1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Thảo luận về đánh margin trên sàn bitmex

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, 15 Tháng tám 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  499
  981 0
  Nhân việc sàn Bitmex đạt 1tr Bit giao dịch trong 24h, mình sẽ hướng dẫn các bạn về cách đánh Margin trên bitmex. Mình sẽ phân tích về việc mượn vốn đánh magin, có thể một số anh chị em đã hiểu, nhưng còn rất nhiều người mơ hồ về magin.

  Link đăng ký tradecoin với margin đòn bẩy: Bitmex.com

  [​IMG]

  Margin là gì theo tiềng Anh thì mình không biềt. Nhưng hiểu nôm la theo định nghĩa chung là dùng đòn bẩy tài chính để đầu tư, nói dễ hiểu là mình ký quỹ một số vốn vào sàn, vay thêm một số vốn lớn hơn với lãi suất cao để giao dịch.

  Với sàn Bitmex, họ cho phép bạn dùng đòn bẩy lên tới x100 lần tài sản bạn có để trade, tức là bạn có 1BTC trong tài khoản, bạn có thể sử dụng đến 100 BTC để trade và nếu thành công bạn có thể đạt lợi nhuận tối đa lên tới 100 lần, tức là coin bạn margin chỉ cần tăng 1%, bạn sẽ đạt lợi nhuận 100%, coin tăng 10%, bạn đạt lợi nhuận 1000% và cứ như thế, tuy nhiên ngược lại chỉ cần bạn phán đoán sai thì khả năng cháy tài khoản cũng rất cao.

  Nếu mình phán đoán đúng thì lợi nhuận trên vốn tăng lên theo cấp số nhân, nếu mình phán đoán sai thì số tiền lỗ vốn cũng rất nhanh. (và đương nhiên mất hết vốn cũng rất nhanh)

  Sai lầm lớn nhất của nhà đầu tư Việt Nam là: Giao dịch truyền thống (bằng vốn tự có) bị thua lỗ, nên tìm đến margin nhầm gỡ lại vốn một cách nhanh nhất, cũng có người nhân nhiều lần tài khoản nhờ margin trong thời gian ngắn, nhưng nếu ko biết kiềm chế thì chả mấy chốc số tiền đó cũng bay sạch với chính margin. Cái này gọi là uống thuốc chuột cho đỡ khát!

  Nguyên tắc của mình là đánh bằng vốn tự có % thắng nhiều, thì mới vay mượn (vay mượn vốn của sàn là thuê tài chính lãi suất cao! (lịch sử kinh tế chưa ai làm giàu bằng đi vay tiền lãi suất cao của xã hội đen, mà làm giàu được)

  Các sàn giao dịch không Margin bạn có thể chơi:

  Binance, CoinEX, Kucoin, Bibox, Yobit, CoinExchange, Huobi, Cryptopia

  Chưa trang bị đủ kiến thức tối thiểu thì đừng ước mơ làm giàu ở thị trường tài chính!

  Tỉnh ngộ càng sớm càng tốt!
   
  Chỉnh sửa cuối: 7 Tháng ba 2019
 2. Đang tải...
 3. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  499
  Bitmex giờ nó cũng như Polo hồi xưa vậy?

  Mỗi lần thị trường biến nó cho mở 5p rồi lag^^

  Đó được gọi là rủi ro tài chính..

  Nó không sập là ngon rồi chứ lag là quá bt:)) Binance còn hack cơ mà ^^...

  Huobi từng bị delist nên không có gì là không thể xảy ra trong thị trường tài chính!

  Muốn làm giàu nhanh mà k có kiến thức và kinh nghiệm là SML hết tất cả :D
   
  Chỉnh sửa cuối: 15 Tháng tám 2018
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này