Đang Trực Tuyến

416 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 387 khách và 27 robots
 1. 90jiliclubcomph

Notcoin: Cách tăng thu nhập trước đợt Airdrop, có nên rút coin để bán trước hay không?

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi huandovan, 23 Tháng ba 2024.

 1. huandovan

  huandovan New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Trong vài tháng qua, tổng cộng hơn 30 triệu người đã chơi clicker game lan truyền Notcoin trên Telegram.

  Trong game, người chơi nhấp vào nút để "khai thác" coin. Nó đơn giản nhưng cũng hấp dẫn hơn rất nhiều so với những gì tưởng tượng.

  [​IMG]

  [​IMG] Ban đầu, không rõ liệu Notcoin có cho ra mắt một loại tiền điện tử thực sự hay không, nhưng nhóm phát triển gần đây đã xác nhận rằng họ thực sự sẽ triển khai một loại token trên The Open Network (TON), dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

  Sau khi airdrop được xác nhận, hãy cùng tìm hiểu cách tận dụng tối đa Notcoin.

  [​IMG] Đây là một trong những cơ chế trò chơi đơn giản nhất từng thấy, khi người dùng chỉ cần nhấn vào nút và nhận Notcoin. Khi bắt đầu game, sẽ có một thanh năng lượng có giá trị tối đa là 1.000, nhưng người dùng cũng có thể tăng mức này (bằng cách sử dụng Notcoin tích lũy của mình).

  [​IMG] Thanh năng lượng tương ứng với số coin mà họ có thể kiếm được khi nhấp vào. Nếu năng lượng chạm mức 0 thì người dùng sẽ phải đợi cho đến khi nó đầy, hoặc sử dụng vật phẩm để nạp lại, trước khi có thể nhấn và kiếm thêm coin. Đó là mô hình free-to-play cổ điển, nhưng trong trường hợp này, người chơi thực sự có thể sử dụng số tiền kiếm được để xóa những rào cản như vậy.

  [​IMG] Có hai loại tăng cường năng lượng miễn phí: Turbo và Full Energy. Tính năng Turbo boost làm cho một tên lửa xuất hiện và nếu người chơi chạm vào tên lửa thì nó sẽ đưa họ vào "Chế độ Turbo" nơi có thể kiếm được hàng tấn Notcoin sau mỗi lần nhấp trong một khoảng thời gian ngắn.

  [​IMG] Trong khi đó, Full Energy sẽ nạp lại thanh năng lượng để người chơi có thể tiếp tục kiếm token, với ba lần tăng cường miễn phí mỗi ngày.

  [​IMG] Ở phía dưới trang tăng cường, người dùng sẽ thấy một số tùy chọn khác để tăng khả năng kiếm Notcoin. Họ thể sử dụng Notcoin kiếm được để mua Multitap, Recharging Speed và Energy Limit.

  [​IMG] Phần tăng cường cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào Auto Tap Bot với giá 20.000 Notcoin.

  [​IMG] Người chơi chỉ có thể mua Auto Tap Bot sau khi đã đạt được Silver League, thông qua sử dụng các lần tăng cường miễn phí hàng ngày.

  [​IMG] Nên đảm bảo sử dụng tất cả các lần tăng cường miễn phí hàng ngày của mình càng nhanh càng tốt. Đây không chỉ là cách nhanh nhất để đạt được Silver League và tận dụng tối đa khả năng kiếm token.

  [​IMG] Một cách nhanh chóng để nhận được vài trăm nghìn Notcoin (để mua vật phẩm tăng cường) là hoàn thành các nhiệm vụ trong tab "Earn" của ứng dụng.

  [​IMG] Các loại nhiệm vụ bao gồm hoạt động như tham gia một số nhóm Telegram, kết nối ví TON với ứng dụng và tham gia "Squad" gồm những người chơi Notcoin.

  [​IMG] Các nhiệm vụ được chia thành 3 loại khác nhau: Onboarding, Specials và Web3 World.

  [​IMG] Phần Onboarding khá đơn giản:

  Người chơi nhận được phần thưởng ngày càng tăng tùy thuộc vào số lượng người bạn được mời cũng như việc hoàn thành các hoạt động như tham gia Squad.

  [​IMG] Phần nhiệm vụ Specials là nơi tìm thấy các nhiệm vụ liên quan đến việc tham gia các cộng đồng trực tuyến khác nhau và các nhiệm vụ của Web3 World thưởng cho người chơi khi tìm hiểu về các giao thức tiền điện tử khác nhau.

