Đang Trực Tuyến

245 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 219 khách và 22 robots

Bitcoin cash là gì? Có nên đầu tư vào bch?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 23 Tháng mười một 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Cẩm nang Bitcoin Cash dành cho người mới

  [​IMG]

  Khi bạn tìm hiểu các đồng E-Currency thì bạn nhận thấy có một vài trường hợp đặc biệt chẳng hạn như có đồng Bitcoin sau lại có đồng Bitcoin cash - BCH nữa? Hay Ethereum thì lại có Ethereum Classic không? tại sao lại có sự khác biệt này?

  Cùng nhau thông não vấn đề này nào!

  [​IMG]


  1. Sự hình thành Bitcoin Cash


  Vấn đề mà Bitcoin đối mặt chính là kích thước Block của nó chỉ có giới hạn tối đa là 1MB/Block nghĩa là có 3 giao dịch trong 1 giây. Điểm mấu chốt chính là sự phát triển Bitcoin quá nhanh chính vì vậy thời gian giao dịch đã không còn đảm bảo như trước đó.

  Thời gian giao dịch bitcoin quá lâu dẫn đến trình trạng bị nghẽn, chờ đợi. Đó là nguyên nhân chính dẫn đến Hard fork ra đời!

  Hard fork đã đưa Bitcoin trở thành Bitcoin Cash. Hard fork là do một nhóm thợ đào, nhà đầu tư, nhà lập trình muốn thay đổi những tồn động mà Bitcoin đang gặp.

  Một nhóm thì không muốn thay đổi, còn một nhóm thì nhận thấy việc thay đổi là cần thiết, cuộc tranh luận kéo dài rất lâu và không có hồi kết. Cuối cùng thì việc gì đến cũng phải đến. Thỏa thuận không đạt được giữa hai bên, chính vì vậy một cuộc bỏ phiếu diễn ra. Cuối cùng quá trình phân tách đã được diễn ra.

  Việc chia tách này làm ảnh hưởng không nhỏ tới bitcoin, nội bộ xào xáo thì khó có thể phát triển được. Cách tốt nhất là phân chia ra, ai cảm thấy hướng nào tốt thì đi theo hướng đó.

  Bitcoin Cash ra đời từ đó!


  2. Bitcoin Cash là gì?


  Bitcoin Cash là một dạng tiền được mã số hóa. Nó là kết quả của quá trình chia tách trên công nghệ Blockchain Bitcoin với các quy tắc được nâng cấp.

  Sau khi phân tách thì Bitcoin Cash được xem là một đồng hoàn toàn độc lập với Bitcoin. Bạn có thể mua trữ hoặc trader tùy thích. Cứ hiểu Bitcoin Cash là vậy không cần hiểu quá sâu xa, trừ khi bạn là một nhà nghiên cứu.


  3. Tính năng của Bitcoin cash

  • Bitcoin Cash cung cấp kích thước Block lên đến 8MB.
  • Bitcoin Cash cung cấp biện pháp bảo vệ chống lặp lại (Replay Atack) và bảo vệ chống xóa sạch (Wipe Out).
  • Bitcoin Cash hỗ trợ một cách mới để điều chỉnh độ khó thuật toán (Proof-Of-Work) nhanh hơn so với khoảng thời gian điều chỉnh độ khó Block hồi năm 2016.

  4. Có nên đầu tư vào Bitcoin Cash


  Bitcoin Cash được cho là tiền miễn phí vì khi phân tách Bitcoin ra Bitcoin Cash thì những ai đang nắm giữ Bitcoin sẽ có một số lượng coin tương tự.

  Ví dụ tôi có 5 BTC trong ví của mình, khi chia tách thì tôi chỉ cần chứng minh tôi có 5 BTCthì tôi sẽ có được 5 BCH.

  Để chứng minh thì chỉ cần BTC của bạn phải nằm trong ví của bạn và bạn là người giữ Private Key (Một trong những chìa khóa đăng nhập vào ví của bạn và chỉ duy nhất bạn có).

  Chính vì biệt danh “Tiền miễn phí” đó mà Bitcoin Cash gặp nhiều khó khăn trong việc lên sàn cũng như bị các sàn từ chối giao dịch.

  Tuy nhiên, giá trị thật sự của BCH đã đứng vững trước những cơn sóng dữ, cuối cùng với sự nổi lực và phát triển của mình hiện tại đã có nhiều sàn chấp nhận giao dịch BCH.

