Đang Trực Tuyến

395 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 376 khách và 18 robots
 1. NedvizhimostCooma

Binance là gì? Sàn Binance lừa đảo hay không?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 16 Tháng sáu 2021.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký và các giao dịch trên Binance

  Binance là gì?

  Binance là một sàn giao dịch tiền tệ mã hóa toàn cầu, cung cấp nền tảng giao dịch cho hơn 100 loại tiền mã hóa. Kể từ đầu năm 2018, Binance đã tuyên bố được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch.

  Tên của Binance trong tiếng Anh là "Binance" được dựa trên sự kết hợp của các từ nhị phân và tài chính. Dịch vụ giao dịch tiền tệ của Binance bắt đầu vào năm 2017 và có thể xử lý khoảng 1, 4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, cung cấp các giao dịch bằng hơn 150 loại tiền điện tử, bao gồm các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và mã thông báo BNB của riêng mình.

  Được thành lập năm 2017 với Zhaozhang Peng và Yi của Trung Quốc. Sau khi chính phủ Trung Quốc cấm giao dịch tiền điện tử, công ty đã buộc phải rời khỏi Trung Quốc vào tháng 9 năm 2017. Kể từ đó, nó đã thành lập văn phòng tại Nhật Bản và Đài Loan. Hiện có trụ sở tại Malta .

  Hướng dẫn đăng ký

  Cách đăng ký trên Binance qua email:

  1. Vui lòng truy cập trang web chính thức của Binance và nhấp vào nút [ Đăng ký] ở góc trên bên phải hay nhấp vào Link đăng ký . Bạn nhớ chuyển ngôn ngữ giao diện sàn Binance sang tiếng Việt để dễ tháo tác nhé.


  [​IMG]

  2. Trên trang đăng ký, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn sẽ sử dụng cho tài khoản của mình. Sau khi đọc kỹ các điều khoản sử dụng, hãy nhấp vào [Tạo tài khoản] .

  Ghi chú:

  Mật khẩu phải là sự kết hợp của số và chữ cái, ít nhất 8 ký tự, một chữ hoa và một số.

  Nếu bạn được bạn bè giới thiệu đăng ký trên Binance, hãy đảm bảo điền đúng ID giới thiệu (tùy chọn).


  [​IMG]

  3. Sau khi nhấp vào [Đăng ký], hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về hộp thư của bạn, thời gian hiệu lực là 30 phút. Vui lòng đăng nhập vào email của bạn để kiểm tra và nhập mã xác minh kịp thời.

  [​IMG] [​IMG]

  4. Sau khi nhập mã xác nhận, trang sau sẽ hiện ra thông báo bạn đã đăng ký thành công.

  [​IMG]

  Lưu ý:

  Để bảo mật cho tài khoản của bạn, hãy đảm bảo bật xác thực hai yếu tố (2FA) sau khi bạn đăng nhập lần đầu tiên. Cả Google 2FA và SMS 2FA đều có sẵn.

  [​IMG]

  Cách giao dịch trên Binance

  Có hai thiết lập Binance giao dịch: cơ bảntiên tiến người mới bắt đầu nên bắt đầu từ giao dịch. Basic .

  Bố cục cơ bản này của tập hợp giao dịch dễ hiểu. Chỉ thông tin quan trọng cho giao dịch được hiển thị. Bạn phải nhớ rằng bảo mật tiền tệ là một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, ngay cả khi các thiết lập giao dịch cơ bản đối với một số người mới bắt đầu có vẻ quá phức tạp. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm thành thạo nó!

  Các chuyên gia giao dịch tiên tiến này thiết lập để các nhà giao dịch có thể truy cập tất cả các biểu đồ giá và dữ liệu thị trường cần thiết cho các giao dịch phức tạp. Vì đây là hướng dẫn về Binance cho người mới bắt đầu, nên tôi đã chỉ cho bạn cách mua cơ bản chỉ bằng Binance.

  Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu cách Binance cho các giao dịch cơ bản .

  Cách sử dụng Binance cho các giao dịch cơ bản

  1. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn .

  2. Nhấp vào Exchange trên thanh tác vụ, sau đó chọn.


  [​IMG]

  3. Chọn một cặp giao dịch Binance liệt kê hàng trăm cặp giao dịch. Đây là các cặp tiền mà Binance cung cấp tỷ giá hối đoái. Ví dụ: Bitcoin có thể được giao dịch với 143 đồng tiền khác nhau, vì vậy chúng tôi nói rằng Bitcoin có 143 cặp giao dịch trên Binance. Trong ví dụ này, tài khoản của chúng tôi được cấp vốn bằng Ethereum, vì vậy chúng tôi chỉ có thể sử dụng Ethereum cho các giao dịch.