  [​IMG] Khi mời bạn bè, người dùng cũng sẽ nhận được Notcoin dựa trên hoạt động của họ mỗi khi những người bạn được giới thiệu thăng hạng.

  [​IMG] Người dùng Telegram Premium nhận được tiền thưởng lớn nhất, nhưng mọi người vẫn có thể kiếm Notcoin bằng phiên bản Telegram miễn phí.

  [​IMG] Sau khi đã nâng cấp tất cả các tiện ích tăng cường và nhận được Auto Tap Bot, chỉ cần ghé qua ứng dụng 12 giờ một lần để nhận số token mà Auto Tap Bot của bạn đã kiếm được.

  [​IMG] Và hãy đảm bảo tiếp tục mua thêm các vật phẩm tăng cường với Notcoin để Auto Tap Bot của có thể tăng tiềm năng kiếm coin.

  [​IMG] Về cơ bản, việc tối đa hóa thu nhập Notcoin bao gồm các bước sau:

  1. Sử dụng vật phẩm tăng cường miễn phí để lên Silver League nhanh nhất có thể để có thể mua Auto Tap Bot.
  2. Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm phần thưởng Notcoin lớn và sử dụng những phần thưởng đó để mua Recharging Speed và Energy Limit Boosters.
  3. Hãy ghé qua trò chơi mỗi ngày một lần để nhận phần thưởng mà bot đã kiếm được.

  Sẽ không sao nếu người dùng không chơi trong vài ngày hoặc vài tuần. Nhưng đừng để quá 30 ngày mà không vào ứng dụng. Notcoin gần đây thông báo rằng họ sẽ dần dần thanh lọc số coin đã khai thác khỏi các tài khoản không hoạt động trước khi ra mắt token theo kế hoạch.

  Có nên rút coin không?

  Notcoin gần đây đã công bố hệ thống giao dịch pre-market cho phép người chơi có 10 triệu Notcoin trở lên đổi coin của họ lấy phiếu NFT.

  Các phiếu thưởng có thể được giao dịch, mua hoặc bán trước khi ra mắt chính thức token Notcoin trên mạng lưới TON.

  Động thái này cho phép người chơi và những người quan sát bên ngoài suy đoán về giá của token NOT.

  Nhưng nếu không muốn đổi coin trong trò chơi của mình để lấy phiếu thưởng thì người dùng vẫn có thể đổi chúng trực tiếp thành token Notcoin khi nó ra mắt.

  Tính đến hiện tại, các phiếu thưởng trị giá 10 triệu coin trong trò chơi đã được giao dịch với giá dao động $ 31, 5 hay 7, 5 TON.

  Cho dù có tham gia vào hệ thống phiếu thưởng hay không, người dùng vẫn chịu rủi ro trước sự biến động giá của Notcoin.

  Tuy nhiên, hiện tại, chuyển đổi sang phiếu thưởng NFT là cách duy nhất để bán tất cả số coin mà người chơi đang kiếm được. Điều đó có nghĩa là họ sẽ không mất bất cứ thứ gì khi chờ token ra mắt.

  (Bài viết có tham khảo nội dung tại tapchibitcoin. Io)

  Hiện tại người dùng vẫn có thể tham gia khai thác một cách dễ dàng, tạo them cơ hội cho tương lai với Notcoin chỉ bằng cách tham gia như sau:

  Link tham gia: Link

  ✦ 1/ Khởi động: Link

  »» Click Let't go để vào Game Click - to - Earn

  ✦ 2/ Trong giao diện Notcoin, anh em vào phần "Boost'" để nâng cấp các chỉ số cho máy đào. Level càng cao thì tốc độ đào nhanh hơn

  ✦ 3/ Vào phần "Earn" xem task nào có thể làm được thì làm để nhận từ 3000 đến 100.000 Notcoin. Anh em có Telegram Premium sẽ được bonus 100.000 Notcoin

  ✦ 4/ Khi kiếm đủ 20.000 Notcoin rồi thì mua cái "Tap bot" cho nó tự Earn khi mình Offline

  ✦ 5/ Frens: Ref link cho mọi người, mời càng nhiều thì rank càng cao

  ✦ 6/ Squad: Mỗi Public Channel là một nhóm và nhóm đó càng mạnh, cấp càng cao thì member cũng được chia sẻ Notcoin.

  Chúc mọi người thành công!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này