Đang Trực Tuyến

258 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 234 khách và 20 robots

Điểm danh các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, sàn vừa phá sản FTX đứng thứ tư

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi shopdancing, 7 Tháng năm 2023.

 1. shopdancing

  shopdancing Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  12
  XEM THÊM TẠI DANCING JUICES VAPE SHOP

  HOTLINE ZALO: 0971.829.269

  Dẫn đầu là Binance với khối lượng giao dịch lên tới 4, 6 nghìn tỷ USD trong giai đoạn từ tháng 1 đế ngày 11/11. Vị trí dẫn đầu thị trường cho phép Binance trở thành một trong những công ty đầu tiên đề nghị "cứu" FTX DOTMOD DotAIO V2 Pod Kit . Tuy nhiên, thỏa thuận này đã nhanh chóng thất bại.

  "Do kết quả của quá trình thẩm định chuyên sâu, cũng như những tin tức mới nhất liên quan tới việc xử lý tiền của người dùng trái quy định và các cuộc điều tra của nhà chức trách Mỹ, chúng tôi quyết định sẽ không theo đuổi việc mua lại FTX.com VAPELUSTION Hannya AirTok Pod Kit nữa", Binance thông báo trên Twitter ngày 9/11.

  Việc FTX DOTMOD DotStick IB Pod Kit phải chật vật cứu doanh nghiệp của mình cũng như giá trị các loại tiền ảo tiếp tục lao dốc đã khiến các nhà lập pháp Mỹ bắt đầu quan tâm tới việc thắt chặt quy định đối với thị trường tiền điện tử.

  "Điều quan trọng là các cơ quan giám sát tài chính phải xem xét nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của FTX để chúng ta có thể hiểu đầy đủ về hành vi sai trái và lạm dụng đã diễn ra" ", Chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Sherrod Brown ASPIRE Vilter Pro Pod Kit nói.

  Đồng tình với quan điểm này, Chủ tịch Ủy ban Nông nghiệp của Thượng viện Mỹ Debbie Stabenow nói thêm rằng đã đến lúc Quốc hội phải hành động.

  " Ủy ban Nông nghiệp của Thượng viện Mỹ vẫn cam kết thúc đẩy Luật bảo vệ người tiêu dùng hàng hóa kỹ thuật số để mang lại các công cụ bảo vệ cần thiết cho thị trường này", bà Stabenow WIZVAPOR Mini Beeper 2.0 Pod Kit nói.
   
 2. investovn

  investovn Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7
  Woh, chắc cũng còn nhiều sàn lắm nhỉ, hi vọng khi Forex, chứng khoán và tiền điện tử triển vọng hơn nữa thì các sàn lừa đảo kiểu này không còn tồn tại

  Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức tài chính khác tại Investo.vn

  Nguồn: Investovn
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này