Đang Trực Tuyến

541 người đang online trong đó bao gồm 5 thành viên, 514 khách và 22 robots
 1. saas24,
 2. aladin138a,
 3. ab77casinoapp

Bitcoin – Con đường đế vương

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi landam, 31 Tháng tám 2021.

 1. landam

  landam Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7
  Những tháng đầu năm 2021 ghi nhận sự tăng giá ngoạn mục của Bitcoin – đồng tiền mã hóa lớn nhất và được quan tâm nhất từ thị trường. Thời điểm cao nhất, 1 BTC có giá hơn 64,834.10 USD, tương đương hơn 1,491,460,524.33VND. Từ sự kiện này, hàng loạt nhà đầu tư đã trở […]

  Những tháng đầu năm 2021 ghi nhận sự tăng giá ngoạn mục của Bitcoin – đồng tiền mã hóa lớn nhất và được quan tâm nhất từ thị trường. Thời điểm cao nhất, 1 BTC có giá hơn 64,834.10 USD, tương đương hơn 1,491,460,524.33VND. Từ sự kiện này, hàng loạt nhà đầu tư đã trở thành triệu phú, thậm chí tỷ phú nhờ Bitcoin! Hiện nay, không phải vàng, mà chính Bitcoin mới chính là con đường đế vương hàng triệu nhà đầu tư theo đuổi. CryptoGo sẽ đưa ra những lý do tại sao lại nói như vậy ngay sau đây.
  Vì sao chúng ta có thể tin tưởng Bitcoin?
  Chúng ta sẽ không nói nhiều về khái niệm Bitcoin hay các hình thức vận hành hoạt động của nó. Chúng ta sẽ nói nhiều hơn về vấn đề tại sao có thể tin tưởng đồng tiền mã hóa này và chọn lựa chúng để giao dịch.
  Chúng ta hoàn toàn tin tưởng Bitcoin, vì đơn giản là chúng ta không cần tin bất cứ thứ gì nữa, chỉ tin vào chính chúng ta! Nghe có vẻ khó hiểu, tuy nhiên, không giống như tiền pháp định muốn chuyển đi hay tiết kiệm, bạn phải thông qua một bên thứ 3 (cụ thể là ngân hàng). Với Bitcoin, bạn có thể chuyển từ người này sang người khác, hoàn toàn an toàn, bảo mật, uy tín với chi phí cực thấp mà không cần dựa vào bên thứ 3 nào.
  [​IMG]
  Bitcoin an toàn, bảo mật và thuận tiện cho mọi giao dịch
  Mọi giao dịch trên Bitcoin đều công khai. Bất cứ ai cũng có thể kiểm tra nó. Khi bạn đã thực hiện giao dịch thì không thể có ai đó có thể đảo ngược hay tác động chỉnh sửa giao dịch. Có nghĩa là, nó tồn tại trên mã nguồn mở và hoàn toàn phi tập trung, không chịu sự kiểm soát của bất kỳ ai. Thậm chí, kể cả người tạo ra nó cũng hoàn toàn không thể tác động đến nó! Với giá trị này, Bitcoin được sử dụng ngày càng rộng rãi và trở thành một trong những kênh thanh toán vô cùng phổ biến hiện nay
  Ưu điểm khi đầu tư Bitcoin là gì? Tại sao nó có giá trị?
  Đầu tư Bitcoin là con đường ngắn nhất để bạn đạt được mục tiêu tự do tài chính. Nó có rất nhiều đặc điểm quý như tiền pháp định hay vàng bạc:
  • Bền bỉ với thời gian theo tiến trình tồn tại của hệ thống internet toàn cầu.
  • Tính di động, thuận tiện và nhanh chóng thực hiện mọi giao dịch.
  • Tính trao đổi, dễ dàng chuyển từ người này sang người kia.
  • Tính khan hiếm, hiện nay chỉ vỏn vẹn có 21 triệu Bitcoin. Con số đang lưu thông và khai thác đạt hơn 18 triệu. Như vậy, chỉ còn hơn 2 triệu chưa được khai thác. Con số này là cố định và vì vậy nó đặc biệt khan hiếm.
  • Có thể phân chia được
  • Dễ nhận biết
