Đang Trực Tuyến

268 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 256 khách và 10 robots
 1. twin688

Trò chơi chuỗi khối hay nhất

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi Volakomanokana, 27 Tháng hai 2023.

 1. Volakomanokana

  Volakomanokana Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  12
  Chơi game đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Ngành công nghiệp game hiện được định giá 173 tỷ USD, với những chỉ số rất khả quan cho thấy nó sẽ vượt mốc 300 tỷ USD trong 5 năm tới. Đằng sau sự bùng nổ này là sự gia tăng gần đây về số lượng người chơi mới, đặc biệt là trên các nền tảng di động, giúp cho việc chơi game trở thành một trải nghiệm thực tế và dễ tiếp cận hơn đối với khoảng 2, 6 tỷ người chơi trên toàn thế giới.

  Nhưng đối với nhiều người, lên mạng chỉ để giải trí không còn là động lực chính của họ. Như người ta vẫn nói, thời gian là tiền bạc và người chơi chắc chắn đã nhận thấy rằng họ đang đầu tư lớn vào trải nghiệm ảo mà thu về rất ít. Vì vậy, họ đã bắt đầu tìm cách kiếm tiền từ sở thích của mình. Tuy nhiên, ngoài thế giới eSports, thậm chí không có nhiều cơ hội để người chơi bình thường kiếm tiền từ nỗ lực họ bỏ ra để chơi game - cho đến tận bây giờ.

  Sự gia tăng của các trò chơi blockchain đã lật ngược thế cờ trong ngành công nghiệp trò chơi bằng cách biến người chơi chứ không phải nhà phát triển trở thành những người ra quyết định tài chính chính. Trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền (P2E) là một xu hướng không nên bỏ qua. Nhưng trước khi đi vào chi tiết, bạn nên hiểu cách thức hoạt động của nó.

  Trò chơi chuỗi khối hàng đầu 2022

  Khi so sánh với ngành công nghiệp game truyền thống, game blockchain vẫn là một thị trường ngách. Nhưng điều đó không có nghĩa là có thể bị chế giễu. Mặc dù vẫn là một phần nhỏ của toàn bộ phân khúc, nhưng hiện có hàng trăm trò chơi tiền điện tử và chúng đang dần thu hút hàng triệu người chơi (và rất nhiều tiền).

  Vì vậy, đây là một cái nhìn nhanh về các yếu tố thúc đẩy và gây chấn động trong bối cảnh trò chơi tiền điện tử:

  Axie vô cực

  Vị vua không thể tranh cãi của tất cả các trò chơi tiền điện tử, Axie Infinity đã đưa NFT lên một tầm cao mới. Được một số người mô tả là trải nghiệm giống như Pokemon, trò chơi này được tạo ra bởi Axies (hoặc sinh vật kỹ thuật số), với mỗi người là một NFT. Người chơi có thể mua, trao đổi và nhân giống Axies, đồng thời sử dụng chúng để chiến đấu với những người chơi hoặc đội khác trong các giải đấu theo mùa. Các trục hiếm có thể trị giá hàng nghìn đô la và một lô đất ảo gần đây đã được bán với giá 1, 5 triệu đô la. Điều làm nên sự khác biệt của Axie Infinity so với các nền tảng trò chơi khác là nền kinh tế ảo đang bùng nổ của nó, trong đó các token trong trò chơi - Smooth Love Potion (SLP) và Axie Infinity Shard (AXS) - đang có mức tăng khổng lồ (lên tới 5.700% tính đến thời điểm gần đây). Và không giống như những người chơi tên tuổi khác, Axie cũng khuyến khích người chơi rút tiền. Cuối cùng, AXS có thể được chuyển đổi thành Ether hoặc fiat. Trò chơi đã gây được tiếng vang đặc biệt ở một số quốc gia, đặc biệt là ở Philippines, nơi người chơi đã biến nó từ một công việc phụ trở thành một công việc toàn thời gian.

  Bữa tiệc khối của Blankos

  Tất nhiên, Trò chơi thần thoại đã là một cái tên quen thuộc trước khi tham gia vào thị trường trò chơi tiền điện tử với Blankos. Trò chơi này cho phép bạn tạo các nhân vật đầy màu sắc của riêng mình dưới dạng đồ chơi vinyl kỹ thuật số, tập trung vào các thiết kế tùy chỉnh. Nó cũng cho phép người dùng xây dựng và khám phá thế giới ảo, nơi họ có thể thu thập 'Blankos' độc đáo, tham gia các nhiệm vụ và tham gia trò chơi đồng đội ( "Block Party"). Những chiếc Blankos phiên bản giới hạn đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là nhờ sự thành công của quan hệ đối tác với những tên tuổi như Deadmau5 và Burberry.

  Tiên mèo:

  Fairy Cat gamefi fairycat.net là một trò chơi chuỗi khối thú cưng ảo Chơi để kiếm tiền. Trò chơi chuỗi khối Fairy Cat mang đến cho người chơi và nhà đầu tư một cơ hội rất độc đáo để thu thập, giao dịch, chiến đấu và kiếm các tài sản quý hiếm giúp tăng đáng kể thu nhập của họ. Fairy Cats và tất cả các vật phẩm trong trò chơi khác sẽ được lưu trữ dưới dạng NFT với tỷ lệ USDT tương đương 1: 1 trong ví của người chơi và do đó có thể được bán để kiếm lời và giao dịch tự do.

  Liên kết mèo cổ tích: Fairycat.net? Ivcd=aB3jth

  Mã mời: AB3jth

  Mobox

  Tùy chọn chơi miễn phí này kết hợp trò chơi với tài chính phi tập trung (DeFi) và chạy trên Chuỗi thông minh Binance. Các nhà phát triển của Mobox đã nói rằng phương pháp này sẽ mang trò chơi đến gần hơn với GameFi như một nền tảng nơi người chơi và nhà đầu tư có thể truy cập trò chơi từ các chuỗi khối khác nhau ở một nơi duy nhất. Mục tiêu chính của trò chơi là cho phép người chơi tham gia các trò chơi NFT một cách tự do và kiếm tiền bằng cách chơi. Mã thông báo MBOX được sử dụng để xử lý giao dịch, đặt cược và quản trị nhằm tác động đến sự phát triển và phân bổ tài nguyên trong hệ sinh thái MOBOX. Hiện tại, có ba trò chơi có sẵn trên nền tảng này, với hai trò chơi nữa dự kiến sẽ sớm được công bố.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này