Đang Trực Tuyến

451 người đang online trong đó bao gồm 0 thành viên, 369 khách và 82 robots

Kết hợp tối đa các app kiếm tiền thụ động hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi ccnavpn, 18 Tháng bảy 2023.

 1. ccnavpn

  ccnavpn New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  Có rất nhiều App dạng kiếm tiền thụ động mà có thể các bạn đã nghe qua hoặc đã chơi nhưng chưa đưa ra phương án hiệu quả nhất.

  Sau đây là một số App đã test rút tiền ok và khả thi cho các bạn nhé:

  Trước tiên các bạn chuẩn bị sẵn số lượng mail nhất định tùy khả năng muốn kiếm được bao nhiêu mỗi ngày, tháng..


  • App1: Đăng ký ADDON ở đây link hướng dẫn Addon nhé.
  • App2: Một game nữa các bạn tham khảo chạy song song cùng trình duyệt luôn là EVERVE, game này khi đăng ký xong sẽ được tăng 0.5$ các bạn có thể vào Đây để đăng ký . Cài đặt bộ Everve Extension download về ở đây sau đó các bạn vào chrome: //extensions/ và bật tính năng Developer mode lên, tiếp đến chọn Load unpacked rồi trỏ về file Browser Extension vừa download là ok --> lúc này bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào là nó tự chạy.
  • App3: Xem video YTB kiếm tiền Đăng ký ở đây, hệ thống có chạy auto trên điện thoại bằng Macro, lưu ý capcha mình phải tự giải và ngày chạy 12 tiếng thôi. Chạy nhiều quá là dễ bị block tài khoản.
  • App4: Các bạn chạy thêm TRX đâu tư chạy Free, hoặc đầu tư tùy theo các mức và lại từng ngày khác nhau. Đăng ký tại đây
  • App5: Kết hợp chạy thêm DIGERS để kiếm Rub miễn phí. App này tương tự con GEMLY nhé. Đầu tư có hiệu quá nhé các bạn.
  • App6: Đăng ký Catly ở đây . Cài này các bạn phải có ví Binance Coin BNB add địa chỉ coin của mình vào là kích hoạt đào nhé.
  • App7: Bạn Đăng ký game Gemly ở đây à Click vào mục "Signup" để đăng ký.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Điền các thông tin gmail vào rồi kích vào "CREATE ACCOUNT" là ok.

  Ở đây sẽ có 2 hướng cho các bạn chơi:

  1: Trường phái chơi miễn phí thì các bạn cần lượng acc gmail để để sinh ra lợi nhuận phù hợp, khoảng từ 100tk trở lên.

  2: Trường phái ít cày quốc nhưng muốn có lợi nhuận thì đầu tư vào tùy mức độ tiền tùy năng lực ví dụ: Đầu tư tướng ROYAL KNIGHT hoặc cao hơn.


  [​IMG]

  [​IMG]

  Tướng ROYAL KNIGHT tiền mua là 100M tương đương 100$ thì lợi nhuận 1 tháng mang về 25.5$ tính ra thì khoảng 3.9 tháng là hòa vốn. Đó là mới tính tướng còn việc xem quảng cáo để thăng level cũng giúp cho việc đánh quái nhanh hơn --> thu nhập về nhiều hơn.

  [​IMG]

  Game này đăng nhập vào cứ để đó nó tự cày cho mình, còn việc chạy quảng cáo để tăng live thì bạn chạy full lấy 10-15 ngày sẽ hiệu quả về sau rất nhiều.

  Có 2 cách để chạy game fix IP: Một là mua proxy mất tiền mỗi IP chạy 2 tài khoản (khuyên dùng) hoặc dùng VPN miễn phí. Cách cài VPN miễn phí như sau:


  • Vào địa chỉ để cài extension VPN: Link

  Tiếp đến các bạn mở tab mới cài thêm extension VPN rồi fake sang ip Nga để tránh vấn đề bị OFF không mong muốn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Rút tiền rất đơn giản:


  Cách tăng thu nhập:

  Trước tiên khi vào game mua 5 tướng ANCIENT ENT chờ khoảng 1 phút xong nhiệm vụ đầu thì mua thêm 2 tướng IMPOTENT BARBARIAN chờ 2p qua nhiệm vụ chờ tiếp 2p là xong nhiệm vụ. Lúc này sẽ được thưởng 100K bạn sẽ mua 6 tướng WANDERING VIKING.


  • Tiếp theo vào xem 4 quảng cáo để nhận 4K kim cương và 4K EXP để tăng lên LV10. Để tiền được về nhanh hơn cho mỗi tài khoản các bạn nên xem video quảng cáo mỗi ngày full mất 30p. Khoảng 10-15 ngày thì lv lên 50 và lúc đó các bạn đủ tiền để mua tướng OUTLAW ASSASSIN
  • Đến lúc này tổng thu 1 tài khoản của bạn 1 tháng khoản 1.7$ nếu bạn có 100tk thì sẽ có 170$, 1000tk sẽ là 1700$
  • Bạn chỉ tốn công thời gian đầu để nuôi tk đến mức độ nào đó, cái quan trọng là theo thời gian tài khoản lại có level cao lên thì tiền lại cũng tăng lên do đánh quái tốt hơn.
  • Để tăng thêm thu nhập nữa bạn có thể kết hợp gmail hiện tại để tạo thêm tài khoản của của game addon, Everve, DIGERS, YTB, Catly như đã nói ở trên. Cái này cũng tự chạy ngày đêm song song trên trình duyệt. Link down trình duyệt chrome nhân bản lên để chạy nhiều tab.
  • https: //portableapps.com/downloading/? A=GoogleChromePortable&s=s&p=&d=pa&n=Google Chrome Portable&f=GoogleChromePortable_114.0. 5735.199_online. Paf. Exe
  • Chúc các bạn thành công!
  • Bằng chứng rút tiền cho ACE nhé.

   [​IMG]

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 25 Tháng bảy 2023
 2. thecaoviet

  thecaoviet New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Hay, vào việc luôn, thanks nha
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này