  Và điều quan trọng là nó được chấp nhận và tin tưởng. Vì nó hoạt động dựa vào công nghệ chứ không dựa vào Ngân hàng Trung ương. Nó có giá trị và được nhiều quốc gia, doanh nghiệp chấp nhận và sử dụng nó như một hình thức thanh toán.
  Bitcoin có tạo nên hiện tượng bong bóng như thị trường bất động sản không?
  Đợt tăng giá đột biến thời gian đầu năm 2021 đã mang giấc mơ giàu sang gõ cửa rất nhiều nhà đầu tư. Cùng với đó, cũng có nhiều nhà đầu tư phải tiếc nuối. Sau đó, giá Bitcoin sụt giảm nhanh chóng và đến thời điểm hiện tại (tháng 7/ 2021), đồng tiền này đang có giá 1 BTC = 33.043USD. Do đó, gia nhập thị trường này, không ít nhà đầu tư băn khoăn liệu Bitcoin có bong bóng hay không?
  [​IMG]
  Màu xanh lá: Chấp nhận và sử dụng Bitcoin. Màu vàng: Không cấm nhưng không phản đối. Hồng: Tranh cãi nhưng không cấm trực tiếp. Màu đỏ: Kỳ thị
  Đây là một câu hỏi khó. Hiện tại, chúng ta chưa thấy được hiện tượng bong bóng ở Bitcoin. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được. Mà kể cả nó có là bong bóng, giai đoạn này nó vẫn chưa vỡ và sẽ không bao giờ vỡ trừ khi nó không còn được chấp nhận và tin tưởng. Vì vậy, chần chừ vì một chuyện chưa chắc xảy đến trong tương lai ngăn cản mục tiêu đầu tư làm giàu trong hiện tại, đây chắc chắn không phải là phong cách của những nhà đầu tư Bitcoin đích thực!
  Xem thêm: Bitcoin là gì? Làm sao để mua và sở hữu Bitcoin?
  Bitcoin – Con đường đế vương của những nhà đầu tư công nghệ
  Hiện nay, chưa có đồng tiền mã hóa nào vượt qua được Bitcoin. Trong cộng đồng giới đầu tư tiền mã hóa, cụm từ “Bitcoin is King” vẫn còn nguyên giá trị của nó. Hiện nay, đồng tiền mã hóa này đã có chỗ đứng mạnh mẽ và thậm chí, khi nghĩ đến tiền mã hóa, thì Bitcoin chính là cái tên đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến.
  Đầu tư Bitcoin không phải là một chuyện đơn giản. Nó cũng không phải là sân chơi mơ mộng mà là một hành trình gian nan đích thực. Tuy nhiên, với giá trị cao và tính biến động đến vài trăm phần trăm mỗi ngày, con đường đế vương sẽ mở ra trước mắt với những ai đủ kiên trì và kinh nghiệm. Khoản lợi nhuận mà Bitcoin mang lại rất ấn tượng. Ví dụ mỗi ngày bạn giao dịch và kiếm lời được 1 BTC, thì giá trị của chúng tính ra tiền Việt đã hơn 700 triệu VND
  [​IMG]
  Đầu tư Bitcoin chính là con đường đế vương nhanh chóng, tiềm năng
  Số lượng Bitcoin chỉ vỏn vẹn có 21 triệu. Trong khi đó, tỷ lệ các quốc gia và doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin ngày càng tăng lên. Nếu trong tương lai, đồng tiền này trở thành đồng tiền chung trên toàn thế giới, thì con số 21 triệu so sánh với tương quan gần 8 tỷ người trên trái đất, chỉ cần sở hữu 1 BTC, bạn cũng đã thuộc vào nhóm người giàu nhất thế giới!
  Dĩ nhiên, lợi nhuận cao thì rủi ro lớn. Nhưng con đường đế vương hiện vẫn đang rộng mở cho những nhà đầu tư tiền mã hóa, tiền công nghệ. Trên nền tảng công nghệ, nếu tin tưởng và giá trị của Bitcoin, bạn hoàn toàn có thể học cách đầu tư nó và trở thành một đế vương thật sự!
   
  Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2021
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này