Hướng dẫn kiếm bitcoin và dogecoin miễn phí với eobot

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 18 Tháng chín 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  472
  Đào bitcoin trên máy chủ đám mây Eobot là trang web rất hữu ích cho người không có vốn đầu tư và là cách dể dàng nhất để làm. Đây là trang hoạt động uy tín trong 18 năm nay và có 650.000 người tham gia trên toàn thế giới, trang này cho bạn có thể Đào Bitcoin trên đám mây.

  Đầu tiên, click VÀO ĐÂY để đăng ký tham gia đào Bitcoin miễn phí.

  Sau đó làm theo hình vẽ bên dưới:

  Hình 1:

  [​IMG]

  Hình 2:

  [​IMG]

  Bạn tiến hành đăng kí.

  2. Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền từ Eobot?

  Để kiếm được nhiều bitcoin từ Eobot mua thêm đám mây Cloud SHA-256Cloud Scrypt đây là 2 đám mây khai thác tự động, có nghĩa bạn chỉ cần mua nó 1 lần duy nhất và nó sẽ tự động làm việc và tạo ra bitcoin cho bạn một cách tự động mãi mãi mà bạn không cần phải đào bằng phần mềm, có nghĩa là khi bạn tắt máy nó cũng tự động khai thác và tăng bitcoin cho bạn.

  Cách mua bằng bitcoin bạn tự kiếm được như sau:

  Hàng ngày nhớ vào Products > Faucet đánh captcha vào và nhận bitcoin hoặc dogercoin miễn phí để mua mây, bạn truy cập thường xuyên thì nó số lượng miễn phí cho càng cao.

  [​IMG]

  HÌNH TIẾP THEO

  [​IMG]
  Như vậy là bạn đã nhận được tiền free trong ngày rồi, sau đó nhấn vào Cloud Minning để mua những đám mây đầu tiên.

  [​IMG]
  Chọn Buy Using Cryptocurrency

  [​IMG]

  Chọn Buy Cloud SHA-256 Year Rental để hoàn thành mua đám mây từ số tiền free bạn nhận được

  [​IMG]

  Sau khi bạn mua nó sẽ lập tức khai thác, và ngày hôm sau bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ thấy tiền của bạn tăng nhảy vọt đến chóng mặt, nó khai thác rất nhanh. Nếu bạn có tiền, bạn không thích chờ đợi cách mua Cloud SHA-256 bằng cách miễn phí này thì bạn có thể mua bằng tiền của bạn từ tài khoản ví bitcoin.

  Tôi mua Cloud SHA-256 bằng tiền của tôi nên nó khai thác rất nhanh, mau cho tiền mặt.

  BẠN NÊN NHỚ HÃY ĐĂNG NHẬP EOBOT HẰNG NGÀY ĐỂ NHẬN MIỄN PHÍ VÀ MUA ĐÁM MÂY COULA SHA - 256 HOẶC CLOUD SCRYPT HẰNG NGÀY ĐỂ TỐC ĐỘ KHAI THÁC CÀNG NHANH HƠN

  Cứ thế liên tục hàng ngày bạn kiếm được bao nhiêu bitcoin tự có là bạn mua liên tục, sau một thời gian vài tháng bạn sẽ có một đám mây Cloud SHA-256 khổng lồ và cho rất nhiều tiền mặt.

  Nếu bạn siêng năng làm việc tích cực ngày đêm để kiếm bitcoin đầu tư cho eobot thì một ngày không xa bạn chỉ cần ngồi nhịp chân và đếm tiền

  Sau khi bạn đã kiếm bitcoin trên các trang trên và có được bitcoin trong ví thì bạn làm cách sau để chuyển tiền bitcoin qua eobot để đầu tư (xem hình ảnh)

  Từ trang eobot bạn ấn vào Deposit để copy địa chỉ chuyển bitcoin vào đầu tư

  [​IMG]

  Tiếp đến copy địa chỉ bitcoin lưu vào đâu đó:

  [​IMG]

  Tiếp theo bạn đăng nhập vào ví đựng bitcoin của bạn và chuyển Bitcoin tới địa chỉ bitcoin bạn vừa coppy ở trên

  Vậy là xong bạn chỉ cần ngồi chờ 10 phút nó chuyển tiền xong sau đó bạn mua mây SHA-256 hoặc Could Scrypt để đầu tư sinh lợi như bước trên.

