Đang Trực Tuyến

392 người đang online trong đó bao gồm 10 thành viên, 340 khách và 42 robots
 1. vapevietnamdj,
 2. nhacaiJun88global,
 3. mynameiskhan,
 4. Quy Lee,
 5. dinhphandecor24

Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký Binance

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 4 Tháng tư 2020.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Binance là sàn giao dịch bitcoin lớn nhất trên thế giới hiện nay với volume giao dịch mỗi ngày khoảng 1 tỷ USD. Binance gần như là 1 sàn giao dịch mặc định xuất hiện trong đầu khi các trade nghĩ đến việc mua bán coin. Xuất phát điểm là 1 sàn giao dịch đến từ Trung Quốc, quốc gia có dân số đông nhất thế giới với lượng người chơi coin hùng hậu chính vì thế mà mặc dù chỉ mới xuất hiện 1-2 năm trên thị trường - so với những sàn lâu đời tên tuổi hàng chục năm - Binance nhanh chóng vươn lên trở thành sàn đứng đầu thế giới về khối lượng giao dịch mỗi ngày thông qua sàn.

  Link đăng ký: Binance.com

  [​IMG]

  Ngoài ra, nhờ tận dụng được ưu điểm là sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới với tính thanh khoản cao nên Binance thường xuyên list lên sàn những coin mang lại lợi nhuận rất cao cho trade do sóng ở sàn này thường cao hơn rất nhiều lần các sàn khác - vì có quá nhiều trader, cá voi, cá mập trên sàn. Chính vì thế mà bạn trade coin ở sàn này sẽ không phải lo về tính thanh khoản so với các sàn khác, các coin 1 khi được list lên sàn này thì đa số đều sẽ được mọi người nhận định và đánh giá là tiềm năng.

  [​IMG]

  Những ưu điểm của sàn Binance:

  Phí giao dịch rẻ:

  Binance phát hành 1 đồng coin riêng của sàn là đồng BNB - gần như là phát hành cổ phần của sàn, với những thành viên sử dụng đồng BNB để giao dịch, phí giao dịch chỉ từ 0.05% - rẻ hơn 4 lần so với các sàn giao dịch khác đến từ Mỹ. Đây là 1 vấn đề được rất nhiều trader quan tâm vì với 1 trade giao dịch thường xuyên mỗi ngày, bạn không thể tưởng tượng được số tiền phí phải bỏ ra cho sàn lớn như thế nào đâu.

  An toàn & ổn định:

  Sau nhiều vụ việc các sàn lớn trên thế giới xảy ra tình trạng sập sàn (BTC-E) hoặc sàn bị hack mất coin của người dùng thì Binance vẫn cho thấy đây là 1 sàn đáng để cho người dùng gửi gắm niềm tin của mình khi chưa từng xảy ra bất kỳ 1 sự cố đáng tiếc nào gây thiệt hại cho người dùng. Tài sản là vấn đề sống còn đối với người chơi, cứ ở đâu tốt & an toàn thì ta chơi, dại gì mà tham gia vào mấy sàn linh tinh rồi đến 1 ngày tài khoản bốc hơi sạch chỉ còn biết kêu trời đúng không nào.

  Dễ dàng sử dụng:

  Trong khi các sàn khác rất phức tạp trong vấn đề xác minh danh tính gây khó dễ cho người dùng thì Binance luôn biết cách tạo sự tin tưởng cho khách hàng của họ. Ví dụ như sàn Poloniex, nếu không xác minh danh tính người dùng chỉ có thể rút không quá 2000 USD mỗi ngày và 20.000 USD nếu xác minh danh tính thành công - mất rất nhiều thời gian, duyệt rất lâu và khó duyệt - thì Binance cho rút hẳn tới 2 BTC và lên tới 100 mỗi ngày nếu xác minh danh tính thành công, hơn nữa việc xác minh cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

  Giao diện thân thiện:

  Thực sự là sau khi chuyển sang Binance và quen với cái giao diện của nó thì chẳng ai còn muốn quay trở lại các sàn giao dịch cũ nữa, giao diện cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng, App trên Smartphone cũng rất dễ dùng & thân thiện là ưu điểm tuyệt vời để khách hàng gắn bó lâu dài với sàn giao dịch này.

