Đang Trực Tuyến

397 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 379 khách và 17 robots
 1. NedvizhimostCooma

Sàn MXC của nước nào?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 22 Tháng năm 2021.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  MXC là gì? Có uy tín không?

  Ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung các sàn giao dịch tiền điện tử không còn xa lạ với chúng ta. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sàn giao dịch MXC.

  Dựa trên yêu cầu thị trường về tính bảo mật, độ thông minh các chuyên gia hàng đầu đến từ phố Wall và các chuyên gia công nghệ từ Nhật Bản và châu âu đã cho ra đời sàn giao dịch MXC. Vậy MXC là sàn giao dịch gì như thế nào, độ uy tín ra sao mà dù ra đời sau nó vẫn có thể hòa mình vào sự phát triển chung của thế giới công nghệ kỹ thuật số đầy cạnh tranh.

  MXC hay MXC Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử bitconin. Có trụ sở chính được đang ký tại Singapore và các văn phòng trên khắp thế giới.

  Đây là một sàn giao dịch toàn cầu cung cấp dịch vụ cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau với quy mô trên gắp thế giới

  MXC không chỉ là một nền tàng giao dịch tiền mã hóa mà còn cung cấp dịch vụ lưu hành tài sản blockchain

  Blockchain là hệ thống cơ sỡ dữ liệu cho phép lưu trữ và truyền tải các khối thông tin được liên kết nhớ mã hóa nên tính năng bảo mật cao, loại bỏ tình trạng ăn cắp thông tin, sữa thông tin.

  Đăng ký:

  MXC.com *hot*

  [​IMG]

  Ngày từ khi thành lập MXC đã có giấy phép hoạt động tại 5 quốc gia như Hoa kỳ, Thụy Sĩ, Canada, Úc. Hiện tại sàn giao dịch MXC hỗ trợ đa ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật và Tiếng Inđonesia, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Malaisia, tiếng Ấn Độ, Châu Phi và các quốc gia ngôn ngữ khác.

  Thành tựu đạt được

  Vào năm 2019 MXC đã đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng chiếm 5% thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

  Được các tạp chí truyền thông Blockchain nổi tiếng vinh danh là "Nền tảng giao dịch phổ biến nhất và một trog nhứng nền tảng giao dịch tốt nhất hiện nay".

  Theo thống kê năm 8/2019 của CoinMarketCap thì sàn giao dịch MXC có khối lượng giao dịch 24h vào khoảng 860.554 triệu USD. Có thể giao dịch 119 cặp giao dịch với các thị trường USDT, ETH, BTC, MX.

  Đánh giá về độ tin cậy của sàn giao dịch MXC

  Nhược điểm

  1. Giao diện phức tạp

  Nền tảng cung cấp nhiều tính năng nên có giao diện khá phức tạp đối với người dùng mới tiếp cận, chưa tìm hiểu kĩ lưỡng.

  2. Xuất hiện lỗi hệ thống trong giao diện web

  3. Giao điện đôi khi bị đơ, lag, chưa thật sự mượt ở một số tính năng nạp/rút tiền gây khó khăn cho người dùng

  Ưu điểm

  1. Tính an toàn bảo mật cao, ổn định, nhiều người dùng và đa tầng

  2. Sàn nhiều tính năng từ spot trading đến giao dịch hợp đồng thông minh.

  3. Hiệu suất khớp lệnh cao khoảng 1, 4 tr lệnh /s

  4. MXC xác minh danh tính bằng KYC còn cho phép bảo mật Ani Fishing để xác định thông tin chính xác từ sàn giao dịch

  5. Hoa hồng giới thiệu của sàn cao từ 20% đến 80% tùy theo số lượng MX người dùng nắm giữ và có chương trình cho khách hàng VIP với rất nhiều đặc quyền

  6. Cho phép người dùng rút tối đa 5 BTC/ngày mà không cần thực hiện tao thác KYC. Sau khi hoàn tất KYC hạn mức rút sẽ được nâng cao lên.

  7. Sàn MXC hỗ trợ đa ngôn ngữ thuận tiện cho khách hàng phát triển ở các vùng quốc gia ngôn ngữ khác nhau, hiện nay Viện Nam chúng ta sàn MXC cũng đã có hỗ trợ giao diện tiếng Việt nên rất thuận tiền cho người dùng.

  Với những ưu điểm vượt trội độ tin cậy, bảo mật cao, sàn giao dịch MXC xứng đáng là: Nền tảng giao dịch phổ biến nhất và một trog nhứng nền tảng giao dịch tốt nhất hiện nay.

  Đăng ký ngay:

  MXC.com *link*

  Các sàn giao dịch Bitcoin có lắm altcoin tăng giá nhiều nhất:

  Binance, Huobi, CoinEX, Bitforex, Coinbase
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này