitcoin là gì?

  Đào Bitcoin hay còn được gọi là khai thác Bitcoin là bạn sẽ dùng hệ thống máy tính của bạn để xử lý và các nhận các giao dịch thanh toán, gửi nhận trên hệ thống bitcoin và bạn sẽ được phần thưởng là bitcoin. Hiểu nôm na ở đây là khi họ gửi bitcoin cho người khác họ sẽ phải trả 1 khoản phí bitcoin cho người xác nhận giao dịch đó, người xác nhận giao dịch ở đây chính là các máy đào, việc xác nhận giao dịch giúp ghi nhận giao dịch đó vào blockchain để có thể kiểm tra lại sau này và chống được gian lận chuyển tiền.

  Thông thường, đào Bitcoin được thực hiện bởi một ứng dụng cài đặt trên máy tính nên bất cứ ai cũng có thể tham gia vào hệ thống đào Bitcoin. Để thuận tiện hơn cho người dùng trong quá trình đào Bitcoin, một số công ty trên thế giới đã tạo ra phần cứng dành riêng cho việc khai thác và cày Bitcoin để có thể hỗ trợ quá trình tạo khối và xử lý giao dịch nhanh hơn đáng kể. Qua đó, góp phần tăng tính hiệu quả hơn là việc sử dụng hình thức cày Bitcoin thông thường. Để xác nhận giao dịch và gắn kết vào chuỗi blockchain, các máy cày Bitcoin chuyên dụng phải giải được những bài toán học mật mã đặc biệt phức tạp.

  Để giải mã được các giao dịch trên blockchain và đào được bitcoin bạn cần đầu tư hệ thống máy tính cực kỳ mạnh và tiền điện dùng để chạy máy đào để đào được 1 ít bitcoin là rất lớn, và hiện nay số lượng bitcoin bị đào lên đã gần hết cho nên cách làm này hiện nay chỉ phù hợp với các công ty, tập đoàn đào bitcoin chuyên nghiệp đầu tư cả trang trại máy tính để đào thì mới có thể mang lại lợi nhuận, cá nhân không nên tham gia.

  [​IMG]

  2. Trade coin là gì?

  Trade coin là bạn sẽ dùng số bitcoin bạn có để mua bán các đồng coin khác có giá trị thấp hơn và kiếm lời từ việc tăng giá của các đồng coin đó. Đồng coin đó tăng giá, số tiền lời bạn nhận lại được là bitcoin, số bitcoin tăng lên, bạn có lời số bitcoin đó. Nhiều đồng coin mới ra liên tục tăng giá có những loại tăng giá lên đến vài nghìn phần trăm chỉ trong vài giờ đồng hồ, so sánh thử với lãi ngân hàng 10% 1 năm hay chơi chứng khoán, mua bán bất động sản 100, 200% 1 năm thì giao dịch bitcoin đem lại lợi nhuận cao gấp hàng nghìn lần chỉ trong thời gian ngắn, nhiều người thậm chí kiếm tiền tỷ chỉ trong vài phút đồng hồ với số tiền bỏ ra ban đầu rất nhỏ.

  Ví dụ cụ thể:

  Tradecoin kiếm lời 1.5 bitcoin trong 5 ngày trên sàn Binance, bán 1.5 bitcoin lời 450 triệu ở giá hiện tại

  Giá bit hiện tại xem tại đây: Aliniex

  Click vào đây để xem
  Dùng Bitcoin mua BTT, một đồng coin mới nổi được nhiều người quan tâm.

  Giá 1 BTT = 0.00000017 bitcoin hay còn gọi là 17 sat, 1 bitcoin chia nhỏ ra = 100 triệu sat

  Ngày 1: Mua BTT ở giá 17 sat

  Các từ khóa:

  Filled / Amount: Số coin đã khớp lệnh - mua được ở giá 17 / số coin đặt mua

  Price: Giá 17

  Fee: Phí trả cho sàn khi khớp lệnh thành công ~ 0.05%

  Total: Số tiền đã dùng để mua - ở đây là 0.44 bit

  [​IMG]

  Ngày 2: Mua 15

  [​IMG]

  Ngày 3: Mua 14

  [​IMG]

  Ngày 4: Mua 13

  [​IMG]

  Ngày 5: Chốt lời 1.5 Bit

  [​IMG]

  Cách tối ưu quản lý vốm khi chơi bitcoin:

  Share cho anh em trang web có tính năng quản lý các lệnh ra vào, tính toán lợi nhuận thời điểm hiện tại so với khi đặt lệnh, đầu tư một cách khoa học và có kiểm soát, hạn chế được tình trạng ko kiềm chế được cảm xúc ra vào lệnh liên tục dẫn tới thua lỗ. Công cụ này cực kỳ hữu ích với những anh em ko đủ kiên nhẫn để kiểm soát được bản thân ra vào lệnh liên tục hay gặp tình trạng mua vào thì nó tụt mà bán ra thì nó tăng, các bạn chỉ cần vào nó xem, OK thấy có lời 1 khoản cảm thấy đủ ăn thì ta chốt, ko cần phải vào sàn nhìn ngó liên tục rồi lại ngứa tay buy sell dẫn tới thua lỗ. Nhờ công cụ này mà mình đã kiếm được rất nhiều. Với công cụ hỗ trợ này, mình chia sẻ 2 phương pháp đánh của mình cho anh em.

