Ứng Dụng Nhắn Tin LINE Chuẩn Bị Thành Lập Quỹ Đầu Tư Blockchain Trị Giá 10 Triệu USD Tại Hồng Kông

Thảo luận trong 'Tin Tức - Bình Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 8 19, 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  569
  Xem: 485
  Ứng dụng nhắn tin của Nhật Bản LINE đã công bố việc thành lập một quỹ liên doanh blockchain trị giá 10 triệu đô la thứ tư, ngày 15 tháng 8, như là một phần trong kế hoạch tham gia vào thị trường tiền mật mã.

  [​IMG]

  Được thành lập thông qua công ty con có trụ sở tại Hồng Kông, quỹ này có nguồn quỹ từ công ty LVC Corporation.

  “Ngoài ra, quỹ đầu tư mạo hiểm này dự kiến sẽ mở rộng trong tương lai, theo sự phát triển của thị trường blockchain”, công ty nhận xét trong một thông cáo báo chí, đồng thời chia sẻ thêm:

  “Bằng cách thành lập quỹ mới này, LINE đang hướng tới việc thúc đẩy sự phát triển và áp dụng các cryptocurrency và công nghệ blockchain.”

  Động thái này làm cho LINE trở thành một trong những tập đoàn đầu tiên giao dịch công khai chính thức hóa các khoản đầu tư token thông qua một quỹ đầu tư doanh nghiệp.

  Ứng dụng nhắn tin khổng lồ của Nhật Bản đã tích cực tham gia vào thị trường tiền mật mã vào năm 2018. Ra mắt unblock vào tháng Tư, sàn giao dịch BITBOX của nền tảng nàysẽ chính thức khởi động vào giữa tháng Bảy.

  Diễn ra đồng thời khi việc ra mắt quỹ đầu tư crypto, BITBOX đã xác nhận rằng TRON sẽ là tiền mật mã tiếp theo được niêm yết trên sàn.

  Hành động TRON mua lại nhà khai thác nền tảng P2P BitTorrent Inc. vào tháng 7 là động lực chính đằng sau quyết định này, theo như một nhân viên LINE đã tiết lộ.

  Như Cointelegraph đã báo cáo trước khi ra mắt, người dùng ở Hoa Kỳ, cũng như cơ quan tài phán ở nước chủ nhà Nhật Bản, dù sao cũng bị cấm sử dụng sàn giao dịch do những khó khăn pháp lý.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này