Đang Trực Tuyến

259 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 241 khách và 17 robots

Trò chơi tiền điện tử là gì?

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi Volakomanokana, 16 Tháng ba 2023.

 1. Volakomanokana

  Volakomanokana Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  12
  Trò chơi tiền điện tử hay còn gọi là trò chơi chuỗi khối, là một thể loại chơi để thắng Chơi để kiếm tiền (P2E), không giống như các trò chơi trước, mặc dù tài sản hoặc kho báu trong trò chơi có thể Mua, nhưng quyền sở hữu thuộc về công ty trò chơi, trong trò chơi tiền điện tử, bạn không chỉ có thể mua tài sản và đất đai của riêng mình mà còn nhận được các lợi ích và giải thưởng trong trò chơi. Ngày nay, nhiều người kiếm tiền mỗi ngày bằng cách chơi các trò chơi tiền điện tử.

  Có một nền tảng trò chơi tiền điện tử để chơi ngày nay, mỗi nền tảng đều có các tính năng thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử và người hâm mộ NFT.

  Do sự phổ biến của NFT, ngày nay, các trò chơi tiền điện tử hay nhất có sẵn ở hầu hết mọi thị trường mà bạn có thể nghĩ đến.

  Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, chúng tôi thảo luận về một số loại trò chơi blockchain mà bạn có thể quan tâm bên dưới.

  1. Game thế giới ảo

  2. Thể thao ảo

  3. Trò chơi chiến đấu

  4. Trò chơi phát triển. Hai cái sau hiện đang phổ biến

  CryptoKitties là một trò chơi nuôi mèo ảo thông thường được giao dịch bằng tiền điện tử Ethereum, được ra mắt và vận hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2017.

  FairyCat: Fairy Cat, một trò chơi blockchain mới ra mắt vào năm 2023, có một trong những trò chơi blockchain mang lại lợi nhuận cao nhất và sẽ là trò chơi tiền ảo phổ biến nhất vào năm 2023.

  Một trong những lý do chính khiến hầu hết các nhà đầu tư chọn chơi trò chơi tiền điện tử P2E là để kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy rằng nhiều trò chơi tiền điện tử hàng đầu cung cấp phần thưởng dưới dạng NFT.

  Tuy nhiên, NFT trong trò chơi là duy nhất và minh bạch. Nói cách khác, khi bạn mua tài sản trong trò chơi, bạn trở thành chủ sở hữu.

  Tùy thuộc vào trò chơi, NFT bạn thu thập có thể là hình đại diện của người chơi, nhân vật, sinh vật, vật phẩm đặc biệt hoặc bất kỳ hiện vật nào khác.

  Những NFT này có thể được giao dịch hoặc bán trên các nền tảng khác, cho phép bạn nhận lại tiền mặt hoặc các loại tiền điện tử khác. Ngoài ra, bạn có thể giữ những phần thưởng này cho đến khi bạn tìm thấy thời điểm thích hợp để đổi lấy chúng.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này