Đang Trực Tuyến

439 người đang online trong đó bao gồm 8 thành viên, 399 khách và 32 robots
 1. gamebai3dcwin05,
 2. inanbaobi,
 3. longdmc81

Hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày với btcclicks

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 5 Tháng mười 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  507
  Hôm nay mình sẽ có bài hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày với BTCClicks.com. Đây là trang khá uy tín, nơi rất nhiều tín đồ bitcoin thường xuyên lui tới để đào bitcoin free hàng ngày. Bạn không cần phải làm gì nhiều chỉ cần truy cập trang tài một tài khoản và kiếm bitcoin thôi. Hình thức kiếm bitcoin của trang này là xem quảng cáo. Bạn chỉ cần bỏ ra nửa tiếng đồng hồ là có thể xem hết từ 20 đến 30 quảng cáo mỗi ngày. Giá bitcoin sẽ khác nhau phụ thuộc vào thời gian của mỗi quảng cáo. Bình quân từ 0,0002 – 0,00413 mBTC trên mỗi lần xem quảng cáo. Nếu kiên trì kiếm bitcoin khoảng vài tháng sau bạn có thể rút bitcoin về ví điện tử của mình hoặc đầu tư tại đây để nhận hơn 4% lợi nhuận. Số tiền tối thiểu bạn được rút về là 0.1 mBTC.

  Link đăng ký: BTCClicks

  [​IMG]

  Hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày với BTCClicks

  Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tạo cho mình một tài khoản để nhận bitcoin miễn phí hàng ngày với BTCClicks

  Cách đăng ký tài khoản BTCClicks.com


  Đầu tiên bạn truy cập BTCClicks.com theo đường link bên dưới.

  Đăng Ký Ngay

  Bạn sẽ được chuyển đến một trang có giao diện giống bên dưới. Để có thể đăng ký bạn click chọn Login/Signup > Earner Signup. Một bản đăng ký hiện ra. Bạn chỉ cần điền email của bạn, nhấn nút Captcha sau đó click vào nút Sign Up là được.

  [​IMG]

  Bạn không cần phải làm gì nhiều. Sau khi hoàn thành bước trên bạn sẽ nhận được một Email từ BTCClicks.com yêu cầu bạn verify tài khoản của mình. Dưới đây là email mình nhận được. Bạn click vào chữ Verify như mũi tên mình chỉ là được.

  [​IMG]

  Bạn được chuyển về lại trang BTCClicks.com. Để kết thúc việc đăng ký bạn điền mật khẩu của mình sau đó click vào nút Start Earning Bitcoins.

  [​IMG]

  Như vậy qua vài bước đơn giản bạnđã có một tài khoản để đào bitcoin rồi đây. Dưới đây là cách bạn có thể kiếm bitcoin từ trang này.

  Cách kiếm Bitcoin miễn phí trên BTCClicks

  Bạn được chuyển đến trang đăng nhập có giao diện như bên dưới. Tại đây bạn điền Email và mật khẩusau đó click nút Log In để đăng nhập tài khoản.

  [​IMG]

  Dưới đây là trang Dashboard của BTCClicks.com. Để kiếm bitcoin bạn click vào Surf Ads trên Menu. Tại đây trang sẽ hiện ra từ 20 đến 30 quảng cáo để bạn có thể click vào xem. Bạn chỉ cần click vào tiêu đề của quảng cáo giống như mình làm demo bên dưới. Mỗi quảng cáo sẽ có giá click khác nhau tùy thuộc vào thời gian chạy. Thời gian có thể từ 10 đến 60 giây. Quảng cáo nào có thời gian xem lâu thì sẽ có giá cao hơn.

  Lưu ý:

  • Bạn chỉ có thể xem quảng cáo này xong rồi mới có thể chuyển sang quảng cáo khác. Bạn sẽ không thể click một lúc nhiều quảng cáo.
  • Mỗi quảng cáo bạn chỉ có thể click một lần để kiếm bitcoin nếu xem lại quảng cáo bạn sẽ không được bitcoin nữa.
  [​IMG]

  Sau khi xem quảng cáo xong một ô captcha sẽ hiện ra. Có 2 loại captcha phổ biến là làm phép tính cộng trừ và click chọn hình ảnh. Bạn cứ trả lời và làm đúng yêu cầu sau đó click nút Submit là hoàn thành. Bạn sẽ được cộng tiền ngay sau đó.

  [​IMG]

  Mỗi ngày trang này chỉ cho chúng ta click khoảng 20 đến 30 quảng cáo nên số bitcoin bạn kiếm được sẽ không nhiều. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều Bitcoin có thể đăng ký nhiều trang khác nhau để đào bitcoin nhé. Vì hiện nay có rất nhiều trang để bạn có thể kiếm bitcoin miễn phí hàng ngày. Nếu kiên trì bạn vẫn có thể kiếm được ít vốn. Số bitcoin kiếm được bạncó thể quy đổi sang tiền Việt để dùng hoặc đầu tư, chờ bitcoin tăng giá để bán kiếm lời thì tùy mỗi người nhé.

  Lời kết

  Trên đây là bài viết Hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày với BTCClicks. Tuy số bitcoin bạn kiếm được không nhiều nhưng đây là trang uy tín có nhiều người tham gia. Nếu bạn kiên trì đào bitcoin hàng ngày thì bạn vẫn kiếm được chút vốn nho nhỏ để làm việc khác. Hãy kết hợp kiếm bitcoin nhiều trang cùng một lúc bạn sẽ nhận được nhiều bitcoin hơn. Theo mình đây chỉ là hình thức rảnh rỗi bạn ngồi chơi máy tính và kiếm ít tiền, còn nếu bạn muốn làm giàu với hình thức kiếm tiền này thì khá khó khăn. Bạn nên cân nhắc kiếm tiền với hình thức khác. Bạn có thể bỏ tiền ra đầu tư bitcoin để kiếm lời tuy đây là hình thức khá mạo hiểm rủi ro cao nhưng số tiền bạn kiếm được sẽ vô cùng lớn. Mình sẽ có một bài viết giới thiệu về hình thức này bạn theo dõi ở bài viết sau nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 16 Tháng mười 2017
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này