Đang Trực Tuyến

392 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 343 khách và 45 robots
 1. bongdaso66city

Bitcoin có thể không đáng tin cậy

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi thuydung, 10 Tháng tư 2021.

 1. thuydung

  thuydung New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Như người xưa đã nói: “Của cải không tiết lộ sự giàu có.” Của cải cá nhân là một trong những thông tin quan trọng nhất đối với một cá nhân. Vì vậy, người cổ đại đã làm tường lửng, một số hầm chôn, người hiện đại mua két sắt và một số hầm bí mật cất giữ của cải.

  Hầu hết những người tiết lộ sự giàu có của họ sẽ là mục tiêu của những tên trộm. Bỏ hàng trăm nghìn USD vốn lưu động vào các ví điện tử để mua đồ, kinh doanh có thể là giải pháp tạm thời. Ai dám tùy tiện bỏ hàng chục triệu vốn lưu động vào di động Internet hay ràng buộc thẻ ngân hàng trong thanh toán đám mây trong thời gian dài, nếu bị lộ thông tin, hacker sẽ nhòm ngó bạn từng phút. Công nghệ tiên tiến hiện đại có thể lấy cắp thông tin trong điện thoại di động của bạn miễn là bạn kết nối wifi. Phải mất vài phút để có thể lấy cắp thông tin quan trọng trong điện thoại di động của bạn. Không đề cập đến dòng tiền kỹ thuật số hiển thị trên đám mây, hãy nhớ rằng mật khẩu không phải là giải pháp triệt để.

  Một đồng tiền thực sự mang lại lợi ích cho toàn thể người dân không nên có một chút khả năng đầu cơ, và phải có một mỏ neo ổn định và đáng tin cậy nhất. Do đó, công nghệ blockchain được sử dụng như thế nào, nếu nó trở thành Bitcoin và có tính chất đầu cơ thì nó chỉ có thể là một món đồ chơi cho những kẻ đầu cơ và không có giá trị thực tế. Phi tập trung nghe có vẻ tốt, nhưng trên thực tế vẫn chưa hoàn toàn hợp logic. Bởi vì vấn đề lớn nhất đối với tiền tệ không phải là việc phát hành quá mức tiền tệ, mà là tiền tệ không thể đi đến nơi cần đến.

  Ở góc độ quốc gia, nó quan tâm nhất đến việc tiền có ở nơi phù hợp nhất hay không, chứ không phải tiền trong tay bạn có sinh ra thêm tiền hay không. Nhưng điều này là phù hợp nhất và nó không được xác định rõ ràng, từ góc độ của các chủ thể thị trường, họ cho rằng thu nhập từ lao động của họ đã trở thành tiền tệ, và đương nhiên họ không muốn sức mua của đồng tiền mà họ nắm giữ giảm xuống. Họ là những người hưởng lợi trực tiếp từ việc phát hành thêm tiền tệ, chẳng hạn như những người có thể nhận được nguồn tài chính chi phí thấp. Tóm lại, các quốc gia và các thực thể thị trường có thái độ hoàn toàn khác nhau đối với tiền tệ và mục tiêu của họ không nhất quán. Đây là nguồn gốc của sự khủng hoảng của hệ thống tiền tệ tín dụng hiện nay. Vì vậy, chỉ có một giải pháp duy nhất cho cuộc khủng hoảng, đó là thống nhất mục tiêu của họ.

  Tôi không lạc quan về blockchain. Rốt cuộc, các quy tắc phân phối cũng do mọi người đặt ra và các cá nhân có thể phát hành đồng tiền blockchain của riêng họ. Các blockchain lớn, mạnh mẽ như Bitcoin, cuối cùng sẽ chết. Cuối cùng sẽ chỉ có một loại tiền tệ trên thế giới. Cuối cùng thế giới sẽ đi xuống diệt vong hoặc tiến tới thống nhất, nếu thế giới còn tồn tại thì cuối cùng sẽ thống nhất tiền tệ và phát hành đồng nhất.  Source:Wiki Cabinet
   
 2. chuyenkhoedep

  chuyenkhoedep New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến tiền ảo, đặc biệt là bitcoin
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này