Wall Street Tạo Ra Chỉ Số Đồng Tiền Ảo (bitcoin) Cho Trader

Thảo luận trong 'Thư Giãn' bắt đầu bởi songoku1812, Thg 4 7, 2018.

 1. songoku1812

  songoku1812 Well-Known Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  53
  Xem: 297
  Theo CNBC, nhà chiến lược gia nổi tiếng tại Wall Street và là nhà đồng sáng lập của Fundstrat Global Advisors – Thomas Lee đã phát triển một ‘chỉ số’ cho phép các nhà đầu tư biết những chủ sở hữu Bitcoin phản ứng như thế nào dựa trên giá cả hiện tại.Và Wall Street tạo ra chỉ số Bitcoin mới dành cho trader
  [​IMG]

  Nhà chiến lược gia nổi tiếng tại Wall Street​

  Chỉ số này được gọi là Bitcoin Misery Index (BMI) và được thiết kế như một công cụ giao dịch giúp các nhà đầu tư tận dụng sự biến động của giá BTC. BMI có thang điểm từ 0 đến 100, dựa trên các yếu tố như sự biến động và khối lượng giao dịch thành công. Khi chỉ số này thấp, đó là cơ hội mua vào tốt và ngược lại.

  “Khi chỉ số này dưới mức 27 điểm, bitcoin sẽ có hiệu suất tốt nhất trong 12 tháng”. Lee giải thích với CNBC rằng : Khi BMI ở mức thấp, lợi nhuận trong tương lai sẽ rất tốt.

  Hiện tại, chỉ số Bitcoin ở mức 18,8, mức thấp kể từ ngày 6 tháng 9 năm 2011.

  [​IMG]

  Hiện tại Bitcoin đang ở mức thấp ​

  Những bình luận của Lee được đưa ra trong bối cảnh thị trường tiền mã hóa đang có đợt sụt giảm mạnh, trong đó BTC đã mất gần 27% ngay sau khi đạt đỉnh $ 11.675 vào thứ Hai, ngày 5 tháng 3. Một loạt các tin tức tiêu cực đã làm gia tăng mối lo ngại về việc sẽ có nhiều quy định hơn đối với thị trường này.

  Vào ngày 7 tháng 3, SEC đã đưa ra một tuyên bố mới rằng tất cả các sàn giao dịch đều phải đăng ký để có thể tiếp tục hoạt động. Thêm vào đó, các nhà chức trách Nhật Bản tạm thời đình chỉ hoạt động của 02 sàn giao dịch và đã tiến hành điều tra và phạt 7 sàn giao dịch khác vào ngày 8 tháng 3.

  Mặc dù giá Bitcoin hiện đang được giao dịch chỉ bằng 1/2 so với đỉnh $ 20.000 vào tháng 12/2017, nhưng Lee đã không từ bỏ dự báo lạc quan của mình là BTC sẽ chạm mốc $ 25.000 vào cuối năm 2018.

  Tom Lee là một trong những chuyên gia phân tích hiếm hoi tại Wall Street có cái nhìn lạc quan về BTC và là “nhà chiến lược gia hàng đầu thường xuyên đưa ra các dự đoán và mục tiêu của giá Bitcoin”.

  Dự báo tỉ giá Coin: NANO - Dự báo giá đồng Nano đến năm 2022

  Tin liên quan: Gặp gỡ 5 nhà tỷ phú hàng đầu trong thế giới tiền mã hóa
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này