Xem Xét Mức Giá 4500 Usd Của Bitcoin: Tiến Tới Mục Tiêu 5.000 Usd

Thảo luận trong 'Tin Tức - Bình Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 8 29, 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  570
  Xem: 416
  [​IMG]

  Một bài báo nổi tiếng và được nhiều lần được đề cập đến trong các bài viết: Tuur Demeester với sự tự tin cho biết rằng nỗ lực lần thứ tư tới nâng giá BTC khỏi vượt mức 4.500 USD đang diễn ra.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, trong khi theo dõi chuyển động giữa BTC và USD, ngay sáng thứ hai, chỉ một sự điều chỉnh nhỏ cũng có thể dễ dàng nhận. Bắt đầu xuất hiện một vòng ràng buộc giá dưới mốc 4,500 USD dù cho với bất kỳ động lực nào nhằm nâng giá lên.

  Về mặt tích cực khối lượng giao dịch hàng ngày của cryptocoin chiếm ưu thế ở mức cao đáng kể: ổn định trên mức 1,6 tỷ USD. Trước đó, khối lượng giao dịch theo số liệu chạm mức 4 tỷ USD – Sau khi giá BTC tăng lên 4500 USD, giao dịch của thị trường tiền tệ ảo hàng ngày trên 6 tỷ USD.

  [​IMG]
  Đặt giữa sự mất ổn định trong mining Bitcoin Cash và số lượng giao dịch ít ỏi của SegWit – Bitcoin Blockchain với kết luận đang nỗ lực để giảm bớt khoản thanh toán của giao dịch trong khoảng thời gian thích hợp hơn. Kết quả cuối cùng dẫn đến việc tắc nghẽn mạng lưới, cũng là một đòn trừng phạt hiểu quả và đấu tranh để giữ cho mạng trở lên ổn định cho giá cả tăng lên.

  Các giao dịch Segregated Witness sẽ giúp người sử dụng với phí Bitcoin Network thấp hơn trong trường hợp nhóm phát triển chính đang mở rộng việc thực hiện SegWit giúp chứa nhiều giao dịch hơn. Nhưng để gửi và nhận các giao dịch thông thường và trao đổi, lệ phí sẽ vẫn cao cho đến khi điều chỉnh được độ khó.

  Cuối cùng, trong những tuần vừa qua sự ổn định đã đến với network ở một mức độ nào đó khi kích thước của mempool giảm xuống 40%. Vì vậy, điều đó làm cải thiện sự tắc nghẽn network vì nhiều giao dịch bị kẹt lại đã bị xóa.

  [​IMG]

  Sự ổn định của xu hướng tăng giá và nhằm mục đích phá vỡ mức 4.500 USD có thể sẽ đến khi có sự giảm lợi nhuận trong mining của Bitcoin Cash và một loạt các thay đổi của SegWit trong toàn mạng. Bitmain – công ty điều hành của Antpool là khu mỏ mỏ khai thác mỏ lớn nhất, tuyên bố họ đang cố gắng khắc phục các lỗi nêu trên. Theo Jihan Wu:

  “Khai thác BCC / BTC cùng nhau gây ra nhiều sai sót trong các mining pool và block rỗng là một trong những lỗ hổng an ning đó. Nhưng nó đã được giải quyết ổn ngay rồi”
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này