  Với hiện tại thì BCH được xem là một coin đầu tư tốt nhưng trong tương lai thì BCH lại chưa rõ ràng. Chính vì vậy nếu bạn đầu tư BCH thì chỉ nên trader chứ không holder.


  5. Mua Bitcoin Cash ở đâu?


  Hiện tại Bitcoin cash được giao dịch trên các sàn: Binance, CoinEX, Kucoin, Okex, Houbi, Poloniex, Coinbase và nhiều sàn khác. Hoặc bạn có thể mua Bitcoin hoặc Etherum, USDT trên Remitano rồi chuyển vào các sàn trên để mua Bitcoin Cash.

  Link mua BTC, ETH, USDT Giá Rẻ


  6. Ví trữ


  Cách khôn ngoan nhất là trữ Bitcoin Cash trên các sàn giao dịch uy tín, bạn có thể nhanh chóng bán ra khi Bitcoin Cash tăng giá cũng như mua lại được với giá rẻ hơn làm tăng số lượng BCH mà bạn có nếu bạn muốn tích trữ lâu dài.

  Đăng ký sàn giao dịch: Binance.com

  Lời kết

  Tuy mới phân tách trong tháng 8/2017 rồi nhưng giá trị của Bitcoin cash không hề nhỏ chút nào, giá trị vốn hóa của BCH đang đứng vị trí thứ 3 với giá trị hơn 7 tỷ đô.

  Đồng thời giá trị của BCH vẫn được xem là khá tốt cho những bạn đầu tư trữ coin. Trong tương lai BCH có thể sẽ còn tăng cao.

  Hãy tìm hiểu thật kỹ đồng tiền này nếu bạn cảm thấy BCH có tìm năng nhé!
   
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2020
 2. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Những điều bạn cần biết về Bitcoin Cash

  Thông báo bất ngờ của Bitcoin Cash hôm thứ Bảy rằng họ sẽ tiếp tục thực hiện một fork vào ngày 1 tháng 8 đã khiến rất nhiều người bất ngờ. Bài báo này sẽ giải thích Bitcoin Cash (BCC) là gì, nó ảnh hưởng đến bạn như thế nào và cách bạn cần chuẩn bị cho ngày 1 tháng 8.

  Bitcoin Cash là gì?

  Từ Câu hỏi thường gặp (FAQ) của Website dự án:

  Bitcoin Cash là gì?

  Bitcoin Cash là tiền điện tử ngang hàng (peer-to-peer) cho Internet. Nó được phân quyền hoàn toàn, không có ngân hàng trung ương và không yêu cầu bên thứ ba đáng tin cậy nào để hoạt động.

  Sự nhấn mạnh việc sử dụng "tiền điện tử ngang hàng" ở đây là có mục đích. Bitcoin Cash đang tìm cách để trở thành một loại tiền điện tử tập trung vào khả năng giao dịch.

  Tại sao fork này lại gây ngạc nhiên?

  Nhiều người đã nghĩ rằng fork này sẽ chỉ kích hoạt nếu BIP148 có thể chia tách mạng lưới. Nói cách khác, nhiều người nghĩ Bitcoin Cash (và client của nó Bitcoin ABC) chỉ là một mối đe dọa được tin là sẽ ngăn chặn một soft fork do người sử dụng kích hoạt (UASF). Bitmain đã thực sự tuyên bố rằng Segwit2x (hay còn gọi là Hiệp định New York) sẽ thích đáng hơn:

  “Lộ trình tương lai

  Nếu Hiệp định NewYork kích hoạt

  Chúng tôi mong rằng Hiệp định NewYork sẽ được phát triển và tiến hành thuận lợi. Đây là cơ hội cuối cùng để Bitcoin có thể mở rộng một cách thống nhất trước mối đe dọa BIP148. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để triển khai và kích hoạt nó sớm nhất có thể”

  Vì vậy, khi BIP91 (phần đầu tiên của Segwit2x) lock in và kích hoạt trước BIP148, được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 8, hầu hết đều cho rằng điều này sẽ ngăn không cho hard fork do người dùng kích hoạt (UAHF) được thực hiện.

  Tuy nhiên, có vẻ như những người ủng hộ Bitcoin Cash có những ý tưởng khác.