  Nhiều coin tiềm năng:

  Đây có lẽ là vấn đề mấu chốt giữ chân các trader kỳ cựu giao dịch trên sàn này, như mình đã nói ở phần đầu, việc nó là sàn giao dịch lớn nhất thế giới giúp nó có 1 lợi thế to lớn là các coin được list lên sàn này đều nhận được nhiều sự chú ý hơn hẳn các sàn khác, tính thanh khoản rất cao, đặt lệnh là có thể mua hoặc bán, không phải lo lắng vấn đề không bán hoặc mua được coin, những người thông minh sẽ ngẫm ra rằng nó tiềm năng hơn thì chẳng có lý do gì không đầu tư vào nó thay vì các loại coin trời ơi đất hỡi ở các sàn vô danh mà có thể 1 ngày nó biến mất không 1 lý do :))

  Các đồng coin tiềm năng sàn Binance:

  Lưu ý:

  Các đồng coin mình đưa ra dựa trên quan điểm cá nhân của mình, đây là các đồng coin yêu thích và luôn nằm trong danh mục đầu tư dài hạn của mình, các bạn tự chịu trách nhiệm với việc mua bán đầu tư các đồng coin này, hãy luôn nhớ rằng mọi sự đầu tư đều có rủi ro, hãy thật sáng suốt khi quyết định.

  Giá các loại coin khi mình viết bài này là thời điểm đầu tháng 12 - 2018

  ICX - Icon

  Coin đầu tiên và là coin top 1 của Hàn Quốc, tính năng tương tự Ethereum, mệnh danh Ethereum của Hàn Quốc, giá đỉnh điểm là 12 USD, giá hiện tại: 0.2 USD

  Số lượng coin phát hành: 800,460,000 ICX > xem chi tiết

  Mua rồi chờ tăng lên 2 USD thôi là x10 lần tài sản rồi. 1 tỏi thành 10 tỏi.

  Nano

  Đồng coin khắc phục mọi điểm yếu của bitcoin, lựa chọn cái tên quá đẹp và rất dễ để marketing tạo dựng thương hiệu cho thấy tầm nhìn xa của đội DEV, đây là đồng coin mình cực kỳ thích - có lẽ do mình là dân marketing :))

  Số lượng coin phát hành: 133,248,290 NANO > xem chi tiết

  Giá đu đỉnh: 35 USD - giá hiện tại: 0.9 USD

  Giá mong muốn: 20 USD / 1 Nano

  NEO

  Coin đầu tiên và là đầu tàu của coin Trung Quốc, đi theo hướng đi của Ethereum, cũng được gọi là Ethereum của Trung Quốc, chỉ cần chính phủ Trung Quốc bật tín hiệu hỗ trợ thì giá của NEO sẽ leo lên tận mây xanh khi thị trườnh khởi sắc trở lại.

  Số lượng coin phát hành: 100,000,000 NEO > xem chi tiết

  Giá đỉnh cao: 160 USD - giá hiện tại: 7.5 USD

  Giá mong muốn: 100 USD / Neo

  DGD - DigixDao

  Mình thích thằng này vì số lượng coin phát hành của nó rất là ít, chỉ có tất cả là 2,000,000 - 2 triệu - đồng coin này được đưa ra thị trường, bằng 1/10 so với bitcoin (21 triệu đồng) vì thế mà 1 khi tăng giá thì DGD thường tăng với tốc độ chóng mặt do số lượng coin khan hiếm, khoa học vũ trụ & các cụ đã chứng minh rồi, cái gì hiếm thì ắt sẽ có giá trị khi cầu lớn hơn cung + với lòng tham vô tiền khoáng hậu của con người sẽ giúp DGD bay lên mặt trăng vào 1 ngày không xa.

  Ngoài ra DGD còn được bảo chứng bởi vàng, sở hữu DGD giống như bạn sở hữu cổ phần ở các hầm chứa vàng vậy cho nên nó rất được gây tâm lý chú ý cho các nhà đầu tư.

