Ủy Ban Chứng Khoán Brazil Đình Chỉ Hoạt Động Công Ty Khai Thác Tiền Mã Hóa

Thảo luận trong 'Thư Giãn' bắt đầu bởi songoku1812, Thg 3 29, 2018.

 1. songoku1812

  songoku1812 Well-Known Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  53
  Xem: 390
  Ủy ban Chứng khoán và sàn giao dịch Brazil (CVM) gần đây đã tạm ngừng hoạt động của công ty đầu tư khai thác tiền mã hóa, Hashbrasil. CVM đã cáo buộc công ty này vi phạm luật chứng khoán bằng cách tiến hành một đợt chào bán công khai không qua đăng ký.

  [​IMG]

  Công ty đầu tư khai thác tiền mã hóa, Hashbrasil bị đình chỉ hoạt động (ảnh)​

  Hashbrasil tạm ngừng hoạt động sau khi nhận cảnh báo từ Ủy ban Chứng khoán Brazil

  [​IMG]

  Công ty Hashbrasil vi phạm quy định luật chứng khoán (ảnh)​

  Ủy ban Chứng khoán và sàn giao dịch Brazil đã yêu cầu công ty đầu tư khai thác mỏ, Hashbrasil tạm ngừng các hoạt động chào mời khách hàng và cáo buộc công ty vi phạm các quy định về luật chứng khoán. Tuần trước, CVM đã đưa ra một tuyên bố rằng Hashbrasil và nhà điều hành của công ty Leonardo Janiszevski đã "mở đợt chào bán công khai [...] một cơ hội đầu tư liên quan đến hạn ngạch trong nhóm đầu tư khai thác Bitcoin, tạo ra sự hấp dẫn đối với công chúng để ký kết các hợp đồng vi phạm các quy định pháp lý an ninh. "

  Như vậy, Ủy ban Chứng khoán và sàn Giao dịch Brazil đã yêu cầu "tạm ngừng bất kỳ hoạt động chào bán chứng khoán hoặc hợp đồng đầu tư tập thể liên quan đến" Hashbrasil, và nói rằng công ty đã tiến hành "một đợt chào bán công khai mà không qua đăng ký" và ông Janiszevski "không được phép tham gia vào bất kỳ hoạt động nào trên thị trường chứng khoán nữa.

  Chứng khoán Brazil nhắm mục tiêu vào lĩnh vực tiền mã hóa.

  [​IMG]

  CVM đang nhòm ngó thị trường đồng tiền số (ảnh)​

  Ngày 1 tháng 3, một ngày sau khi công bố quyết định của CVM, Hashbrasil đã đăng trên Facebook nói rằng công ty đã tạm thời đình chỉ hoạt động để đáp lại sự phê bình của nhà quản lý. Trang web của công ty hiện đang tuyên bố "Do Nghị quyết CVM 790 [...] Hashbrasil tạm ngưng cung cấp các gói VPS mới để tạm thời tập trung xử lý dữ liệu", tuy nhiên "VPSs hiện tại của các khách hàng của chúng tôi vẫn đang hoạt động bình thường, và sự hỗ trợ của chúng tôi đối với khách hàng vẫn duy trì tốt. "

  Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Brazil gần đây đã chứng tỏ sự sẵn sàng hơn trong việc thực hiện các hoạt động điều chỉnh nhằm vào ngành công nghiệp tiền mã hóa. Vào tháng Giêng, cơ quan quản lý chứng khoán tuyên bố rằng các quỹ đầu tư địa phương bị cấm mua bãn tiền mã hóa vì các đồng tiền mã hóa không được coi là các loại tài sản tài chính hợp pháp. CVM đe doạ rằng nếu Hashbrasil tiếp tục hoạt động không đúng với quyết định của cơ quan quản lý, ông Janiszevski sẽ phải chịu mức phạt hàng ngày là 5.000 Đô la Mỹ (khoảng 1550 USD).

  Nguồn: news.bitcoin.com

  Bạn đang đọc bài: Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Brazil đình chỉ hoạt động một công ty khai thác tiền mã hóa tại Tin tức

  Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com
   
  Last edited by a moderator: Thg 3 30, 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này