  Tại sao bạn nên quan tâm?

  Bạn nên quan tâm vì Bitcoin Cash là một fork cố định của Bitcoin.

  Từ FAQ:

  Bitcoin Cash có khác gì so với 'Bitcoin' không?

  Có. Bitcoin Cash là sự tiếp nối của dự án Bitcoin với tư cách tiền kỹ thuật số ngang hàng. Nó là một fork của sổ cái blockchain Bitcoin, với các quy tắc thống nhất được nâng cấp cho phép nó phát triển và mở rộng quy mô.

  Điều này có nghĩa là nếu bạn sở hữu Bitcoin (tức là bạn kiểm soát các khóa cá nhân của mình) trước fork vào 12:20 UTC ngày 1 tháng 8 năm 2017, bạn sẽ có cùng số lượng Bitcoin và Bitcoin Cash sau fork.

  Trong trường hợp bạn nghĩ rằng BCC không có giá trị gì, BCC tương lai hiện đang được giao dịch ở mức khoảng 475 USD trên ViaBTC.

  Bạn cần biết những gì?

  Trước tiên, bạn nên biết rằng nhiều sàn giao dịch, bao gồm Coinbase, chỉ đơn giản là không chuẩn bị cho sự kiện này.

  Từ FAQ:

  Nếu tôi sở hữu Bitcoin, có phải tôi cũng sẽ tự động sở hữu Bitcoin Cash?

  Đúng. Bởi vì Bitcoin Cash là một fork của sổ cái, có nghĩa là bạn sở hữu số Bitcoin Cash giống như Bitcoin tại thời điểm tách khối. Tuy nhiên, nếu Bitcoin của bạn được lưu trữ bởi một bên thứ ba như sàn giao dịch, thì bạn phải hỏi thăm họ về tiền của mình.

  Hãy lưu ý câu cuối cùng. Các sàn giao dịch hoặc các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bitcoin bên thứ ba sẽ có hoặc không cung cấp cho bạn Bitcoin Cash. Có vẻ như các dịch vụ của bên thứ ba sẽ cố gắng làm điều đúng đắn, nhưng không có cách nào để biết liệu họ có thể thiết lập mọi thứ kịp thời để có thể cung cấp cho bạn Bitcoin Cash mà bạn được hưởng.

  Thứ hai, tất cả các hard fork đều có hai rủi ro: tấn công lặp lại và xóa bỏ. Xóa bỏ không đem lại nhiều nguy cơ vì đây là một fork cố định (có những tình huống mà các thợ đào của một chuỗi có thể tấn công chuỗi kia, nhưng điều này vẫn chưa được thực hiện). Bảo vệ lặp lại được cung cấp như là một phần của việc phát hành Bitcoin Cash như được giải thích trong FAQ:

  Sự lặp lại giao dịch được xử lý giữa blockchain mới và cũ như thế nào?

  Giao dịch Bitcoin Cash sử dụng một flag mới SIGHASH_FORKID không phải là chuẩn đối với blockchain legacy. Nó ngăn không cho các giao dịch Bitcoin Cash bị lặp lại trên blockchain Bitcoin và ngược lại.

  Hãy yên tâm rằng miễn là bạn kiểm soát các khóa cá nhân của mình, bạn sẽ có thể sử dụng các khóa đó để tạo các giao dịch trên một trong hai chuỗi một cách an toàn.

  Tôi nghĩ rằng Bitcoin đã giải quyết vấn đề quy mô! Tại sao chuyện này lại xảy ra?

  Đây là một câu hỏi hay. Sau những rắc rối xoay quanh việc mở rộng quy mô trong vài năm qua, chúng ta cuối cùng đã đạt được tiến triển mới khi BIP91 lock in vào hôm thứ Năm. Mặc dù Segwit tăng sức chứa giao dịch, nhưng nó không được thực hiện theo cách mà mọi người đều hài lòng.

  BCC giống như một sự hấp dẫn đối với những phân khúc người dùng Bitcoin không thích Segwit. Kể từ khi Segwit được kích hoạt trên Bitcoin, fork này cho phép nhiều người trong số những người này có một hướng đi khác.

  Từ FAQ:

  Tại sao cần có một fork để tạo ra Bitcoin Cash?

