Đang Trực Tuyến

418 người đang online trong đó bao gồm 5 thành viên, 380 khách và 33 robots
 1. tranduong,
 2. inanbaobi

Thanh niên Việt Nam đầu tiên kiếm trăm tỷ từ bitcoin

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Quy Lee, 28 Tháng hai 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  500
  Hôm nay có một tin chấn động cho anh em giới tiền ảo. Một thanh niên nào đó không rõ đăng một bài viết trên voz tuyên bố anh đã kiếm được trăm tỷ từ Bitcoin. Người này thông báo đã đào tiền ảo từ cách đây 8 năm và bỏ quên email của mình khá lâu. Sau khi lục lọi lại hòm thư cũ, anh đã phát hiện số Bitcoin lúc này lên tới hơn 9985 BTC, quá khủng với số tiền Bitcoin quy đổi tại thời điểm hiện nay.

  Năm 2009, Bitcoin rẻ như cho, trong một lần tham gia event tại 1 forum ở nước ngoài, mình được thưởng 9985 bitcoin

  Lần giao dịch đầu tiên của Bitcoin trên thế giới là ngày 22 tháng 10 năm 2010, lần đầu tiên Bitcoin được sử dụng để mua hàng hóa – là một chiếc Pizza với giá 10.000 Bitcoin, tương đương 25 đô la Mỹ tại thời điểm đó. Bây giờ, sau chưa tới 7 năm, 10.000 Bitcoin có thể mua được~600.000 cái bánh Pizza vì giá trị của nó đã tăng đến hơn 1500$/1 BTC.

  Bẵng đi 1 thời gian dài, btc càng ngày càng tăng giá.. Năm 2015, mình lục lại mọi mail đã tạo acc Coinbase vì quên mất acc coinbase, cố nhớ những gì đã tạo trước đó. Nhưng đék nhớ nỗi nên đành bỏ cuộc.

  Hôm nay, trong lúc dọn nhà thì tìm lại được con PC cũ còn nguyên linh kiện vứt trong kho nhưng đék quan tâm. 1 tiếng, 2 tiếng.. nửa ngày trôi qua, đến trưa nay mới chợt nhớ là cái PC đó đã tạo acc coinbase lúc trước.

  Một cảm giác hồi hộp tột cùng, tim đập thình thịch.. chạy vô kho lôi ra vệ sinh rồi cắm điện mở lên ngay. Tìm lại lịch sử trình duyệt thì đã nhớ cái tên email đã tạo vào năm 2009, pass vẫn như cũ. Search mail tìm coinbase có phải mail này không thì chính xác là mail này rồi.

  Nhưng log vô coinbase đék được, do quên pass. Nên phải recovery pass lại.. Lúc này tay chân rụng rời, chỉ có mấy phút thôi mà mọi giác quan trong người hoạt động hết công suất, tim đập nhanh chắc tuổi thọ phải giảm tới chục năm.

  Recovery pass xong, login vào thì vỡ cmn òa. Còn nguyên 9985 btc, quy đổi ra tỷ giá hiện tại 1 btc = 1600$, thì được $16.000.000, tức~363 tỷ VND.

  Tim muốn ngừng đập, mắt muồn ngừng mở. Đékthể tin được những gì xảy ra ngày hôm nay, không nghỉ rằng chỉ 1 cái cmt chơi trên forum tốn có 3 giây, 8 năm sau đã biến mình thành tỷ phú

  Thật không thể tin nổi

  Ảnh chụp tài khoản của anh thanh niên..

  [​IMG]

  Comment chúc mừng trên Facebook

  [​IMG]

  Cập nhật năm 2023:

  Giá 1 BTC hiện tại là 60k USD / 1btc tương đương với 1.7 tỷ VNĐ / btc

  [​IMG]

  Bitcoin là đồng tiền ảo đầu tiên trên thế giới, nhiều người không thích gọi nó với từ "ảo" vì nghe có vẻ không thật. Nó được tạo ra bằng cách giải mã các thuật toán được lập trình bởi Satoshi Nakamoto. Sau Bitcoin, có nhiều tiền ảo, tiền điện tử mới xuất hiện như Ethereum, Litecoin..

  Các sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất hiện tại:

  Binance, CoinEX, Kucoin, Aliniex, Remitano

  Anh em cũng nên mau mau đầu tư, hy vọng có cơ hội làm giàu như thanh niên nói trên @. @
   
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2023
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này