Đang Trực Tuyến

449 người đang online trong đó bao gồm 3 thành viên, 420 khách và 26 robots
tuviso
Hoạt động cuối:
18 Tháng bảy 2022
Tham gia ngày:
18 Tháng bảy 2022
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Đã giới thiệu:
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
1 Tháng hai 1990 (Tuổi: 34)
Web:

Chia sẻ trang này

tuviso

New Member, Nam, 34

tuviso được nhìn thấy lần cuối:
18 Tháng bảy 2022
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của tuviso.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  1 Tháng hai 1990 (Tuổi: 34)
  Web:
  https://tuviso.vn/
  Tử Vi Số là Website giúp bạn tra cứu và tham khảo các thông tin về Tuổi, Tử Vi, Tướng Số,
  Phong Thủy,... chính xác và rất nhiều những kiến thức hay trong cuộc sống.
  Tử Vi Số (tuviso.vn) là Website về Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia của Tử Vi Số áp dụng những phương pháp nghiên cứu khoa học dự báo của phương Đông và phương Tây để đem tới độc giả những thông tin có chọn lọc, hữu ích và thiết thực với cuộc sống của mỗi người.
  Từ đó, độc giả có thể tham khảo các kiến thức vào đời sống giúp quý bạn ngày càng thuận lợi, may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.
  Sự ra đời của Tử Vi Số
  Khi công nghệ ngày càng phát triển, việc tìm kiếm các thông tin về tử Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy cũng trở dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc mọi người muốn khám phá vận mệnh cuộc đời, tính cách và dự đoán tình duyên, sự nghiệp của bản thân trong tương lai theo vận trình như thế nào ? Nắm bắt được nhu cầu đó, một cá nhân hay tổ chức nào đó đã lợi dụng đăng tải những thông tin đã bị bóp méo, sai sự thật nhằm phục vụ mục đích thương mại gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và ý định của người đọc khi tìm kiếm Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy.
  Vậy nên Tử Vi Số ra đời với những mục đích nhân văn sau:
  - Cung cấp cho người đọc những thông tin tử vi, phong thủy chính xác, chính thống, chuyên sâu, có tính chọn lọc, ứng dụng cao, phục vụ đời sống văn hóa của con người. Chỉ với vài thao tác đơn giản, độc giả có thể xem ngay được rất nhiều thông tin hữu ích từ tử vi, tuổi tác, phong thủy cho đến luận giải quy luật của các vì sao trong vũ trụ, nghiên cứu về ý nghĩa của các con số và tác động của nó lên đời sống con người.
  - Giải đáp những thắc mắc, cung cấp kiến thức về tử vi, xem tuổi, tướng số, phong thủy, thần số học cho mọi người,...Có những điều tưởng như huyền bí nhưng Tử Vi Số sẽ biện giải chi tiết, giúp bạn mở ra những thế giới quan mới, có những tư duy tích cực hơn vào những giá trị Chân - Thiện - Mỹ.
  - Góp phần mang bộ môn Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy tới gần hơn với đời sống thực tiễn của mỗi người. Giúp bạn ứng dụng thành công những yếu tố trên để cuộc sống thêm may mắn, thuận lợi, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.
  Sứ mệnh của Tử Vi Số
  - Các chuyên gia của Tử Vi Số luôn đem tới đem tới độc giả những thông tin có chọn lọc, hữu ích và thiết thực với cách diễn giải dễ hiểu nhất tới độc giả.
  - Tử Vi Số là nơi uy tín để quý độc giả tra cứu và tham khảo các thông tin về Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy,... chính xác và rất nhiều những kiến thức hay trong cuộc sống.
  Tầm nhìn của Tử Vi Số
  - Tử Vi Số hướng tới mục tiêu trở thành trang web uy tín và chất lượng về Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy hàng đầu Việt Nam. Mang tới giá trị thiết thực cho độc giả trong và ngoài nước.
  - Tử Vi Số luôn là website được độc giả lựa chọn đầu tiên và lựa chọn tin cận, chính xác nhất khi cần tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về lĩnh vực Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy.
  Định hướng chiến lược phát triển của Tử Vi Số Mệnh
  - Đội ngũ Tử Vi Số luôn tập trung nghiên cứu, nâng cao năng lực về lĩnh vực Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy hơn nữa để chắt lọc và cung cấp tới độc giả những kiến thức tốt nhất và có giá trị thực tiễn cao.
  - Tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu, tâm lý của độc giả để từ đó đưa ra những thông tin chính xác và chính thống đầu tiên một cách đầy đủ nhất đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của độc giả khi cần tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về lĩnh vực Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy.
  - Chú trọng tập trung phát triển, cải thiện tính năng và các giao diện của website để mang tới những trải nghiệm tốt nhất nhất mỗi khi độc giả ghé thăm và thao tác tìm kiếm thông tin dễ dàng.
  Các chuyên mục của Tử Vi Số Mệnh
  Tử Vi Số cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và giải đáp chi tiết các thắc mắc về lĩnh vực Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy trong đời sống hàng ngày. Tại đây chúng tôi chia sẻ các bài viết và phát triển các ứng dụng
  Số 5, Ngõ 121/3 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  19008921