  Mã (code) Bitcoin legacy có giới hạn tối đa 1MB dữ liệu mỗi khối, hoặc khoảng 3 giao dịch mỗi giây. Mặc dù về mặt kỹ thuật để nâng cao giới hạn này khá đơn giản, nhưng cộng đồng vẫn không thể đạt được sự đồng thuận, ngay cả sau nhiều năm tranh luận.

  Bitcoin Cash có những tính năng nào?

  Bitcoin Cash cung cấp ba tính năng mới. Thứ nhất, nó cung cấp một kích thước khối lớn hơn nhiều là 8MB.

  Thứ hai, nó cung cấp bảo vệ lặp lại và xóa bỏ. Chữ ký giao dịch có một chút khác biệt và khối chia nhánh phải lớn hơn 1MB.

  Thứ ba, nó cung cấp một cách điều chỉnh sự khó khăn bằng chứng công việc (proof-of-work) nhanh hơnkhoảng thời gian điều chỉnh độ khó khối thông thường được tìm thấy ở Bitcoin.

  Từ thông báo dự án trên Bitcointalk:

  Quy tắc chia nhánh:

  "REQ-7 Điều chỉnh độ khó khăn trong trường hợp hashrate giảm xuống

  Trong trường hợp MTP (Merkle Tree Proof-bằng chứng cây Merkle) của đầu chuỗi là 12h hoặc nhiều hơn thì bằng chứng của mục tiêu công việc sẽ tăng 25%, tương ứng với mức độ khó giảm 20%.

  Về cơ bản: Hashrate ủng hộ chuỗi phụ thuộc vào giá thị trường và khó có thể dự đoán. Để đảm bảo chuỗi vẫn tồn tại bất kể chuyện gì xảy ra thì độ khó cần phải điều chỉnh xuống trong trường hợp hashrate giảm đột ngột. "

  Nói cách khác, độ khó khăn sẽ điều chỉnh khá nhanh nếu hashrate thấp.

  Điều này có ý nghĩa gì đối với Bitcoin?

  Đây là điều khó trả lời nhất. Nó có thể không có nghĩa gì hoặc cũng có thể có ý nghĩa rất lớn. Một số điều hiển nhiên mà chúng ta cần phải suy nghĩ là:

  - Ai sẽ đào Bitcoin Cash?

  - Ai sẽ có hashrate lớn hơn? Cả hai coin sẽ sử dụng double- sha2565 làm bằng chứng công việc.

  - Tỷ lệ giá sẽ là bao nhiêu?

  - Khối lượng trên cả hai coin sẽ như thế nào?

  - Hashrate sẽ phản ứng như thế nào với giá cả? Giá sẽ phản ứng như thế nào với hashrate?

  - Điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến 2x HF của Segwit2x?

  - Coin hoạt động trên Bitcoin như Omni và CounterParty sẽ chọn chuỗi nào?

  Kết luận

  Thật không may, thông báo Bitcoin Cash đem lại nhiều câu hỏi hơn câu trả lời. Một điều chắc chắn là: nếu bạn muốn tối đa hoá số tiền bạn đang nắm giữ, tốt nhất bạn nên di dời Bitcoin của mình khỏi các dịch vụ bên thứ ba và kiểm soát các khóa cá nhân của mình trước ngày 1 tháng 8.

   
 3. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Bitcoin Cash là gì? Hỗ trợ giao dịch, Ví và Lời khuyên kinh doanh

  Bitcoin Cash là một trong những altcoin nằm trong Top 10 đồng tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất và phát triển mạnh mẽ trên thị trường tiền điện tử.

  Bitcoin Cash là gì?

  Bitcoin Cash (BCH) là một hard fork được định hướng ban đầu phát triển như Bitcoin ABC bởi Bitmain được kích hoạt vào ngày 1/8. Ngay sau đó, ViaBTC, một pool đào lớn của Trung Quốc đã khai thác khối Bitcoin Cash đầu tiên.

  Vì Bitcoin Cash là một hark fork tiền điện tử thay thế của Bitcoin Blockchain, những người nắm giữ Bitcoin sẽ được hưởng Bitcoin Cash với tỷ lệ 1:1. Ví dụ, một nhà đầu tư Bitcoin nắm giữ 10 BTC sẽ được hưởng 10 BCH sau khi thực hiện hard fork.

