Đang Trực Tuyến

520 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 503 khách và 16 robots

Hướng dẫn làm các kèo airdrop coin mới nhất, airdrop coin free

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, 6 Tháng năm 2023.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485

  Airdrop token là gì?


  Airdrop là hoạt động phân phối token từ dự án đến cộng đồng một cách miễn phí không mất tiền mua nhưng kèm các điều kiện đi kèm, thông thường các dự án mới sẽ phát hành token như một cách để họ thu hút sự chú ý của cộng đồng, giúp dự án ngày càng được nhiều người biết đến, đây được coi là phương pháp tiếp thị và xây dựng cộng đồng hiệu quả nhất những năm gần đây của những dự án tiền điện tử.

  [​IMG]

  Vì sao bạn nên làm airdrop?


  Làm airdrop hoàn toàn miễn phí mà nó cũng không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức của bạn, thậm chí may mắn, có những dự án airdrop mà sau đó số lượng tiền điện tử được airdrop có giá trị lên tới hàng chục ngàn USD, kiếm tiền tỷ từ việc đi làm airdrop là hoàn toàn có thật, sau khi làm airdrop có những dự án có thể sang tay ngay với giá x3 x5 tài khoản mà chưa cần phải lên sàn.

  Một số dự án đã từng Airdrop khủng:

  Uniswap airdrop 250k ví mỗi nhận gần 2k USD

  APT~2000 usd mỗi ví

  Phân loại các hình thức airdrop


  Các chương trình Airdrop trên các nền tảng như Discord, Telegram

  Đây là 1 dạng Airdrop mà token sẽ được phân phối cho cộng đồng miễn phí và anh em có thể không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Có thể yêu cầu chỉ là tạo 1 tài khoản hoặc cung cấp địa chỉ ví của anh em. Tuy nhiên dạng Airdrop này có thể chỉ có một lượng token nhất định, vì vậy anh em cần theo dõi và có thông tin sớm để nắm bắt thông tin về đợt Airdrop này.

  Bounty Airdrop

  Bounty Airdrop là dạng Airdrop đòi hỏi anh em hoàn thành các nhiệm vụ nhiều hơn, thông thường các những nhiệm vụ này có thể là theo dõi các kênh truyền thông của dự án như: Twitter, Telegram, Discord.. tuy nhiên các nhiệm vụ này cũng không quá khó khăn.

  Retroactive

  Retroactive là dạng Airdrop mà các dự án sẽ Airdrop token đã có sự ủng hộ sớm cho dự án như: Những người sử dụng sớm nền tảng, có đóng góp cho dự án. Điển hình cho dạng Airdrop này có thể các đợt Airdrop khủng trước đó cho người dùng của Uniswap, Paraswap hay mới đây nhất là Optimism.

  Airdrop cho người hold 1 token nào đó theo yêu cầu hoặc hold NFT

  Dạng Airdrop này yêu cầu người dùng phải hold 1 token nào đó hoặc NFT theo yêu cầu mới đủ điều kiện để nhận Airdrop. Ví dụ cho kiểu Airdrop này là đợt Airdrop của Aptos và Hooker Protocol gần đây (Airdrop cho những người dùng sở hữu NFT của dự án)

  Chuẩn bị ví điện tử nhận Airdrop


  Đây là một trong những điều kiện quan trọng trong quá trình làm Airdrop. Các dự án sẽ yêu cầu bạn điền địa chỉ ví nhận coin hoặc token. Tùy theo từng loại coin của dự án mà bạn cần cung cấp địa chỉ ví mạng lưới tương ứng. Bạn có thể sử dụng ví Metamask hoặc ví Trust để bắt đầu các dự án Airdrop.

  Cách săn kèo Airdrop coin miễn phí


  Các mạng xã hội phổ biến để bạn có thể tự tìm các kèo airdrop coin hoàn toàn miễn phí đó là Twitter, Telegram, các trang web theo dõi, chia sẻ thông tin airdrop và các hội nhóm trên Facebook, Zalo về Airdrop, tiền điện tử.

  Twitter

  Đây được biết đến là một mạng xã hội uy tín, có nhiều tương tác cũng như lượt follow tốt. Do đó, kênh truyền thông này được đông đảo cộng đồng tham gia tiền điện tử ưa chuộng và chắc chắn bạn cũng không nên bỏ qua nền tảng này. Bạn có thể tham khảo danh sách các KOL về tiền điện tử uy tín để follow họ để cập nhật kèo mới nhất.

  Tìm thẻ bắt đầu bằng #Airdrop #Reoactive và xem có dự án nào nổi bật không?

  Telegram

  Đứng sau Twitter, Telegram có lẽ là một ứng dụng trò chuyện phổ biến của các cộng đồng giao dịch tiền mã hóa. Khi tham gia vào đây, bạn bắt buộc phải thiết lập cho mình một tài khoản Tele nếu không muốn bỏ lỡ các thông tin cập nhật nhất liên quan tới các sự kiện Airdrop trong thị trường Crypto. Đây chính là cơ hội để bạn nhận được những đồng coin/token từ các dự án ICO.

  Website

  Các trang airdrop coin mới nhất:

  Coinmarketcap

  AirdropAlert.com

  CoinAirdrops.com

  Airdropaddict.com

  ICOdrops.com

  Diễn đàn VNO

  Airdrop sàn MEXC

  Đăng ký Binance


  PS:

  Các kèo airdrop mới nhất mình sẽ post liên tục bên dưới.

  Anh em chia sẻ kèo thêm để cùng nhau làm và nhận được nhiều token hơn nhé.
   
  vihelanabi thích bài này.
 2. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
 3. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  485
  Bitzing

  Dành cho ví nào từng swap trên Uniswap, mua bán NFT trên Opensea hoặc có NFT trong ví, ví tạo trên 30 ngày vào đây nhận airdrop nhé.

  Link claim: BITZING
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này