Đang Trực Tuyến

139 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 94 khách và 43 robots

Double Bollinger Bands - Định nghĩa và 4 nguyên tắc giao dịch

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi investovn, 18 Tháng năm 2023.

 1. investovn

  investovn Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7
  Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về chiến lược Double Bollinger Bands và những nguyên tắc cần thiết để áp dụng nó, hãy cùng Investovn khám phá thêm trong bài viết dưới đây!

  Double Bollinger Bands

  Bollinger Bands kép là một công cụ kỹ thuật được phát triển bởi John Bollinger, là một trong những chiến lược giao dịch phổ biến và được áp dụng rộng rãi trong cộng đồng các nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường tài chính như Forex, chứng khoán và tiền điện tử. Với khả năng cung cấp tín hiệu chính xác và thời cơ tối ưu vào lệnh, chiến lược này đã thu hút sự quan tâm và tin dùng của nhiều nhà giao dịch.

  Định nghĩa và 4 nguyên tắc giao dịch

  Các nhà giao dịch sử dụng Double Bollinger Bands để xác định các điểm mua và bán trong thị trường. Dưới đây là 4 nguyên tắc cơ bản trong giao dịch sử dụng chiến lược này:

  • Xác định xu hướng
  • Xác nhận tín hiệu giao dịch
  • Quản lý rủi ro
  • Bảo vệ vốn đầu tư

  Trên cơ sở của đường Bollinger Bands truyền thống, chiến lược này mang lại những cơ hội giao dịch tối ưu và tín hiệu chính xác. Bài viết này sẽ giới thiệu định nghĩa của Double Bollinger Bands và tìm hiểu 4 nguyên tắc cơ bản khi áp dụng chiến lược này, hi vọng investovn mang lại cho bạn thông tin hữu ích.

  Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức tài chính khác tại Investo.vn

  #investo, #Double_Bollinger_Bands

  Nguồn: Investovn
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này