  4. Cách bán Bitcoin và thu về tiền mặt tiêu xài:

  Các bạn chọn withdraw

  [​IMG]

  Sau đó điền địa chỉ ví bitcoin của bạn để eobot chuyển bitcoin về ví cho bạn.

  Nên rút về ví Remitano bán ra để có tỉ giá tốt nhất và không lo lừa đảo: Remitano Exchange

  [​IMG]

  Bạn đặt chế độ rút tự động là 0.001 BTC thì khi nào đủ nó sẽ tự động rút qua ví bitcoin cho bạn và bạn chỉ việc bán ra và rút về tiền mặt thôi.

  Các sàn trade + ví chứa bitcoin chuyên nghiệp:

  Binance, Bitmex, CoinEX, Kucoin, Okex, Bitforex, Coinbase

  Các sàn Việt Nam:

  Aliniex và Remitano

  Chúc các bạn thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 30 Tháng tư 2020
 2. Đang tải...
 3. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  472
  Hướng dẫn cách đào Bitcoin với Eobot.com - Phương pháp đào Bitcoin mới, cách đào Bitcoin 2016. Chắc chắn không ai trong số tất cả chúng ta ở đây lại lạ lùng với các chương trình Đào vàng Bitcoin hay các chương trình kiếm Bitcoin miễn phí cả.Như các bạn đã biết, thật khó khăn cho một người mới bắt đầu tham gia đào bitcoin phải bỏ ra một chi phí quá lớn từ 50- 100 triệu đồng, tối thiểu củng 30 triệu đồng để mua một card đồ họa màn hình công suất lớn đào bitcoin, nhưng đa phần đến 99,9% trong số họ không có khả năng đầu tư (ngoại trừ những lão làng đã cày cuốc bitcoin nhiều năm có thu nhập khá) được mà phải tìm đến các chương trình kiếm bitcoin miễn phí. Chính vì lý do này hôm nay nhân lúc rãnh rổi, tôi xin hướng dẫn cách mà bạn có thể đào Bitcoin trên chiếc máy tính của bạn mà không cần phải mua card màn hình có tri giá 30-50 Triệu đồng.

  Đào bitcoin trên máy tính là trang web rất hữu ích cho người không có vốn đầu tư và là cách dể dàng nhất để làm. Đây là trang hoạt động uy tín trong 13 năm và có 650.000 người tham gia trên toàn thế giới, trang này cho bạn có thể Đào Bitcoin trên máy tính mà không cần sắm card màn hình khủng.

  Đầu tiên vào Eobot.com

  Hình 1:

  [​IMG]

  Hình 2:

  [​IMG]

  Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản để download phần mềm về bắt đầu khai thác trên máy của bạn.( products -> pool ifno chọn pm phù hợp với máy của bạn ) còn không muốn đào trên pc của bạn thì kéo suống đọc phần 2

  [​IMG]

  Sau khi bạn download phần mềm về vẫn chưa cài đặt và sử dụng được mà bạn phải tải thêm phần mềm NET Framework v4.0.30319 cài đặt nó trước khi bạn cài đặt phần mềm khai thác. Bạn download NET Framework v4.0.30319 ở đây:

  http://www.microsoft.com/en-us/down...s.aspx?id=17851

  Sau khi cài đặt Framework v4.0.30319 xong bạn cài đặt phần mềm Eobot for Window vừa tải về và kích vào biểu tượng và chạy thôi

  2. Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền từ Eobot?