  Ví Bitcoin hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH)

  Đối với những người sở hữu Bitcoin mà lưu trữ tiền của họ trên các ví không bảo hộ, thì quá trình lấy BCH có thể khó khăn hơn. Mặc dù có tồn tại một số mã nguồn mở và ví không bảo hộ, như là Breadwallet cung cấp cho người dùng phương pháp dễ dàng BCH, chủ sở hữu Bitcoin trên các trên các nền tảng ví không bảo hộ thường cần phải trải qua quá trình thủ công và sử dụng các khóa cá nhân của họ để được hưởng BCH.

  [​IMG]Vào ngày 3 tháng 8, Breadwallet đã nhận được lời khen ngợi từ cộng đồng về kế hoạch cấp cho người dùng BCH. Về lý thuyết, Breadwallet không thể cấp cho người dùng BCH bởi vì người dùng trên ví không bảo hộ như Breadwallet có quyền kiểm soát tuyệt đối đối với khóa cá nhân của họ. Thay vào đó, nhóm phát triển Breadwallet đã thông báo rằng họ có kế hoạch tạo một ứng dụng trong nền tảng ví để cho phép người dùng dễ dàng chuyển BCH ra khỏi ví đến địa chỉ bên ngoài.

  “Đó là tiền của bạn, và bạn xứng đáng được tiếp cận dễ dàng! Kế hoạch hiện tại của chúng tôi là thêm một tính năng đơn giản vào ứng dụng Breadwallet hiện có, cho phép người dùng gửi toàn bộ số dư BCH đến địa chỉ mà họ lựa chọn. Sử dụng tính năng mới nhất này để gửi BCH của bạn chỉ có thể được thực hiện một lần, đến một địa chỉ duy nhất, và sẽ bao gồm tất cả các BCH Breadwallet của bạn được tổ chức tại thời điểm fork xảy ra “, ông Breadwallet.

  Coinbase gần đây cũng đã làm rõ vào ngày 3 tháng 8 rằng nó sẽ cho phép người dùng và chủ tài khoản rút BCH vào ngày 18 tháng 1. Trong bản cập nhật mới nhất, Coinbase tuyên bố:

  “Chúng tôi đang có kế hoạch để hỗ trợ cho Bitcoin Cash vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, giả định không có rủi ro xảy ra trong thời gian đó. Khi được hỗ trợ, khách hàng sẽ có thể rút Bitcoin Cash. Chúng tôi sẽ quyết định vào một ngày khác về việc bổ sung hỗ trợ giao dịch.”

  Danh sách đầy đủ các ví không bảo hộ đã cung cấp cho người dùng các phương pháp thu hồi BCH đơn giản như sau:
  • Trezor (ví trên thiết bị phần cứng): Cho phép rút tiền BCH với ví tiền thử nghiệm.
  • Ledger (ví trên thiết bị phần cứng): “Nếu ngân quỹ của Bitcoin của bạn đang ở trong một thiết bị ví của Ledger, bạn sẽ tự động nhận được số dư BCH bổ sung,” nhóm Ledger nói.
  • Jaxx (ví trên điện thoại di động): “Để lại Bitcoin (BTC) của bạn ở Jaxx cho tới khi có sự tích hợp đầy đủ của Bitcoin Cash (BCH)”, nhóm Jaxx nói. Việc tích hợp BCH sẽ cho phép người dùng rút BCH khỏi Jaxx.
  • KeepKey (ví phần cứng): KeepKey sẽ hợp tác với ShapeShift để cho phép người dùng rút BCH.
  • BTC.com (ví điện thoại di động): Ngay lập tức cấp BCH cho người dùng và tài khoản sau fork.
  • Coinbase (ví web và ví tiền lưu động): Coinbase là ví tiền tự cầm và các khóa cá nhân được kiểm soát bởi công ty. Tuy nhiên, nó là ví nền tảng lớn nhất trên thế giới và được đưa vào danh sách.
  • Breadwallet (ví trên điện thoại di động)
  • BitcoinABC (ví trên điện thoại di động)
  • Bitcoin Classic (ví trên điện tử di động)
  • Coinomi (ví trên điện thoại di động)
  • Freewallet (ví trên điện thoại di động)
  Trao đổi Bitcoin Hỗ trợ BCH
  Phần lớn các giao dịch Bitcoin ở Trung Quốc và Hàn Quốc đang hỗ trợ BCH trong khi chỉ có 2 trong số 5 giao dịch Bitcoin hàng đầu trên thị trường trao đổi Bitcoin ở Mỹ có kế hoạch hỗ trợ BCH ngay lập tức. Tất cả các giao dịch bitcoin tại thị trường Trung Quốc sẽ cho phép BCH thu hồi và phần lớn trong số họ nhằm mục đích cho phép BCH/BTC giao dịch trong những tháng tới.

