ViaBTC Capital | Đầu tư vào một chu kỳ tiền điện tử mới

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi CoinExVietNam, 4 Tháng mười 2021.

 1. CoinExVietNam

  CoinExVietNam New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  4
  Trong hai năm qua, việc chuyển trọng tâm từ những câu chuyện sang người dùng và sản phẩm, các mô hình định giá trong lĩnh vực blockchain đã chứng kiến những thay đổi lớn. Hơn nữa, sự bùng nổ năm 2021 của DeFi và NFT đã mang lại nhiều đổi mới và động lực cho cộng đồng blockchain. Với tất cả các yếu tố thuận lợi này, ViaBTC Capital được thành lập trong thời điểm hoàn hảo khi mà mọi thứ đều đang đi đúng hướng.

  [​IMG]
  Cải tiến sản phẩm thúc đẩy tăng trưởng thị trường

  Trong sự phát triển của blockchain, các nhà phát triển luôn là yếu tố chủ chốt. Bằng việc tạo ra nhiều sản phẩm DeFi và sản phẩm NFT hơn, các nhà phát triển đóng vai trò quan trọng khi họ hoàn thiện các cơ sở liên quan của hệ sinh thái blockchain.

  Để đạt được sứ mệnh tập hợp các nhóm nhà phát triển blockchain xuất sắc, ViaBTC Capital cam kết hỗ trợ sự phát triển tốc độ cao của cộng đồng blockchain thông qua các khoản đầu tư, quảng bá thị trường, v.v. Được hỗ trợ bởi một nhóm bao gồm các cựu binh tiền điện tử từ ViaBTC Group, ViaBTC Capital đã thực hiện đầu tư vào các lĩnh vực như cơ sở hạ tầng Web3.0, Layer2 và DApp. Cụ thể hơn, nó đã đầu tư vào Qredo, LunarCRUSH, Pianity, Nabox, v.v.

  Tăng trưởng trong tương lai với hiệu quả sử dụng vốn cao hơn

  Ở giai đoạn hiện tại, các sản phẩm phi tập trung thường đi kèm với hiệu quả sử dụng vốn tốt, vì chúng có thể ghi nhận mức tăng trưởng theo cấp số nhân khi sản phẩm hoặc giải pháp được thị trường công nhận. Đây chính là cơ hội thị trường mà ViaBTC Capital lựa chọn Qredo. Là một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số phi tập trung, Qredo đang tái cấu trúc quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số và tính kết nối của blockchain. Nền tảng này đã đi tiên phong trong mạng lưới quản lý tính toán đa bên (MPC) phi tập trung đầu tiên. Sự tiến bộ này cho phép Qredo cung cấp quyền lưu ký phi tập trung, hoán đổi chuỗi chéo gốc và truy cập thanh khoản đa nền tảng. ViaBTC Capital tin rằng sẽ có nhu cầu lớn về quyền lưu ký khi thị trường tiền điện tử phát triển lớn hơn và khoản đầu tư của nó vào Qredo làm nổi bật tiềm năng của nền tảng để thu hút nhiều nguồn tiền hơn vào thị trường.


  [​IMG]
  *Coinmarketcap

  Như chúng ta đã biết, thời gian gần đây, NFT đã làm dậy sóng cộng đồng nghệ thuật. Sau đó, thị trường đã chứng kiến sự bùng nổ âm nhạc NFT. Theo dữ liệu được thu thập bởi Water & Music, âm nhạc NFT đã ghi nhận lợi nhuận gần 22 triệu USD chỉ trong tháng Hai. Với việc đầu tư vào nền tảng âm nhạc NFT Pianity, ViaBTC Capital đã luôn muốn nắm bắt được cơ hội này. Trên Pianity, các nghệ sĩ và người hâm mộ được tập hợp lại với nhau để tạo ra, thu thập và giao dịch các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo. Nền tảng này cung cấp cho các nghệ sĩ một cách mới để thể hiện nghệ thuật và kết nối với người hâm mộ, từ đó mang lại sức sống và sự đổi mới cho lĩnh vực âm nhạc. Ngoài ra, dựa trên sự đổi mới đột phá của Arweave, Pianity hỗ trợ lưu trữ vĩnh viễn nội dung âm thanh và hình ảnh. Trong bối cảnh thị trường âm nhạc NFT ngày càng lớn, NFT sẽ mang đến một sự thay đổi đột phá cho các nhạc sĩ và cộng đồng âm nhạc vì chúng cung cấp cho các nhạc sĩ quyền kiểm soát và quyền tự quyết. Hơn nữa, NFT cũng đại diện cho một nguồn thu nhập mới cho các nhạc sĩ, điều này đặc biệt quan trọng trong một thế giới vẫn đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.


  [​IMG]
  Mặc dù có tác động ngày càng đáng kể đến giá mã thông báo của xu hướng mạng xã hội, hầu như các cá nhân không thể theo dõi tất cả các phương tiện truyền thông xã hội có liên quan. Vì vậy LunarCRUSH ở đây để giải quyết tình huống khó xử này. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ học máy để phân tích dữ liệu từ hàng chục nguồn nhằm khám phá những thông tin chi tiết có giá trị và giúp người dùng đưa ra các quyết định giao dịch dựa trên dữ liệu và thông tin đầy đủ. ViaBTC Capital tin rằng LunarCRUSH, một công cụ tổng hợp số liệu truyền thông xã hội dựa trên blockchain, đáp ứng nhu cầu thị trường vì nó cho phép sự đánh giá tốt hơn tâm lý và xu hướng thị trường bằng cách thu thập và phân tích dữ liệu xã hội khổng lồ.


  [​IMG]
  Chiến lược đầu tư độc đáo với tầm nhìn tuyệt vời

  Về chiến lược đầu tư, ViaBTC Capital ủng hộ các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng Web3.0, Layer2 và DApp. Nhóm nghiên cứu cũng nhấn mạnh tầm nhìn, sự cởi mở và năng lực kỹ thuật của các dự án. Tầm nhìn vượt trội sẽ thúc đẩy những sáng tạo và giải pháp hàng đầu. ViaBTC Capital sẽ xem xét và đánh giá các cơ sở vật chất theo kịch bản cụ thể do nhóm dự án xây dựng. Đồng thời, nhóm cũng sẽ tìm kiếm nhiều hơn những dự án đang là xu hướng, chẳng hạn như dự án Metaverse, dự án GameFi,… Được thúc đẩy bởi các cơ hội đang là xu hướng, các dự án như vậy có thể mọc lên như nấm. Khi đó, thị trường sẽ đấu tranh để xác định các dự án có triển vọng, đồng thời, tầm hiểu biết và chuyên môn của nhóm với tư cách là nhà đầu tư tổ chức cũng sẽ được thử lửa. ViaBTC Capital sẽ tiếp tục là một phần của việc mở rộng thị trường tiền điện tử với tư cách là một nhà đầu tư tổ chức chuyên dụng.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này