  Để kiếm được nhiều bitcoin từ Eobot thì ngoài chạy phần mềm trên máy tính thì bạn nên mua thêm đám mâyCloud SHA-256 và Cloud Scrypt đây là 2 đám mây khai thác tự động, có nghĩa bạn chỉ cần mua nó 1 lần duy nhất và nó sẽ tự động làm việc và tạo ra bitcoin cho bạn một cách tự động mãi mãi mà bạn không cần phải đào bằng phần mềm ( có nghĩa là khi bạn tắt máy nó cũng tự động khai thác và tăng bitcoin cho bạn). Cách mua bằng bitcoin bạn tự kiếm được như sau: (làm theo hình vẽ) nhớ vào products => faucet đánh captcha vào và nhận bitcoin hoặc dogercoin miễn phí hằng ngày để mua mây

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau khi bạn mua nó, ngày hôm sau bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ thấy tiền của bạn tăng nhảy vọt đến chóng mặt, nó khai thác rất nhanh. Nếu bạn có tiền, bạn không thích chờ đợi cách mua Cloud SHA-256bằng cách miễn phí này thì bạn có thể mua bằng tiền của bạn từ tài khoản Paypal hoặc thẻ Visa của ngân hàng ACB ( Nếu bạn chưa có thẻ thì hãy làm thẻ ngay để sau này còn nhận tiền). Tôi muaCloud SHA-256bằng tiền của tôi nên nó khai thác rất nhanh, mau cho tiền mặt.

  BẠN NÊN NHỚ HÃY ĐĂNG NHẬP EOBOT HẰNG NGÀY VÀ MUA ĐÁM MÂY COULA SHA - 256 HOẶC CLOUD SCRYPT HẰNG NGÀY ĐỂ TỐC ĐỘ KHAI THÁC CÀNG NHANH HƠN

  MUA - MUA - VÀ MUA - MUA NỮA - MUA MÃI

  Nếu bạn mua bằng tiền mặt thì làm như sau:

  [​IMG]

  Cứ thế liên tục hàng ngày bạn kiếm được bao nhiêu bitcoin tự có là bạn mua liên tục, sau một thời gian vài tháng bạn sẽ có một đám mây Cloud SHA-256 khổng lồ và cho rất nhiều tiền mặt.

  3. Cách bán Bitcoin và thu về tiền mặt tiêu xài:

  Để bán được bitcoin sau khi bạn kiếm được thì bạn vào trang mua bán, giao dịch quốc tế BTC-E để tạo một tài khoản và chuyển toàn bộ số Bitcoin kiếm được lên trang này để bán. Trên trang BTC-E bạn vừa đăng ký có một địa chỉ ví tương tự ví Blockchain.info, bạn đăng nhập vào BTC-E và ấn vào phần Finances phía trên và kéo xuống cuối trang là thấy địa chỉ này, sau đó bạn lấy địa chỉ này cho vào phần tự động rút tiền của Eobot như hình vẽ sau:

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn đặt chế độ rút tự động là 1BTC thì khi nào đủ nó sẽ tự động rút qua BTC-E cho bạn và bạn chỉ việc bán ra và rút về tiền mặt thôi.

  4. Bitcoin đâu ra để bạn đầu tư vào Eobot?

  Nếu bạn đã có sẵn bitcoin từ các ví thì chỉ việc chuyển về Eobot, nếu chưa có bitcoin bạn có thể mua tại đây: Remitano

  Từ trang eobot bạn ấn vào Deposit để copy địa chỉ chuyển bitcoin vào đầu tư

  [​IMG]

  Tiếp đến copy địa chỉ chuyển tiền lưu vào đâu đó:

  [​IMG]

  Tiếp theo bạn đăng nhập vào ví đựng bitcoin blockchain.info của bạn và ấn vào Send money để chuyển tiền

  [​IMG]

  Tiếp theo bạn dán địa chỉ chuyển tiền sang Eobot lúc nãy bạn copy và lưu để chuyển tiền như hình dưới

  [​IMG]

  Vậy là xong bạn chỉ cần ngồi chờ 10 phút nó chuyển tiền xong sau đó bạn mua mây SHA-256 hoặc Could Scrypt để đầu tư sinh lợi như bước trên.

  Chúc bạn thành công!
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này