  Danh mục trao đổi đầy đủ Hỗ trợ BCH theo vùng:

  Thị trường trao đổi Bitcoin Trung Quốc
  • OKCoin: hỗ trợ Bitcoin Cash dưới dạng altcoin, cặp ngoại tệ BCH / BTC.
  • Huobi: hỗ trợ BCH như altcoin, sẽ liệt kê BCH trong nền tảng giao dịch của nó
  • BTCC: Hỗ trợ BCH như altcoin, sẽ niêm yết trên sàn giao dịch BTCC China
  • Yunbi: hỗ trợ BCH như altcoin, chưa quyết định giao dịch
  • CHBTC: Hỗ trợ BCH như altcoin, chưa quyết định giao dịch
  • BTC38: hỗ trợ BCH như là một phần của Bitcoin, chưa quyết định giao dịch
  • ViaBTC: hỗ trợ BCH như là một giải pháp kỹ thuật của bitcoin, được liệt kê để kinh doanh
  Thị trường trao đổi Bitcoin của Hoa Kỳ
  • Kraken: hỗ trợ rút BCH và giao dịch
  • Bitfinex: hỗ trợ BCH thu hồi
  • Bittrex: hỗ trợ rút tiền BCH
  Thị trường trao đổi Bitcoin Hàn Quốc
  • Bithumb: hỗ trợ rút BCH
  • Korbit: hỗ trợ rút tiền BCH, cho phép Bitcoin Cash giao dịch vào ngày 4 tháng 8.
  Thị trường trao đổi Bitcoin Singapore
  • QuoineEX: hỗ trợ việc rút BCH
  Các vùng khác
  • BTCBox
  • QuadrigaCX
  • Mercury Cash
  • Bitcoins Norway
  • Lykke
  • Coinspot
  • Walltime
  Vấn đề kỹ thuật và lý do tại sao các nhà đầu tư không nên vội vã rút Bitcoin Cash

  Đối với những traders, nhà đầu tư và người sử dụng có Bitcoin được lưu trữ trên ví không bảo hộ và giao dịch có hỗ trợ Bitcoin Cash thì không nên vội vã rút tiền Bitcoin Cash ngay. Hiện tại, vì nó vẫn là một loại tiền điện tử tương đối mới, nó đang có một số vấn đề về kỹ thuật.

  Vào ngày 3/8, ViabTC khai thác một khối BCH rỗng và vài khối nhỏ lẻ một cách bất thường. Nhà phát triển Bitcoin Ben Verret đã tiết lộ rằng ViaBTC cũng đã đào được một khối 100 KB và một khối 43 KB, sau khi khai thác khối ban đầu là 1,9 MB.

  Thêm vào đó, các nhà phân tích Bitcoin Ari Paul và Henry Brade nhấn mạnh rằng giá của BCH có vẻ cao như hiện nay bởi vì người dùng không thể ký quỹ BCH để trao đổi và mua bán nó cho Bitcoin hoặc các loại tiền tệ khác.

  “Thực tế kiểm chứng: không thể nhận BCH trên Bittrex hoặc Kraken. Giá cả là không đúng khi mà người bán không thể bán đi được “, Paul nói.

  Brade cũng lưu ý rằng một chấn động sẽ xảy ra ngay khi tiền gửi BCH được kích hoạt. Brade giải thích, “Trong trường hợp bạn đang phân vân tự hỏi tại sao giá BCH có vẻ cao: Đó là bởi vì không ai có thể ký quỹ BCH để trao đổi. Một khi điều này thay đổi, ta có thể đoán trước đó sẽ là một vụ lùm xùm.”

  Để xem xét các yếu tố này và quyết định của Coinbase cho tất cả các tài khoản vào tháng 01 năm 2018, các nhà đầu tư, thương nhân và người sử dụng nên hạn chế rút khỏi BCH và đợi cho đến khi hệ thống BCH ổn định.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này