Đang Trực Tuyến

477 người đang online trong đó bao gồm 0 thành viên, 395 khách và 82 robots

Tìm hiểu đồng notcoin (not) - Cách kiếm tiền từ notcoin

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Phạm Minh, 19 Tháng năm 2024.

 1. Phạm Minh

  Phạm Minh Moderator

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2
  TÌM HIỂU ĐỒNG NOTCOIN (NOT)

  Notcoin là một token của trò chơi play-to-earn (P2E) đang hot trên Telegram trong thời gian vừa qua. Nổi bật với khả năng kiếm tiền chỉ bằng những cú "tap". Notcoin đã thu hút được tổng cộng 35 triệu người chơi và đạt mức cao nhất là 6 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Con số này lớn hơn rất nhiều so với hầu hết các trò chơi tiền điện tử khác.

  NOTCOIN LÀ GÌ?

  Notcoin là một loại tiền điện tử độc đáo được tạo bởi nhóm của Pavel Durov (Nhà sáng lập telegram) và được tích hợp vào ứng dụng Telegram. Nó không chỉ là một loại tiền điện tử mà còn là một tựa game Tap to Earn (Chạm để kiếm tiền) trên Telegram.

  Là một trò chơi không yêu cầu vốn ban đầu để tham gia. Có thể nói, NOT đang là dự án có sức hút người dùng mới cũng như khả năng lan tỏa mạnh mẽ nhất so với các dự án khác trong bối cảnh thị trường hiện tại.

  [​IMG]

  TẠI SAO NOTCOIN LẠI THÚ VỊ?

  Notcoin (NOT) là token được phát triển trên chuỗi khối TON (The Open Network) được tạo bởi Pavel Durov, người sáng lập Telegram. Notcoin là 1 tựa game cho phép người dùng có thể tham gia kiếm lợi nhuận miễn phí thông qua cơ chế Tap to Earn trên ứng dụng nhắn tin Telegram. Hiện tại NOT đã được niêm yết và có thể giao dịch trên sàn Binance, CoinMarketCap, ByBit..

  [​IMG]

  Cách để kiếm đồng NOT?

  [​IMG]

  Mở ứng dụng Telegram và tìm kiếm Notcoin hoặc click vào đây để mở @notcoin_bot.

  Cách chơi cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng đồng xu ảo để kiếm token NOT. Mỗi lần chạm, bạn sẽ được thưởng Notcoin và mục tiêu của bạn là tích lũy càng nhiều càng tốt. Ngoài ra còn có nút:

  • Energy Limit: Tăng công suất năng lượng tối đa.
  • Speed Booster: Tăng tốc độ phục hồi năng lượng, cho phép khai thác thường xuyên hơn.
  • Multitap: Tăng số lượng coin thu được trên mỗi lần nhấn.
  • Auto-tap bot: Tự động khai thác tiền cho bạn khi bạn bận hoặc đang nghỉ ngơi.

  [​IMG]

  Ngoài việc khai thác coin, còn có nhiều cách khác để kiếm Notcoin:

  • Mời bạn bè: Bạn và bạn bè của bạn đều sẽ kiếm được Notcoin thưởng khi họ tham gia và bắt đầu chơi. Đặc biệt, người dùng có Telegram Premium sẽ nhận được phần thưởng giới thiệu cao hơn.

  [​IMG]

  • Làm nhiệm vụ: Hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, chẳng hạn như đăng ký các kênh Telegram hoặc tham gia các hoạt động cộng đồng. Những nhiệm vụ này có thể giúp bạn được thưởng một lượng lớn Notcoin.

  [​IMG]

  • Giải đấu: Tham gia vào các đội có sẵn hoặc tự tạo đội để hợp tác với những người chơi khác. Mô hình đội cho phép bạn cạnh tranh trên bảng xếp hạng và kiếm thêm phần thưởng dựa trên hiệu suất tập thể. Trò chơi có năm liên đoàn: Đồng (Bronze), Bạc (Silver), Vàng (Gold), Bạch Kim (Platinum) và Kim Cương (Diamond). Tiến bộ qua các liên đoàn này thể hiện kỹ năng và sự cống hiến của bạn, cung cấp nhiều cơ hội hơn để nhận phần thưởng và sự công nhận.

  Các thông số chính của token

  Token: NOT

  Loại token: TON jetton.

  Giá hiện tại: $0.006 USD

  Tổng cung niêm yết trên Binance: 102.719.221.714 (100% tổng nguồn cung)

  Tổng cung token tối đa là: 102.719.221.714.

  Phân bổ Binance Launchpool: 3.081.576.651 (3% tổng nguồn cung).

  Lưu ý: 100% lưu hành khi niêm yết không có nghĩa là 100% số token sẽ được giao dịch ngay lập tức.

  Phân bổ token trên tổng nguồn cung

  Binance Launchpool: 3.00%

  Miners: 78.00%

  Quỹ hệ sinh thái: 9.00%

  Khuyến khích cộng đồng: 5.00%

  Phát triển dự án: 5.00%

  [​IMG]

  Ví để lưu trữ Notcoin

  Để lưu trữ token NOT của bạn một cách an toàn, bạn có thể lưu trữ NOT trên các ví trong hệ sinh thái của Ton:

  • Tonkeeper: Một ví di động thân thiện với người dùng được thiết kế cho các tài sản dựa trên TON.
  • TON Wallet: Ví chính thức của TON Foundation, phù hợp để quản lý token NOT của bạn một cách an toàn.
  • Ví phần cứng: Để tăng cường bảo mật, sử dụng các ví phần cứng như Ledger hoặc Trezor hỗ trợ TON thông qua các ứng dụng bên thứ ba tương thích.
  • Để thuận tiện cho việc giao dịch, người dùng có thể lưu trữ trên ví của của các sàn giao dịch đã niêm yết token này như Binance, ByBit..

  Tổng kết

  Notcoin đã thể hiện sức hút mạnh mẽ đối với người dùng telegram và góp phần đẩy nhanh sự chấp nhận blockchain. Sự tích hợp với hệ sinh thái TON, cùng với các bản cập nhật liên tục và chiến lược hợp tác khéo léo, đã đặt nền móng cho dự án phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Bằng cách biến công nghệ blockchain trở nên dễ tiếp cận và hấp dẫn qua trò chơi, Notcoin nhắm tới mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa game truyền thống và tài chính phi tập trung, tạo điều kiện cho sự chấp nhận rộng rãi hơn và những đổi mới trong không gian tiền điện tử. Hãy tiếp tục dõi theo Notcoin khi dự án mở rộng và phát triển thêm các dịch vụ của mình.
   
  Chỉnh sửa cuối: 19 Tháng năm 2024
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này