Đang Trực Tuyến

420 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 399 khách và 20 robots

Bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 9 Tháng hai 2021.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  504
  1. Khái niệm:

  Sàn giao dịch thương mại điện tử (tiền ảo) là Website thương mại điện tử cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu hoặc người quản lý website có thể tiến hành bán hang hoặc cung ứng các dịch vụ trên đó.

  Sàn giao dịch điện tử không chỉ là nơi tiến hành trao đổi hang hóa, mà nó còn là thế giới trưng bày, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của các tổ chức, doanh nghiệp để người dùng biết đến. Đồng thời nơi đây còn là nơi đăng tải các thông tin rao vặt hữu ích, thực hiện các giao dịch qua mạng Internet, đấu giá, đấu thầu, hợp tác thiết kế và rất nhiều chức năng khác.

  2. Top 7 sàn giao dịch được đánh giá uy tín nhất

  2.1 Sàn giao dịch Binance – An toàn, nhanh chóng và thanh lịch

  Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, cung cấp một nền tảng để giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử. Kể từ đầu năm 2018 đến nay, Binance được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch.

  Binance có độ bảo mật cao, uy tín, đặc biệt phí giao dịch là miễn phí (trừ thẻ Visa, MasterCard). Binance có thể giao dịch hơn 740 cặp tiền mã hóa và tiền pháp định, bao gồm bitcoin, Etherem và BNB. Hệ thông khớp lệnh có thể xử lí tới 1.4 triệu đặt lệnh mỗi giây.

  Binance có nhiều danh mục sản phẩm đa dạng: Gửi tiền mã hóa và nhận tiền lãi (tiền gửi tiết kiệm), tạo thu nhập thụ động, có nhiều phần thưởng khi đào tiền mã hóa

  [​IMG]

  2.2Sàn giao dịch Coinbase Pro

  Coinbase là một sàn giao dịch có trụ sở tại Mỹ và được thành lập vào năm 2012. Hiện tại Coinbase vẫn chưa hỗ trơ chức năng giao dịch tại Việt Nam, tuy nhiên có chức năng tạo ví và lưu trữ tiền điện tử miễn phí cho người dùng. Chính vì thế, dù là sàn giao dịch tại Việt Nam nhưng Coinbase được nhiều người biết đến với vai trò là ví điện tử

  Coinbase có mức độ bảo mật khá cao, Coinbase có thể lưu trữ 98% vốn của khách hang có vốn ngoại tuyến. Coinbase đảm bảo với khách hàng rằng "dữ liệu nhạy cảm sẽ được lưu giữ trên máy chủ sẽ bị ngắt kết nối hoàn toàn khỏi Internet". Dữ liệu sau đó sẽ được mã hóa, chuyển sang các ổ đĩa USB và các bản sao giấy, cuối cùng sẽ được phân phối khắp các két sắt an toàn trên toàn thế giới.

  Sản phẩm của Coinbase là loại tiền kỹ thuật số được giao dịch trên nền tảng chuyên nghiệp: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether và Litecoin cho tiền tệ Fiat.

  [​IMG]

  2.3 Sàn giao dịch Kraken

  Kraken là sàn giao dịch tiền điện tử, cung cấp các giao dịch tiền ảo Bitcoin và Etherum, hai loại tiền ảo rất phổ biến

  Kraken phổ biến vì có thể cung cấp các giao dịch mua bán với các đồng tiền lớn hoặc thanh khoản một số loại tiền tệ ít được sử dụng

  Mức độ bảo mật cao và hầu hết các giao dịch của Kraken dưới 50.000 Coin được tính phí 0.26%

  [​IMG]

  2.4 Sàn giao dịch Bifinex

  Bitfinex là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được quản lý bởi i Finex Inc. Bitfinex là một ứng dụng đa tính năng được cài đặt dễ dàng trên hệ điều hành iOS và Android. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo tài khoản và sử dụng, đồng thời có thể tùy chỉnh giao diện người dùng để phù hợp với từng loại giao dịch và từng đối tượng khách hàng khác nhau.

  Bifinex hỗ trợ đa dạng các loại tiền điện tử: Ethereum, Ripple, Factom.. có mức độ bảo mật và uy tín cao. Lãi suất của Bifinex không quá cao, ngoài ra còn hỗ trợ vay vốn theo ý của mình.

  [​IMG]

  2.5 Sàn giao dịch Gate. Io

  Gate. Io là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất tại Trung Quốc. Sàn được thành lập vào năm 2013 với tên miền đầu tiên là Bter.com

  Gate. Io là sàn giao dịch được đánh giá cao khi có thể hỗ trợ đa dạng các đồng tiền điện tử, ngoài những đồng tiền chính như Bitcoin, Etherem.. Gate. Io còn có thể hỗ trợ các đồng tiền ít được sử dụng đến.

  Gate. Io có nhiều hình thức giao dịch, có chính sách thưởng hoa hồng khá ưu đãi, ngoài ra, Gate. Io còn được phát triển ứng dụng giành cho IOS và ANDROID

  Tuy nhiên, Gate. Io cũng có những nhược điểm. Vào năm 2015 sàn bị hacker tấn công và làm đông cứng 7000 đồng Bitcoin trong ví lạnh. Phí giao dịch khá là cao (0.2%) so với Binance chỉ thu phí là 0.1% hoặc miễn phí.

  Nhiều nhà đầu tư trải nghiệm cho biết, sàn duyệt KYC khá lâu và sàn có hạn mứng rút tiền cố định vào tài khoản.

  [​IMG]

  2.6 Sàn giao dịch FTX

  Sàn FTX là một sàn giao dịch được thành lập bởi một trong những Maker khét tiếng trong thị trường tiền điện tử và cung cấp thanh khoản lớn nhất thế giới – Alameda Research.

  FTX cũng giống Binace hỗ trợ các sản phaamrK Giao dịch tức thì, hợp đồng tương lai, Move Contracts..

  Biểu phí rút khá cao

  Nhiều ưu điểm của sànFTX: Nạp, rút không tốn phí, hỗ trợ tiếng việt..

  Ngoài ra, FTX cũng hỗ trợ các đồng tiền phổ biến và các đồng tiền ít được giao dịch.

  [​IMG]

  2.7 Sàn giao dịch Gemini

  Gemini là một nền tảng trao đổi Bitcoin và Ether. Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Binance, Coinbase và Kraken

  Nền tảng sàn giao dịch tiền ảo Gemini có sẵn ở hầu hết các tiểu bang của Hoa Kỳ, cũng như Canada, Hồng Kông, Puerto Rico, Singapore, Hàn Quốc và Vương quốc Anh.

  Gemini hiện chấp nhận tiền tệ pháp định (chỉ USD) cũng như các tài sản kỹ thuật số khác nhau, chẳng hạn như BTC, ETH, LTC, BCH, BAT, LINK và các tài sản khác.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này