  Để tìm hiểu loại tiền điện tử nào cung cấp các giao dịch Ethereum, vui lòng chọn ETH ở góc trên bên phải. Bây giờ bạn sẽ có thể thấy Hình vuông etheric ở vị trí đặt tiền có 140 giao dịch khác nhau . Hãy chọn đồng xu bạn muốn trao đổi Hình vuông Ethernet. Ví dụ: Bạn có thể chọn "Ripple (XRP)".

  [​IMG]

  4. Chọn loại giao dịch bạn muốn thực hiện . Chiết khấu tiền tệ Ann cho ba loại ngành:

  + Lệnh giới hạn cho phép người dùng đặt giá cao nhất mà họ sẵn sàng trả cho đồng xu hoặc giá thấp nhất mà họ sẵn sàng bán. Sau đó, nhà kinh doanh phải đợi cho đến khi người mua hoặc người bán chấp nhận giá của nó.

  + Lệnh thị trường cho phép người dùng giao dịch theo giá thị trường hiện tại của nó. Loại giao dịch này là nhanh nhất và dễ dàng nhất.

  + Lệnh giới hạn dừng cho phép các nhà giao dịch giao dịch tiền sau khi đạt đến một mức giá nhất định. Các giao dịch như vậy thường được sử dụng bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

  Hôm nay mình đã hướng dẫn các bạn cách mua lệnh chỉ trên thị trường Binance, nhanh, đơn giản, rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

  5. Chọn số tiền bạn muốn giao dịch . Nhấp vào thị trường nếu bạn hài lòng với giá thị trường hiện tại và nhập số Ripple để mua (hoặc số tiền bạn chọn). Bạn có thể nhập vào tài khoản dưới dạng số tiền hoặc tỷ lệ phần trăm của Ethereum.


  [​IMG]

  Bây giờ, thư giãn! Nhấp để Buy XRP là như vậy. Bạn hiện là một nhà giao dịch tiền điện tử Binance!

  Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng giao dịch Binance, tôi cần cho bạn biết về phí giao dịch bảo mật tiền tệ.

  Phí giao dịch

  Phí giao dịch trên Binance thuộc hàng thấp nhất trên thị trường, Binance không tính phí ký quỹ của người dùng . Điều này là do sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử. Nó tránh các khoản phí cao mà các sàn giao dịch cung cấp giao dịch fiat phải trả.

  Binance tính phí rút tiền khác nhau cho các loại tiền điện tử khác nhau, nhưng chúng đều rất thấp. Ví dụ: Nếu bạn rút Ethereum, bạn cần phải trả 0, 01 ETH, nếu bạn rút Ripple, bạn cần trả 0, 25 XRP .

  Phí giao dịch Binance được giới hạn ở mức 0, 1% trên mỗi giao dịch mua hoặc bán của người dùng. Phí được giảm 50% nếu các nhà giao dịch sử dụng Binance Coin để thanh toán cho họ. Do đó, đây chỉ là 0, 05% chi phí cuối cùng!


  [​IMG]

  Bạn chỉ cần nhìn vào phí giao dịch của các đối thủ cạnh tranh là có thể hiểu tại sao đồng tiền Ann lại là một trong những đồng tiền phổ biến nhất trên sàn giao dịch thị trường . Bittrex và Bitstamp với chi phí thấp, cả hai đều tính phí 0, 25% cho mỗi giao dịch. Cao gấp 5 lần so với Binance!

  Như bạn có thể thấy, phí giao dịch Binance là một trong những tính năng tốt nhất của sàn giao dịch.


  Tóm lại là

  Thị trường giao dịch tiền mã hóa đông đúc . Giao tiếp thành công sẽ cung cấp cho mỗi nhà giao dịch có thể sử dụng và tận hưởng các tính năng. Trong hướng dẫn Binance này, tôi nghĩ rằng tôi đã chỉ cho bạn một sàn giao dịch có thể làm được điều này!

  Binance có khối lượng giao dịch hơn 1, 4 tỷ đô la vì một lý do chính đáng - nó hoạt động!

  Đồng tiền Ann có hàng triệu khách hàng hài lòng trên khắp thế giới . Họ sử dụng Binance vì nó đơn giản và chức năng giao dịch mạnh mẽ. Nếu bạn không tin tôi, thì bạn sẽ biết phải làm gì! Tôi đã chỉ cho bạn cách sử dụng Binance. Bây giờ, hãy tự mình đi thử! Vui lòng cho tôi biết khi bạn đã thực hiện một vài giao dịch. Tôi rất thích nghe những suy nghĩ của bạn!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này