  Website: Giacoin.net > Quản lý đầu tư

  Demo:

  Như ở bên dưới, ngày hôm qua mình có mua 100BNB ở giá 15 USD, hôm nay nó lên 16, tổng lời 102 USD

  [​IMG]

  Cách 1: Đầu tư vào 1 altcoin tiềm năng duy nhất

  Với cách chơi này, anh em có thể tập trung vào nó được nhiều hơn, nắm được các tin tức của nó, chủ động hơn trong việc mua bán, tuy nhiên nếu vào không đúng thời điểm thì có thể sẽ phải hold rất lâu nếu nó vẫn đang trong giai đoạn down trend.

  Chia nhỏ tài khoản của bạn ra thành 5 hoặc 10 lần tuỳ vào vốn nhiều hay ít, nhiều thì nên chia nhiều lần và ít thì nên chia ít để tối ưu hoá lợi nhuận. Ví dụ ở đây tài khoản của mình có 1 bit mình sẽ chia thành 1/5, mỗi lần giá xuống thật sâu mình sẽ vào 0.2 bit, lên thì ok mình bán > có lãi, xuống thì tốt nhất bạn nên kiên nhẫn chờ trong 1 thời gian dài, đợi nó tụt thật sâu thêm (ít nhất 40, 50% trở lên thì hãy vào) và cứ thế cho đến khi hết 1 bit để trung bình giá, ok cứ lên thì ta bán, xuống thì ta lại vào tiếp.

  Với cách chơi này mình đã rất nhiều lần x2 tài khoản chỉ trong một thời gian rất ngắn giống như việc ăn con BTT ở bên trên.

  Cách 2: Đầu tư vào nhiều altcoin tiềm năng

  Cách chơi này phù hợp cho những bạn nào vốn lớn và dày có thể chơi lâu dài không bị áp lực về vốn, và nếu vào đúng thời điểm thì đem lại lợi nhuận cực kỳ lớn, đó là đánh với chu kỳ ngắn hạn, cũng chia tài khoản ra thành nhiều phần như cách chơi ở trên, bạn theo dõi cứ thấy coin nào trong danh sách tiềm năng đang tụt mạnh thì mua vào rồi để đó. Bạn mua thật nhiều loại coin, và cứ coin nào pump lên có lời khoảng 10, 30% thì bán, vì trong chu kỳ của nó coin nào cũng lâu lâu sẽ có 1 sóng dao động thật mạnh kể cả là đang down trend. Phương pháp chơi này rất an toàn và không gây áp lực cho bạn, rất thoải mái cứ việc làm các công việc hàng ngày của bạn, coin nào lên và có lời thì vào chốt, còn không thì thôi ngồi chơi đợi nó tụt thật mạnh thì mua vào.

  Cách chơi này có thêm công cụ hỗ trợ ở bên trên nữa thì rất hiệu quả, mỗi ngày bạn chỉ cần vào kiểm tra lệnh nào đang có lời thì vào chốt. OK

  [​IMG]

  3. Kiếm bitcoin miễn phí

  Cách kiếm bitcoin miễn phí nhanh và nhiều nhất, đơn giản nhất chính là các bạn làm người môi giới, giới thiệu người chơi tham gia vào các sàn giao dịch bitcoin ví dụ như sàn Binance ở ví dụ bên trên. Khi bạn giới thiệu được người tham gia và họ giao dịch bitcoin trên đó, bạn sẽ được sàn chia sẻ lại đến 50% phí giao dịch nếu bạn giới thiệu được nhiều, trong hơn 1 năm mình là affiliate cho Binance mình đã được sàn trả lại hoa hồng lên tới hơn 3BTC, tương đương 1 tỷ đồng ở thời điểm hiện tại.

  Minh hoạ:

  [​IMG]

  Các sàn giao dịch có hoa hồng vĩnh viễn suốt đời cao nhất:

  Binance, CoinEX, Bitmex, Kucoin, Bibox, Bitforex, Digifinex, Bit-Z
   
  Chỉnh sửa cuối: 21 Tháng mười 2019
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này