  Số coin phát hành: 2,000,000 DGD > xem chi tiết

  Giá đu đỉnh: 550 USD / DGD - giá hiện tại: 16 USD

  Giá mong muốn: 200 USD / DGD

  BTG - Bitcoin Gold

  Chỉ là thằng coin rơi vãi ít được chú ý của Bitcoin, nhưng Bitcoin Gold hiện nay đã thu thập được 1 cộng đồng và 1 lượng fan hâm mộ riêng cho nó, sẽ có 1 ngày BTG làm nên những cú đột phá khiến mọi người phải bất ngờ. BTG sẽ là công cụ tốt để các cá mập thổi giá khi Bitcoin lên giá quá cao, mọi người sẽ quay sang tìm kiếm những đồng coin tiềm năng có giá dễ mua hơn và BTG sẽ được chú ý.

  Số lượng coin phát hành: 21,000,000 BTG

  Giá đỉnh điểm: 480 USD - giá hiện tại: 16 USD > xem chi tiết

  Giá hold to die: 1000 USD / BTG

  Để xem thêm danh mục các coin tiềm năng khác, mời bạn qua đây: Box VIP Bitcoin

  Hướng dẫn đăng ký sàn Binance:

  Để đăng ký tài khoản Binance các bạn click vào đây: Binance.com

  Nhập email và mật khẩu, mục Referral ID các bạn điền: 10833095

  Tích xác nhận ở ô: Tôi đồng ý với Binance Điều khoản sử dụng

  [​IMG]

  Kéo mã captcha về đúng vị trí của nó:

  [​IMG]

  Xong xuôi, các bạn truy cập Email rồi click vào Verify Email để kích hoạt tài khoản

  [​IMG]

  Ok, giờ bạn chỉ việc mua bitcoin rồi nạp vào sàn là có thể bắt đầu trade kiếm tiền được rồi:

  Sau khi đăng ký xong, các bạn đăng nhập vào Binance, vào mục Balance

  [​IMG]

  Ở mục BTC - Bitcoin các bạn bấm vào Deposit để lấy địa chỉ ví Bitcoin trên sàn Binance

  Địa chỉ của bạn nằm ở mục BTC Depossit Address, nó giống như số tài khoản để có thể chuyển bit vào đó lên sàn Binance để bạn có thể trade.

  [​IMG]

  Để nạp coi lên sàn Binance, các bạn qua Remitano mua Bitcoin sau đó rút sang địa chỉ Binance là được.

  Link mua Bitcoin: Remitano.com

  Nhập số lượng bitcoin cần rút, ở đây mình rút 1.2995 bit từ Remitano lên sàn

  [​IMG]

  Kiểm tra lại thật kỹ địa chỉ xem đã chính xác chưa rồi nhấn nút Gửi:D

  Chờ Remitano lên lịch gửi trong khoảng 10 phút

  [​IMG]

  Vậy là xong, bạn chỉ cần đợi hệ thống blockchain xác nhận giao dịch của bạn nữa là tiền sẽ được nạp vào sàn.

  Tùy từng thời điểm có nhiều thợ đào coin nhiều hay ít mà giao dịch sẽ được xác nhận nhanh hay chậm

  Ở thời điểm thông thường thì mất khoảng 15-30 phút để bạn có 1 giao dịch được xác nhận

  Sàn Binance quy định có 2 confirm thì tiền sẽ vào tài khoản, các sàn khác cũng vậy

  Các bạn có thể theo dõi có bao nhiêu xác nhận ở đây:

  Bitcoin Address 17QWPq5rTKiaKjSLXoU7B71qr52HXZwUdo

  Thay cái địa chỉ ví đằng sau bằng địa chỉ ví bitcoin trên sàn Binance của bạn vào :D

  Nếu bạn có quá nhiều coin ko biết chuyển đi đâu thì chuyển vào đây cho mình 1 ít nhé :))

  17QWPq5rTKiaKjSLXoU7B71qr52HXZwUdo

  Sau khi chuyển xong thì quay lại trang chủ, chọn loại coin bạn ưa thích rồi dùng BTC để mua nó chờ tăng giá rồi bán thôi :D

  Các giao dịch và đặt lệnh chi tiết trên sàn Binance thì bạn xem qua ở đây

  Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Giao Dịch Trên Sàn Binance

  Cứ mỗi ngày ăn 5-10% hoặc kiếm 0.05 - 0.1 BTC tiền lời rồi chuyển về Remitano bán ra là đủ sống rồi :))

  [​IMG]

  Chúc các bạn thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 17 Tháng mười hai 2020
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này